Free Video to GIF Converter Chuyển đổi video sang GIF dễ dàng

Tải về

4 (4) Video-Gif-Converter com Miễn phí 12.244 Dung lượng: 8,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/ME/2000/XP/Vista/7

Như tên gọi của nó, Free Video to GIF Converter 2.0 là phần mềm miễn phí cho phép bạn chuyển đổi video sang định dạng GIF một cách đơn giản và dễ dàng. Công cụ này hỗ trợ hầu hết các định dạng video phổ biến hiện nay như WMV, AVI, MPEG, FLV, MOV, MP4, VOB, 3GP, bạn có thể sử dụng nó trong trường hợp cần cắt một video dài thành nhiều video riêng biệt và chuyển nó thành ảnh động.

Giao diện của chương trình là thân thiện và dễ sử dụng, hơn nữa bạn còn có thể điều chỉnh tốc độ của ảnh động trong GIF.

Free Video to GIF Converter

Tiến hành cài đặt bằng cách kích hoạt file thu được, khi xong giao diện của chương trình sẽ xuất hiện.

Free Video to GIF Converter

Bây giờ, để chuyển các video sang GIF, bạn nhấn vào nút Browse Video..., để cắt video thành nhiều đoạn bạn chọn khoảng thời gian ở mục From (bắt đầu) và To (kết thúc), nếu muốn điều chỉnh chiều rộng và chiều cao của khung hình, bạn nhập vào khung Width và Height các con số theo ý thích của mình. Sau cùng chọn số lượng file ảnh GIF cần xuất ra trong khung Extract rồi nhấn vào nút Next.

Free Video to GIF Converter

Trong bước kế tiếp, nó sẽ hiển thị ảnh thu nhỏ của video để bạn xem thử, bây giờ bạn có hai tùy chọn để xuất ra GIF là Normal Quality, Smaller File Size (chất lượng bình thường nhưng kích thước nhỏ hơn), Excellent Quality, Bigger File Size (chất lượng tốt nhưng kích thước sẽ lớn hơn). Chọn xong, bạn nhấn vào nút Make GIF.

Quá trình chuyển đổi ngay lập tức sẽ diễn ra và có thể lưu lại kết quả vào một thư mục tùy ý bất kì.

Theo XHTT

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 8,2 MB
  • Lượt xem: 14.205
  • Lượt tải: 12.244
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/ME/2000/XP/Vista/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm