Farmery International cho Android Chơi game nông trại phiên bản quốc tế trên Android

Tải về

Farmery International cho Android là tựa game nông trại phiên bản tiếng Anh do VNG phát hành với sứ mệnh đưa game đến gần hơn với bạn bè quốc tế. Trong sân chơi này, bạn không chỉ trở thành người nông dân thực thụ, thỏa sức trồng cây, nuôi cá mà còn được trò chuyện thả ga, vừa trau dồi vốn tiếng Anh, vừa làm quen với cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.

Xây dựng nông trại và chăm sóc các loài vật nuôi đáng yêuXây dựng nông trại và chăm sóc các loài vật nuôi đáng yêu

Sau khi thành công với phiên bản tiếng Việt Farmery cho Android, VNG quyết tâm đưa game nông trại này vươn ra thị trường quốc tế, vừa là mang đến cho các game thủ trên thế giới có một trải nghiệm hoàn toàn mới, vừa giúp mở rộng cộng đồng Farmery, đưa những "nông dân Việt thực thụ" có cơ hội làm quen, gặp gỡ với người chơi trên toàn cầu. Cũng nhờ đó, bạn có thể tận dụng cơ hội này để giao tiếp tiếng Anh nhiều hơn với người nước ngoài, vừa giải trí mà vừa cải thiện được khả năng ngoại ngữ của mình.

Trở thành người nông dân thực thụ điều hành nông trại vui vẻTrở thành người nông dân thực thụ điều hành nông trại vui vẻ

Về lối chơi, Farmery International cho Android tương tự như phiên bản tiếng Việt. Người chơi vẫn sẽ được hòa mình vào thế giới nông trại, trở thành một người nông dân thực thụ và nhiệm vụ là phát triển cây trồng vật nuôi, đi câu cá, xây dựng chuồng trại, nhà máy, cày bừa, gieo hạt, chăm sóc, thu hoạch sản phẩm và buôn bán nông sản... Ngoài ra, nếu chán ở trên đất liền, bạn có thể cho thuyền ra khơi và thu về những mẻ cá lớn.

Giao lưu và làm quen với người chơi trên toàn thế giớiGiao lưu và làm quen với người chơi trên toàn thế giới

Do mở rộng cộng đồng game thủ ra quốc tế nên hàng xóm hoặc những người mà bạn tiếp xúc trong game hầu hết là "nông dân ngoại quốc". Hãy xem họ làm nông dân thế nào, cách trồng trọt chăn nuôi hay buôn bán của họ có gì mới và học hỏi những kinh nghiệm quý về cho mình. Người chơi cũng có thể kết bạn, trò chuyện làm quen để có thêm những người bạn mới.

Trồng trọt và thu hoạt nông sản
Trồng trọt và thu hoạch nông sản

Hãy tự mình khá phá những vùng đất mới, thể hiện tài giao thương buôn bán để thu về bộn tiền và có vốn đầu tư cho những việc to lớn hơn. Game vẫn giữa nguyên ưu điểm của phiên bản trước là đồ họa 3D tươi sáng, đẹp mắt, âm thanh vui tai mang lại cảm giác hào hứng cho người chơi. Vậy còn chần chừ gì mà bạn không tham gia vào game nông trại Farmery International cho Android ngay hôm nay.

Lái tàu ra khơi đánh bắt hải sản
Lái tàu ra khơi đánh bắt hải sản

Tính năng nổi bật của game Farmery International trên Android

  • Trở thành một người nông dân thực thụ điều hành trang trại thật rộng lớn và phát triển. Bạn có quyền xây dựng và trang trí nông trại theo phong cách riêng.
  • Vô số các hoạt động khác nhau khiến bạn không khi nào được ngơi tay như trồng trọt, cày bừa, gieo trồng, chăn nuôi, xây dựng, kinh doanh, thậm chí là lái các phương tiện hiện đại ra biển khơi xa để đánh bắt hải sản.
  • Chia sẻ các sản phẩm trang trại với bạn bè, buôn bán với các nước láng giềng của bạn, trò chuyện và làm việc cùng nhau.
  • Mọi chi tiết trong game đều được thiết kế thủ công bởi các nghệ sĩ có tay nghề cao, nhờ đó, tạo hình cảnh quan, nhân vật cho tới các loài vật nuôi, trang thiết bị, tàu thuyền... đều rất đáng yêu, ngộ nghĩnh.

Tống Hoa

3,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 2.848
  • Lượt tải: 1.677
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3.3 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm