Flash Manager

Tải về

3 (1) Free Grounds Miễn phí 1.289 Dung lượng: 1,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/2003/Vista/Server 2008/7/NT

Flash Manager 2.1 với nhiều tính năng mới: phát lại Flash video (flv, F4v), tất cả các lỗi của phiên bản 1.1 đã được sửa chữa, cải tiến, bây giờ bạn có thể tạo danh sách nhạc không giới hạn và cũng thể nhập hoặc xuất tuỳ ý.

Cùng với những cải tiến của các công cụ đã có, phiên bản này đi kèm với 3 công cụ mới:

- Thư viện ảnh Maker: sử dụng công cụ này để nhập chung nhiều file flash (*. swf, *. flv, *. f4v) vào một tập tin thực thi (*. exe), có thể được xem dễ dàng mà không cần bất kỳ phần mềm nào.

- Lấy ảnh chụp màn hình: Bây giờ bạn có thể chụp ảnh màn hình trong khi xem file flash của bạn bằng cách nhấn F2.

- Screensaver Maker: công cụ này cho phép bạn tạo Screensaver từ các tập tin Flash (*. swf, *. flv, *. f4v) hoặc từ các hình ảnh khác.

Các công cụ cũ đã được cải thiện:

- Computer Drives Searcher: Sử dụng công cụ này để tìm kiếm trong các ổ đĩa có các tập tin Flash (*. swf, *. flv, *. f4v) hoặc tìm kiếm một thư mục bạn chọn. Công cụ đã được cải tiến nên hoạt động tốt.

- Temporary Internet Files Searcher: Tìm kiếm các tập tin tạm thời cho các tập tin flash (*. swf, *. flv, *. f4v).

- Flash Files Downloader: sử dụng công cụ này để tải về tập tin Flash (*. swf, *. flv, *. f4v) từ một trang Web. Công cụ này được cải thiện rất nhiều và bây giờ nó có thể tải về các tập tin flash gần như từ trang web bất kỳ. Bạn cũng có thể nhóm các tập tin bổ sung với tất cả các file flash trong một thư viện flash. Và bạn có thể điều chỉnh các thiết lập view của một Flash trọn gói hoặc Gallery, hoặc trích xuất các tập tin flash trong chúng bằng cách sử dụng các phím tắt được cung cấp trong chương trình. Tab View trong chương trình Menu chính hiện nay có nhiều lựa chọn hơn. Giao diện chương trình vẫn như nhau, dễ sử dụng và không phức tạp.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,2 MB
  • Lượt xem: 1.310
  • Lượt tải: 1.289
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/2003/Vista/Server 2008/7/NT
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm