Giant Monster War Game chiến thuật thời gian thực với các quái thú khổng lồ

Tải về

X-Legend Entertainment và Audere Gaming đã cùng nhau phát hành một trò chơi chiến thuật mới mang tên Giant Monster War. Diễn ra trong một thế giới rộng lớn, người chơi sẽ dẫn đầu một đội tàu chiến cùng các Titan và anh hùng huyền thoại được giao nhiệm vụ khám phá và chinh phục Lục địa Titan.

Chọn các chiến binh phù hợp với từng trận chiến
Chọn các chiến binh phù hợp với từng trận chiến

Để có được thành công trong game chiến thuật Giant Monster War, bạn không thể thiếu sự trợ giúp của các Titan và anh hùng mạnh mẽ. Những Titan này trải khắp thế giới và cần được nâng cấp để phát huy hết tiềm năng của họ. Để tăng cường thêm sức mạnh cho họ và thúc đẩy khả năng của họ trên chiến trường, các Titan và anh hùng phải được tắm bằng những phước lành cổ xưa.

Có rất nhiều anh hùng đang chờ bạn triệu hồi trong Giant Monster War. Các nhân vật có độ hiếm khác nhau, có thể được nâng cấp để tăng cường kỹ năng, thu thập danh hiệu và trở nên đáng gờm hơn trong trận chiến. Khi bạn mở rộng lãnh thổ và chiếm được nhiều địa điểm hơn, họ có thể được cường hóa sức mạnh.

Chiến đấu bảo vệ vương quốc của bạn trong game Giant Monster War
Chiến đấu bảo vệ vương quốc của bạn trong game Giant Monster War

Tải game Giant Monster War

Thế giới Giant Monster War mang đến bạn những trận chiến thời gian thực trên bản đồ thế giới (World Map). Tại đây, gamer sẽ chọn các anh hùng và Titan dựa trên các số liệu khác nhau như tấn công, phòng thủ, hồi máu, miễn dịch, lá chắn và phép thuật,... để tạo ra một đội hoàn hảo. Trong những cuộc chiến, mục tiêu của bạn là chiến đấu chống lại những kẻ man rợ để giành lại lãnh thổ đã mất.

Bằng cách đánh bại các đối thủ cạnh tranh khác, người chơi sẽ từ từ bắt đầu tiếp quản các kỳ quan của thế giới, và cuối cùng là thế giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng là kẻ thù. Hệ thống bang hội khuyến khích bạn hợp tác với bạn bè để mọi người có thể cùng nhau chiến đấu giành quyền thống trị.

Xây dựng và nâng cấp các tàu chiến, tăng cường sức mạnh chiến đấu
Xây dựng và nâng cấp các tàu chiến, tăng cường sức mạnh chiến đấu

Nghe có vẻ nghiêm túc, nhưng Giant Monster War cũng có đầy những điểm đáng yêu, chẳng hạn sự xuất hiện của những chú mèo dễ thương. Trong chế độ PvE, được gọi là Towers Battlefield, nhiệm vụ người chơi tấn công các thành phố và lãnh thổ bằng cách sử dụng các tổ hợp anh hùng khác nhau. Trong cuộc hành trình này, bạn sẽ gặp rất nhiều chú mèo trong khi vượt qua hơn một trăm cấp độ của chế độ này.

Bạn đã sẵn sàng cho cuộc chiến chinh phục thế giới chưa? Hãy tải game Giant Monster War và hành động ngay bây giờ!

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 110
  • Lượt tải: 23
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Giant Monster War

Liên quan, thay thế