MapleStory Game nhập vai trực tuyến miễn phí

Tải về
5 (1) Nexon Miễn phí 1.536

MapleStory là game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi trong thế giới phép thuật và bí ẩn. Ở đó có những cuộc phiêu lưu mang đậm chất sử thi, những pha hành động gay cấn và rất nhiều người bạn tốt đang chờ đợi. Trải nghiệm nhập vai này giúp bạn tạo, huấn luyện những anh hùng vĩ đại, chinh phục các ngục tối nguy hiểm, vượt qua những tên boss đáng sợ và nhiều hơn nữa.

Giao diện của MapleStory
Giao diện của game MMORPG MapleStory

Kiếp trước, sáu anh hùng dũng cảm bất chấp Black Mage và ngăn chặn cuộc chinh phục Maple World của hắn, bắt giữ và niêm phong hắn hàng thiên niên kỷ. Bây giờ, con quái vật đã bị đánh thức, những anh hùng phải được triệu tập trở lại để ngăn chặn những hành động xấu có thể xảy ra.

Đó là câu chuyện mà MapleStory mang đến cho người chơi. Tham gia game, bạn có thể chọn từ hơn 30 nhân vật thuộc những lớp khác nhau, tùy chỉnh anh hùng với vô số lựa chọn về vẻ bề ngoài, tạo phong cách chơi riêng với cây kỹ năng mạnh mẽ. Khám phá Maple World với những dãy núi, sa mạc, rừng nhiệt đới, hay đi đến những nơi xa lạ của Grandis để có nhiều trải nghiệm hơn nữa. Với hàng triệu người chơi từ khắp nơi trên thế giới để gặp gỡ, cùng phiêu lưu, MapleStory cho phép bạn giải phóng hết sự điên cuồng trong con người mình.

Maple World trong MapleStory
Maple World xinh đẹp trong game MapleStory

Tính năng chính của game nhập vai MapleStory

Tùy chỉnh kỹ năng của bạn:

Chọn từ hơn 30 lớp nhân vật như pháp sư, cung thủ, hải tặc, ninja hay du khách, mỗi lớp đều có cá tính và khả năng riêng biệt. Lên cấp anh cùng và rèn luyện những kỹ năng chuyên biệt để có được một phong cách chơi hoàn hảo. Mỗi anh hùng trong MapleStory đều có câu chuyện của riêng mình, họ cần những người chơi như bạn để hướng dẫn họ. Câu chuyện bạn nhận được sẽ như thế nào nhỉ?

Phong cách không giới hạn:

Trong MapleStory sẽ không có hai anh hùng nào giống nhau hoàn toàn. Bạn có thể chọn từ hàng trăm tùy chọn trang phục, phụ kiện để tạo những anh hùng hoàn hảo. Kết hợp mũ, áo choàng, găng tay và nhiều hơn nữa để tạo ra một diện mạo phù hợp với cá tính của mình. Nếu muốn anh hùng nhìn "chất" hơn nữa hãy thu thập vũ khí, áo giáp để trở thành chiến binh vĩ đạt nhất mà Maple World từng biết đến.

Một trận chiến trong MapleStory
Một trận chiến trong game hành động MapleStory

Chiến đấu với bạn bè:

MapleStory là game MMO có tính chất xã hội phổ biến. Mang theo bạn bè, tạo băng nhóm, kết thêm bạn khi tham gia vào thế giới của hàng triệu người chơi. Cùng bạn bè thực hiện nhiệm vụ hoặc chiến đấu chống lại những băng nhóm khác.

Niềm vui không bao giờ kết thúc:

MapleStory luôn luôn được phát triển với nhiệm vụ, địa điểm, sự kiện mới được bổ sung thường xuyên. Cho dù bạn đang thưởng thức một mini-game hay cố gắng đánh bại boss mới thì vẫn luôn có việc gì đó để làm và có ai đó để thực hiện cùng.

Chiến đấu với boss
Chiến đấu với boss trong game MapleStory

Game đang được phát hành miễn phí trên Steam để bạn tải về và trải nghiệm.

Yêu cầu hệ thống:

 • Hệ điều hành: Windows Vista trở lên
 • Bộ xử lý: Intel Core Duo 2.4Ghz hoặc AMD Athlon 64 X2 2.4GHz
 • Bộ nhớ RAM: 2GB
 • Đồ họa: GeForce 8600 GH / ATI Radeon HD 3450
 • Dung lượng ổ cứng trống: Ít nhất 14GB
 • Âm thanh: Card âm thanh tương thích với DirectX 9.0 hoặc cao hơn
 • Kết nối mạng tốc độ tốt, ổn định

BT

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 2.362
 • Lượt tải: 1.536
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: MapleStory

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm