ESET Mobile Security for Windows Mobile 1.3.1670 Bảo vệ toàn diện cho Windows Mobile

Tải về

Đặt mua Mua ESET Mobile Security - 160.000 đ
3,6 (111) Eset Dùng thử 87.524

ESET Mobile Security cung cấp khả năng diệt virus, diệt spam và chống trộm dành cho thiết bị di động. Ứng dụng này sẽ bảo vệ các file và thông tin của người dùng khỏi các loại tội phạm mạng và hacker nếu bạn chẳng may mất điện thoại. Ứng dụng phần mềm này sở hữu một số tính năng ấn tượng, ví như Task Manager, toàn diện với khả năng kiểm tra bảo mật đầy đủ.

Ứng dụng bảo mật di động này bao gồm bảo mật bằng firewall khi nó đặt một biên giới bảo vệ ở cổng của thiết bị, cho phép người dùng giám sát tất cả các tin nhắn nhận được và gửi đi từ điện thoại. Tính năng chống spam cũng được bao gồm trong ứng dụng này, giúp hòm thư của bạn luôn sạch bóng thư rác hay các file độc hại. Nếu phát hiện ra virus, spam hoặc malware trong quá trình quét (theo lịch hoặc hàng ngày), ứng dụng này sẽ đặt những file có chứa mã độc vào khu vực cách ly. Chúng sẽ tồn tại ở đó cho tới khi bạn xác nhận rằng những file này an toàn và muốn sử dụng chúng. Những file không an toàn sẽ bị xóa.

ESET Mobile Security for Windows Mobile

Một trong những lợi thế khi sử dụng ESET Mobile Security for Windows Mobile là tính năng chống trộm mạnh mẽ của nó. Tính năng Trusted Friend hoạt động rất thông minh. Người dùng có thể chọn ai đó có đầy đủ thông tin về điện thoại của mình. Nếu điện thoại bị mất và kẻ trộm thay SIM, người bạn kia sẽ nhận được cảnh báo. Cảnh báo này bao gồm số điện thoại, số International Mobile Subscriber Identity và số International Mobile Equipment Identity của điện thoại. Nếu ai đó kiểm tra folder outbox, chúng sẽ không tìm thấy tin nhắn gửi đi này.

Ngoài tính năng trên, ứng dụng di động này còn cho phép bạn xóa tất cả dữ liệu trên máy, bao gồm danh bạ, tin nhắn và email. ESET Mobile Security còn có khả năng xóa bất kỳ dữ liệu nào bạn đã lưu trên thẻ nhớ điện thoại bị mất. Với cùng một lệnh, người dùng có thể khóa điện thoại, định vị nó bằng GPS tích hợp sẵn và đặt lại mật khẩu.

Tính năng Task Manager là một trong những điều thú vị của ứng dụng này. Nó sẽ giám sát các tác vụ của điện thoại, sau đó tạo Security Audit để bạn biết chính xác những gì đang diễn ra trên điện thoại về các mặt chức năng, tuổi thọ pin, dung lượng ổ cứng, Bluetooth,...

ESET Mobile Security cung cấp khả năng bảo vệ trong thời gian thực, nghĩa là nếu một file nào đó được gửi hoặc tải về điện thoại, nó sẽ được quét tự động nhằm đảm bảo không có virus hoặc dữ liệu đáng ngờ nào đính kèm bên trong. Nếu phát hiện ra malware, file sẽ bị hủy ngay lập tức. Mức độ bảo vệ được thực hiện trong background, giúp người dùng thoải mái hơn bởi bạn không phải thực hiện điều gì cả. Bạn cũng có thể quét thiết bị bất kỳ lúc nào hoặc lên lịch quét. ESET thực hiện quét với nhịp độ nhanh hơn nhiều so với những ứng dụng bảo mật di động tương tự.

Ứng dụng bảo mật di động này rất dễ cài đặt trên thiết bị di động và bạn có thể chọn cài đặt nó theo 2 phương pháp khác nhau. Một là cài đặt ứng dụng trên máy tính, sau đó đồng bộ điện thoại với máy tính. Cách thứ 2 là cài đặt phần mềm trực tiếp trên điện thoại. Bạn chỉ việc tải ứng dụng này về và thực hiện các bước cài đặt.

Phần mềm bảo mật di động này cung cấp hỗ trợ người dùng đầy đủ, hoàn thiện với hướng dẫn kèm theo nếu cần hướng dẫn từng bước ở từng tác vụ cụ thể, ví như cài đặt, cập nhật hoặc quét virus.

ESET Mobile Security for Windows Mobile

Hệ thống chống trộm nhiều tầng

Bảo vệ nhiều tầng cho phép người dùng duy trì quản lý dữ liệu lưu trên điện thoại ngay cả trong trường hợp bị trộm hoặc mất thiết bị.

Xóa dữ liệu từ xa

Là phương án cuối cùng để bảo vệ quyền riêng tư cá nhân, xóa từ xa tất cả dữ liệu đã lưu trên điện thoại bằng lệnh SMS. Lệnh này sẽ xóa hoàn toàn tất cả danh bạ, tin nhắn và dữ liệu trong thẻ nhớ.

Đúng SIM

Trong trường hợp lắp thẻ Sim không hợp lệ, người dùng hoặc bạn bè thân quen sẽ tự động nhận được thông báo bằng tin nhắn có chứa số điện thoại mới, từ đó dễ dàng định vị thủ phạm.

Tính năng chính ESET Mobile Security for Windows Mobile

 • Cải thiện tính năng threat protection, Antispam, Anti-Theft và các tính năng bảo mật khác giúp bảo vệ mọi thứ đã lưu hoặc truy cập trên điện thoại.
 • Chống trộm: Tất cả các ứng dụng, file, folder và thẻ nhớ SD sẽ liên tục được quét khỏi các mối nguy hiểm, bao gồm file và tiến trình ẩn.
 • Chống spam SMS/MMS: Xác định liên lạc tin cậy thông qua danh sách black- hoặc whitelist hay chỉ đơn giản là chặn tin nhắn từ những số không quen.
 • Chặn cuộc gọi: Chặn các cuộc gọi không muốn ở cả 2 chiều - đến và đi. Đây là công cụ mạnh mẽ sẽ giúp các bậc cha mẹ kiểm soát hóa đơn điện thoại của con mình.
 • Xác nhận bảo mật với trình quản lý tác vụ tích hợp sẵn: Giữ cập nhật về tất cả các chức năng quan trọng của điện thoại, bao gồm tuổi thọ pin, dung lượng trống, các tiến trình đang chạy, Bluetooth và các chức năng khác. Đưa ra hành động ngay để giảm thiểu nguy cơ xấu.

Lam Le

3,6 (111) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.3.1670
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 447,8 KB
 • Lượt xem: 87.632
 • Lượt tải: 87.524
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Mobile 5
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm