Free MP3 Music Downloader cho Windows Phone Tải nhạc MP3 miễn phí cho Windows Phone

Tải về
3 (1) Music Collection Miễn phí 123 Dung lượng: 2,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows Phone 8 trở lên

Free MP3 Music Downloader cho Windows Phone là kho nhạc miễn phí cho người dùng Windows Phone với kho nhạc đa dạng, khả năng tìm kiếm và quản lý danh sách nhạc.

Tìm kiếm nhạc dễ dàng Ứng dụng tải nhạc MP3 miễn phí
Kho nhạc MP3 miễn phí cho Windows Phone Free MP3 Music Downloader

Nhiều người dùng vẫn tìm kiếm giải pháp tốt nhất để có thể tải nhạc MP3 miễn phí theo cách đơn giản và nhanh chóng nhất, đưa những bài hát mà họ yêu thích vào thiết bị để có thể nghe mọi lúc mọi nơi mà không cần tới Internet. Free MP3 Music Downloader là kho nhạc miễn phí tuyệt vời cho người dùng Windows Phone, cho phép mọi người lưu bài hát mà mình yêu thích vào điện thoại và nghe bất cứ khi nào mình muốn.

Giao diện ứng dụng được thiết kế khá gọn gàng và đẹp mắt với hình ảnh thumbnail cho các ca khúc trong cơ sở dữ liệu của ứng dụng. Thay vì mang lại nhiều hiệu ứng đẹp mắt thì Free MP3 Music Downloader hầu như chỉ chú trọng tới tính năng, tổ chức bài hát cũng như các đặc điểm của ứng dụng sao cho người dùng có thể dễ dàng tải nhạc. Chỉ có 1 điểm hơi khó chịu là các quảng cáo xuất hiện tương đối nhiều.

Tải nhạc miễn phí từ kho nhạc Quản lý danh sách nhạc
Người dùng có thể tự tạo và quản lý danh sách nhạc của mình

Tính năng tìm kiếm bằng từ khóa giúp dễ dàng tìm ra tên bài hát hay nghệ sĩ mà bạn yêu thích. Kết quả tìm kiếm sau đó cũng được phân loại theo các danh mục như độ phổ biến, kích thước file, tên hay thời lượng bài hát. Chạm 2 lần, ứng dụng sẽ bắt đầu phát bài hát đó với 1 số thao tác kiểm soát playback như Repeat để lặp lại hay Random để phát ngẫu nhiên. Các thao tác lựa chọn với kết quả tìm kiếm cho phép người dùng thêm bookmark, chuyển vị trí bài hát trong danh sách, xóa bài hát...

Các thao tác với file nhạc Phát nhạc trong ứng dụng
Các thao tác file với từng bài hát mang lại khả năng quản lý nhạc dễ dàng

Khi bạn lưu bài hát vào bộ sưu tập của mình thì các bài hát sẽ được lưu trữ trực tuyến, do đó sẽ không phải lo lắng về dung lượng bộ nhớ. Nếu muốn sử dụng offline thì người dùng có thể chọn để tải về dễ dàng. Cần ghi nhớ là việc tải nhạc chuông hay video YouTube (được đưa ra trong danh sách lựa chọn với từng bài hát) có thể yêu cầu việc cài đặt ứng dụng khác. Free MP3 Music Downloader cũng có thể tổ chức các bài hát mà nó lưu trữ nên cũng cho phép người dùng tạo danh sách nhạc để quản lý dễ dàng.

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2,3 MB
  • Lượt xem: 174
  • Lượt tải: 123
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Phone 8 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm