English Tooltip Pro 1.0 Phần mềm học từ vừng tiếng Anh

Tải về

4,9 (13) Tăng Thanh Tâm Dùng thử 2.993 Dung lượng: 29 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/7/8

Khi bạn học tiếng anh, thầy cô ở lớp thường khuyên bạn nên trao dồi thêm vốn từ vựng của mình. Khi bạn đọc một bài báo tiếng anh, bài báo tuy không dài nhưng bạn vẫn phải tra từ điển mỏi cả mắt. Khi bạn nghe một bài hát bạn không hiểu bài hát này nói về gì. Hay khi bạn xem một bộ phim Mỹ trên TV thì cũng bắt gặp không ít từ mới khác.

Từ mới xuất hiện mọi lúc, mọi nơi khi bạn bắt đầu học tiếng anh!

Vậy tại sao bạn không hệ thống tất cả từ mới, bài hát,... mà mình đã gặp vào một phần mềm và biến chúng thành vốn từ vựng của mình.

English ToolTip được thiết kế ra để bạn làm điều đó!

- English ToolTip xây dựng dựa trên việc tìm hiểu, phân tích nhu cầu thực tế của xã hội nói chung và trải nghiệm của những người dùng phiên bản trước nói riêng, cùng với tâm huyết của những người thực hiện. Và giờ đây English ToolTip vẫn không ngừng cải tiến để mang đến cho người dùng một phiên bản chất lượng nhất, hiệu quả nhất.

English Tooltip Pro

- English ToolTip được phát triển theo hướng một công cụ có nguồn dữ liệu mở. Nghĩa là bạn có thể tự tạo dữ liệu để học (từ điển, chủ đề luyện nghe), có thể chia sẻ với bạn bè và có thể sử dụng dữ liệu do bạn biên soạn để tham gia thử thách.

- Với 16 thử thách đa dạng từ: nhớ từ vựng, hoàn chỉnh từ vựng, đọc hiểu cho đến nghe và điền từ vào chỗ trống, viết những gì bạn nghe được,… Và tất cả được phân chia theo các cấp độ từ dễ đến khó, kết hợp với hệ thống tính điểm, Level,… được phân chia một cách hợp lý, English ToolTip sẽ giúp bạn học từ vựng cũng như rèn luyện kỹ năng nghe theo một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

English Tooltip Pro

- Và còn khá nhiều tiện ích khác như: Ôn tập từ vựng, Luyện nghe, Luyện gõ, Luyện dịch, Nhắc nhở,… English ToolTip sẽ giúp bạn ôn lại vốn từ vựng của mình thật chắc chắn trước khi tham gia thử thách.

Ngoài ra, bản English ToolTip Pro 1.0 cung cấp thêm tính năng mới trong phần thử thách:

- Màn chơi Kẹo Mút

- Màn chơi Chuông Vàng

- Màn chơi Kim Cương Đỏ

- Hoàn chỉnh từ

- Chọn ảnh đúng

- Trắc nghiệm từ vựng

- Nghe và điền từ...

English Tooltip Pro

4,9 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 29 MB
  • Lượt xem: 3.116
  • Lượt tải: 2.993
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm