Game Buddy

3,6 (50) Digit-A Software Dùng thử 34.742 Dung lượng: 2,4 MB Ngày:

Nếu bạn là một fan của những game online mini thì “Game Buddy” có lẽ là công cụ hỗ trợ tuyệt nhất mà bạn có, vì nó cung cấp đến hàng ngàn game mini online cho bạn tha hồ lựa chọn.

Điều độc đáo hàng đầu của “Game Buddy” (GB) là bạn có thể chơi tất cả những game online mà nó cung cấp, cũng như những game online mà bạn biết địa chỉ website, trong giao diện hết sức tiện dụng của riêng nó. Chỉ riêng ở bản dùng thử (Demo), GB đã cung cấp cho bạn chơi miễn phí đến những 410 game, còn ở bản thương mại thì số game cung cấp có thể lên đến nhiều ngàn game mini. Số game mà GB cung cấp đều được chia thành nhiều thể loại phù hợp như 3D, hành động, đua xe, bắn súng, thể thao, giải đố…

Công ty Digit-A Software đang bán ra bản Game Buddy 1.1 với giá chỉ 11,5 USD.

Cách sử dụng GB cũng vô cùng dễ dàng. Bạn nhấn vào nút “Find Game” để hiện ra giao diện “Games Menu” -> nhấn vào dấu cộng (+) trước thể loại game mà bạn yêu thích để hiện ra danh sách các game và GB cung cấp -> chọn lấy game mà bạn thích sau đó nhấn vào nút “Play” để GB bắt đầu tải game về giao diện của nó -> khi quá trình tải về hoàn tất là bạn đã có thể chơi được "ngon lành".

Giao diện chọn game

Ngoài hàng ngàn game cho GB cung cấp, bạn cũng có thể chơi bất kỳ game mini online nào mà bạn thích bằng cách nhấn vào nút “Open Location” để mở ra giao diện mới -> dán địa chỉ website cung cấp game đó vào ô “Please Type or Copy…” -> sau khi nhấn "OK" là GB sẽ tải game về cho bạn chơi.

Dùng GB để chơi các file hoạt hình flash cũng rất tuyệt

Ngoài khả năng chơi các game mini theo kiểu online, GB cũng là công cụ chơi các game mini offline với kiểu file flash (SWF) rất tốt. Để chơi các game mini được thiết kế bằng kiểu file SWF, bạn nhấn vào nút “Offline” -> tìm đến file game SWF cần chơi đang lưu trong ổ cứng -> sau khi nhấn “Open” là bạn đã có thể chơi game offline trên giao diện của GB. Tính năng “Offline” này cũng có thể chơi bất kỳ file SWF nào, nên vô hình chung, GB đã trở thành một công cụ thay thế khá tốt cho mọi phần mềm chơi file flash phổ biến hiện nay.

Theo TTO

3,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 2,4 MB
  • Lượt xem: 34.937
  • Lượt tải: 34.742
  • Ngày:
Liên kết tải về
Hãng không còn hỗ trợ

Có thể bạn quan tâm