CometBird

Tải về

3 (2) CometBird Miễn phí 972 Dung lượng: 12,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7

Firefox là một trình duyệt được ưa chuộng thông qua những tính năng hữu dụng của nó như tốc độ nhanh, ổn định và vô số các Add-on, Extentions bổ sung kèm theo để đáp ứng một cách tốt nhất cho nhu cầu của người tiêu dùng. Nhưng, Download.com.vn lại muốn nói đến một trình duyệt anh em của FF cũng có những tính năng như thế được thiết kế dựa trên nền của Firefox.

CometBird 4.1 có đầy đủ những tính năng như FF đồng thời nó còn được bổ sung thêm một số tính năng cần thiết cho công việc của bạn, như tải trực file Video trên trang Web bạn đang tham khảo, dịch một đoạn văn v.v...

Online Video Download:
Với CometBird, bạn có thể tải bất kỳ một file Video/Audio/Flash mà bạn thích vào máy tính, chỉ cần click chuột phải vào bìa trắng bên ngoài của vùng Video đang phát > Download Media files > click vào Capture Video files nếu tính năng chưa được kích hoạt > click vào tên file Video bên dưới > CometBird sẽ tự động tải và lưu file Video được chọn vào nơi bạn chỉ định. Tính năng này chỉ hành động tốt khi file Video/Audio/Flash đang được phát. Xem Video hướng dẫn bên dưới.

Word Translator and Notes:
CometBird cung tính năng hổ trợ phiên dịch một đoạn văn, từ bằng cách di chuột vào nó hoặc bôi đen, biểu tượng của nó là "A" trên khay hệ thống, hổ trợ phiên dịch trên 20 ngôn ngữ.

Superior Perfomance:
Tốc độ tải trang được cải thiện bằng cách mở trang mới trong một tab mới thay vì cửa sổ mới, nhằm tiết kiệm bộ nhớ của máy tính và không gian ổ đĩa.

Much Safer:
Antivirus software, Pop-up, xóa dữ liệu cá nhân với một cái click chuột, Anti-Malware và tùy chỉnh thiết lập bảo mật v.v ..., tất cả các kỹ thuật an ninh được áp dụng để đảm bảo một môi trường an toàn cho bạn và duyệt web trong môi trường an toàn.

Tổng hợp

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 12,7 MB
  • Lượt xem: 997
  • Lượt tải: 972
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Các link tải khác: