Free 3GP Converter 2.0.0 Chuyển đổi file định dạng video 3GP

Tải về
4,4 (5) convertaudiofree.com Miễn phí 19.630 Dung lượng: 16,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Free 3GP Converter là phần mềm đáng tin cậy & thân thiện người dùng, có chức năng chuyển đổi video 3GP sang định dạng khác. Free 3GP Converter giúp bạn tiết kiệm cả thời gian & công sức.

Giao diện Free 3GP Converter
Giao diện Free 3GP Converter

Download phần mềm chuyển đổi video Free 3GP Converter

Cài đặt Free 3GP Converter không có gì phức tạp. Chỉ cần nhấn vào icon phần mềm tạo ra khi cài đặt để mở nó. Phần mềm chào đón bạn bằng giao diện trực quan đơn giản.

Phần mềm video Free 3GP Converter hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau. Do đó, bạn có thể chuyển đổi chúng sang các định dạng tương thích thiết bị di động. Nó miễn phí, không virus và hoàn thành công việc hiệu quả. Quá trình chuyển đổi diễn ra nhanh chóng, chỉ sau vài click chuột. Vì thế, ngay cả người không chuyên công nghệ cũng có thể sử dụng phần mềm này nhanh chóng.

Về cơ bản, bạn chỉ cần chọn file 3GP > nhấn Convert. Thế là xong. Thời gian hoàn thành chuyển đổi tùy thuộc vào kích thước tập tin. Đặc biệt, Free 3GP Converter không yêu cầu cài thêm bất kỳ ứng dụng bổ trợ nào, thậm chí còn cung cấp tùy chọn tự động tắt máy tính khi quá trình chuyển đổi kết thúc.

Trước khi hoàn tất chuyển đổi, bạn có thể xem trước video bằng trình phát nhạc tích hợp. Tính năng này đặc biệt hữu ích nếu bạn muốn đảm bảo chắc chắn mình đã chọn đúng file cần thiết. Lưu ý, Free 3GP Converter không hỗ trợ bất kỳ tùy biến cấu hình nào. Nghĩa là file của bạn sẽ được xuất theo các thiết lập mặc định về kích thước, độ phân giải, chất lượng và những tính năng khác.

Tóm lại, Free 3GP Converter là phần mềm chuyển đổi video 3GP miễn phí, tiện lợi và phù hợp mọi đối tượng.

4,4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.0.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 16,6 MB
  • Lượt xem: 19.746
  • Lượt tải: 19.630
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Free 3GP Converter

Có thể bạn quan tâm