Eudemons Online Game MMORPG với dàn pet khủng

Tải về
  • Đánh giá:
    4 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 400
  • Lượt tải: 20
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Giới thiệu

Trải nghiệm cốt truyện giả tưởng với ít nhất 2 pet trung thành đồng hành cùng bạn trên khắp vùng đất Yartland trong Eudemons Online - game nhập vai MMO phong cách phương Tây thú vị.

Eudemons Online là game MMORPG hấp dẫn cho PC
Eudemons Online là game MMORPG hấp dẫn cho PC

Chơi game Eudemons Online để chiến đấu, phiêu lưu khám phá, tương tác với bạn bè và pet theo cách riêng của bạn. Nếu đã từng chơi MapleStory hay Luna Online: Reborn, chắc chắn bạn cũng sẽ hứng thú với trò chơi MMORPG mới này!

Tính năng game Eudemons Online

7 lớp nhân vật độc đáo

Tự do chọn nhân vật trong số 7 class với kỹ năng, đặc điểm riêng. Bạn sẽ trở thành chiến binh dũng mãnh hay vệ binh quả cảm, pháp sư giỏi phép thuật hay kỵ sĩ bóng tối? Ma cà rồng cũng là 1 lựa chọn hay bởi ma thuật mà nó nắm giữ.

Chiến đấu với sự trợ giúp của dàn pet khủng trong Eudemons Online PC
Chiến đấu với sự trợ giúp của dàn pet khủng trong Eudemons Online PC

Đồng hành cùng pet

Pet đóng vai trò quan trọng trong Eudemons Online PC. Bạn có thể ấp nở, tiến hóa, huấn luyện và đưa chúng vào trận chiến với hơn 200 loại pet khác nhau.

Gia nhập binh đoàn hùng mạnh

Cạnh tranh giữa các đội quân diễn ra vô cùng khốc liệt. Những phe phái mạnh hơn và lớn hơn sẵn sàng nuốt chửng kẻ thù yếu. Tham gia 1 phe và bước vào cuộc chiến bang hội quy mô lớn của Eudemons Online game, cơ hội để bạn lên cấp và nhận thưởng hàng tuần.

Nhiệm vụ, sự kiện, môi trường chơi game Eudemons Online luôn được update
Nhiệm vụ, sự kiện, môi trường chơi game Eudemons Online luôn được update

Kỹ năng XP hoàn hảo

XP là hệ thống cho phép bạn hạ gục quái vật trong giây lát. Có rất nhiều loại kỹ năng XP, trong số đó có những loại giúp hạ quái vật khổng lồ và nhận phần thưởng giá trị.

Lối chơi nhập vai Multiplayer đặc sắc

Hoàn thành nhiệm vụ với bạn bè, cùng nhau chinh chiến ở nhiều hầm ngục, đánh quái hoặc đấu PvP sôi động với hàng trăm game thủ khác. Eudemons Online có rất nhiều sự kiện, nhiệm vụ và ngục tối được update thường xuyên nhằm mang đến trải nghiệm mới mẻ cho mọi người.

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Eudemons
0 Bình luận
Sắp xếp theo