Farmery cho iOS 5.1 Game nông trại hấp dẫn trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 5.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 84,5 MB
 • Lượt xem: 5.240
 • Lượt tải: 4.857
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Giới thiệu

Farmery cho iOS là tựa game nông trại vô cùng hấp dẫn trên điện thoại iPhone, iPad, iPod Touch. Tham gia vào game bạn sẽ được hóa thân thành người nông dân thực thụ, trải nghiệm những công việc đồng áng, chăn nuôi, sản xuất y như ngoài đời thực.

Trồng trọt trong game Farmery
Download Farmery cho iOS - Chơi game nông trại miễn phí trên điện thoại.

Hình ảnh nông trại xanh mướt, những đàn bò béo ú chỉ có ngoài đời thực thì nay được tái hiện rất chân thực trong game, giúp bạn thoải mái trải nghiệm. Không chỉ dừng lại ở việc trồng trọt, chăn nuôi bạn còn có thể sản xuất chính nông sản của mình thành những sản phẩm tươi ngon. Sau đó, đem đi mua bán, trao đổi với những người cùng chơi khác để kiếm tiền mua đồ nâng cấp nông trại của mình ngày càng đẹp hơn.

Chú ý: Farmery chỉ hỗ trợ trên thiết bị di động và chơi online.

Đặt tên cho nông trại của mình
Chọn một cái tên thật ấn tượng để đặt tên cho nông trại của mình.

Tính năng mới trong game nông trại Farmery 3.7.2

 • Nông trại trở nên cực đẹp với tính năng nâng cấp các máy sản xuất.
 • Thêm nhiều đồ trang trí mới cực đẹp.
 • Sửa một số lỗi trong nông trại.

Mua bán vật nuôi, cây trồng.... trong cửa hàng
Mua vật nuôi, cây trồng, dụng cụ sản xuất... trong cửa hàng.

Tính năng nổi bật của game nông trại Farmery cho iOS

Trồng cây:

Farmery hỗ trợ rất nhiều loại cây trồng khác nhau như lúa, ngô, táo, mâm xôi, anh đào, phúc bồn tử, cây lấy phấn, cà phê, ô liu, chanh.... giúp người chơi trải nghiệm cảm giác trồng cây như ngoài đời thực. Còn gì tuyệt vời hơn khi tự tay mua giống, gieo hạt, chứng kiến nông sản của mình lớn lên và thu hoạch phải không các bạn?

Chăn nuôi:

Các loại vật nuôi trong Farmery cũng vô cùng phong phú từ heo, bò, gà, đến dê, cừu. Bạn cũng được tự tay mua, cho chúng ăn, chăm sóc để thu về trứng, sữa, thịt. Càng lên cấp độ cao sẽ mở khóa được nhiều loại vật nuôi có giá trị về kinh tế hơn. Bạn nhớ phải trang bị chuồng trước khi mua vật nuôi nhé, mỗi loại vật nuôi sẽ có một loại chuồng riêng, ví dụ nuôi gà phải mua chuồng gà, nuôi cừu phải mua chuồng cừu...

Chăn nuôi trong game Farmery
Tải game Farmery cho iOS để có thể tự tay chăm sóc, nuôi dưỡng những con vật nuôi yêu thích.

Nhà kho:

Nhà kho là một trong những công trình không thể thiếu trong game, bởi nó chính là nơi lưu trữ các sản phẩm bạn thu hoạch, sản xuất được. Khi nông trại được mở rộng thì bạn cần nâng cấp để gia tăng sức chứa nhé.

Chế biến nông sản:

Những nông sản bạn thu hoạch được trong quá trình trồng trọt, chăn nuôi sẽ được dùng làm nguyên liệu để sản xuất các loại bánh mì, bánh ngọt, nước ép trái cây, đường, sữa, pho mát, mứt....

Sản xuất trong game Farmery
Chế biến nông sản thành những mặt hàng thiết yếu.

Mua bán sản phẩm

Bạn có thể tiến hành buôn bán những sản phẩm thu được trong quá trình trồng trọt, chăn nuôi, sản xuất để thu về thật nhiều lợi nhuận, nâng cấp nông trại của mình ngày một đẹp hơn. Có rất nhiều cách để giao thương với bạn bè như: Giao tại nhà, qua đường bộ, đường thủy...

Vé có được khi bán đơn hàng màu xanh
Vé được dùng để đổi các vật phẩm đặc biệt trong game.

Kết nối bạn bè:

Mỗi khi rảnh rỗi, hãy dành chút thời gian ghé thăm nông trại của bạn bè, vào quầy hàng xem có sản phẩm nào trao đổi, mua bán được không nhé. Đặc biệt, lên những cấp độ cao bạn còn phải nhờ tới sự trợ giúp của bạn bè thì mới hoàn thành được một số nhiệm vụ đấy!

Càng chơi bạn sẽ càng bị lôi cuốn, bởi Farmery cho phép bạn tự ý làm những công việc mình thích, xây dựng, nâng cấp nông trại theo ý mình. Vậy hãy download Farmery cho iOS để thỏa sức trồng cây, nuôi thú theo sở thích của mình.

Liên kết tải về

Link Download chính thức: