Gangs of Sherwood Game hành động Robin Hood thế hệ mới

Tải về

5 (1) Nacon Miễn phí 16 Ngày: Yêu cầu: Windows

Chiến đấu với đội quân của Cảnh sát trưởng Nottingham và lãnh đạo cuộc nổi dậy, solo hoặc co-op với tối đa 4 người chơi trong Gangs of Sherwood! Trò chơi phiêu lưu hành động này được lấy cảm hứng từ truyền thuyết về Robin Hood, trong đó bạn sẽ vào vai một thành viên của Merry Men, tạo ra các cuộc tấn công để giải phóng người dân trong vùng loạn lạc.

Gangs of Sherwood là game hành động lấy cảm hứng từ truyền thuyết Robin Hood
Gangs of Sherwood là game hành động lấy cảm hứng từ truyền thuyết Robin Hood

Từ nhà phát hành của GreedFall, Gangs of Sherwood Steam là một trò chơi hành động co-op dành cho 1 đến 4 người chơi lấy bối cảnh thế giới được mô phỏng lại của Robin Hood. Thông qua sức mạnh của những Viên đá Phùy thủy, đội quân của Cảnh sát trưởng Nottingham giờ đây mạnh mẽ hơn bao giờ hết, và người dân nước Anh chưa bao giờ bị áp bức như vậy… Đã đến lúc bạn tập hợp những người cùng chí hướng và nổi dậy để giải cứu họ!

Lên đường cướp của người giàu để chia cho người nghèo
Lên đường cướp của người giàu để chia cho người nghèo

Tính năng chính của game Gangs of Sherwood

Dẫn đầu đội quân nổi dậy

Vào vai Robin, Marian, Friar Tuck hoặc Little John - bốn anh hùng với phong cách chơi độc đáo, hoàn toàn có thể tùy chỉnh và lên đường cướp của người giàu để chia cho người nghèo! Từ rừng Sherwood đến lâu đài bay của Cảnh sát trưởng, con đường phía trước luôn bị chặn bởi đám kẻ thù. Hãy kết hợp phong cách chiến đấu của các anh hùng khác nhau để phá vỡ kế hoạch của bạo chúa, chiến đấu với những người lính, các cỗ máy chiến tranh đáng gờm và nhiều tên trùm đáng sợ trên đường đi.

Bạn có thể vào vai bốn anh hùng Robin, Marian, Friar Tuck hoặc Little John
Bạn có thể vào vai bốn anh hùng Robin, Marian, Friar Tuck hoặc Little John

Giúp đỡ người nghèo và cho bản thân bạn

Nâng cao danh tiếng của bạn bằng cách cứu những sinh mạng vô tội, chia chiến lợi phẩm của bạn cho người dân để mở khóa các bản nâng cấp mới và thậm chí là những đòn kết hợp tàn khốc hơn. Chi tiêu số vàng còn lại với các thương gia để nâng cấp thiết bị, tùy chỉnh kỹ năng để phù hợp với phong cách chiến đấu của bạn.

Tạo ra các cuộc tấn công để giải phóng những người trong vùng loạn lạc
Tạo ra các cuộc tấn công để giải phóng những người trong vùng loạn lạc

Lối chơi co-op cho tối đa 4 người

Tạo ra các đòn tấn công ấn tượng và hợp tác với các thành viên khác trong nhóm của bạn để đạt tạo ra những combo cực kỳ mãn nhãn. Gặp gỡ bạn bè trong nơi ẩn náu của bạn và xác định chiến lược tốt nhất để áp dụng trước khi bắt đầu nhiệm vụ, sau đó thử nghiệm trên chiến trường.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 56
  • Lượt tải: 16
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế