eMarking Assistant

Tải về
2,3 (3) eGrading Solutions Dùng thử 784 Dung lượng: 2,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 95/98/Me/2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7/NT

eMarking Assistant giúp giáo viên tiết kiệm thời gian trong việc cung cấp chi tiết và feedback tiện ích khi phân loại giấy tờ và chấm điểm các bài tập lớn. Chương trình này cho phép bạn nhanh chóng xây dựng một ngân hàng các lời bình hữu ích có chứa văn bản, hình ảnh, các đường link và các bảng để sau đó cho chúng vào các bài tập lớn của sinh viên.

Những lời bình này còn có thể bao gồm những comment bằng audio, được thu trực tiếp trong Word và gắn vào tài liệu Word. Những lời bình hữu ích này sẽ được lưu vào trong ngân gàng lời bình và phân phát cho người khác. Ngân hàng lời bình cũng có thể được lấy từ những bài luận đã được đánh dấu với Word track changes and Word comments. Ngoài ra, eMarking Assistant cũng có thể tạo các chuyên mục tự động đánh dấu, cho phép bạn sử dụng các phím chức năng hoặc thanh công cụ để highlight hoạt động chuẩn, ghi lại, tăng hoặc giảm điểm và sau đó thêm và thay đổi điểm. eMarking Assistant có thể cài đặt dễ dàng trên bất kì một phiên bản nào của Microsoft Word trong khoảng thời gian không quá 1 phút.

Sau khi cài đặt xong, chương trình sẽ hiển thị một thanh công cụ nổi, hoạt động giống với tất cả phiên bản Word. Thanh công cụ Preparation cho phép bạn thu thập, tải, lưu và quản lý ngân hàng lời bình, cũng như bật hoặc tắt các tính năng phổ biến của Word, ví như hiển thị hoặc ẩn kiểm tra lỗi phát âm và ngữ pháp, bật/tắt theo dõi kiểm tra,… Ngoài ra, eMarking Assistant cũng cung cấp cho người dùng những tính năng khác như tìm kiếm các cụm từ được chọn trên Google, sách hoặc tìm kiếm nghiên cứu; highlight tất cả các sự cố của các cụm từ được chọn, sử dụng lại các cụm từ được chọn như một lời bình hoặc quay lại tài liệu đang sử dụng với email. Trang web của eMarking Assistant còn có một số video và hướng dẫn cách sử dụng chương trình này.

2,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 2,7 MB
  • Lượt xem: 842
  • Lượt tải: 784
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 95/98/Me/2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7/NT
Liên kết tải về

Link Download chính thức: