Play Together VNG Game mô phỏng cuộc sống

Tải về

Play Together VNGgame mô phỏng cuộc sống miễn phí được phát hành dành riêng cho di động. Tuy nhiên thông qua các phần mềm giả lập như BlueStacks, LDPlayer, vv chúng ta có thể chơi Play Together VNG trên máy tính với trải nghiệm hoàn toàn tương tự trên mobile.

Tải game Play Together VNG - Game mô phỏng cuộc sống miễn phí

Ngày 30/6 tới đây VNG sẽ chính thức phát hành Play Together độc quyền trên lãnh thổ Việt Nam. Theo đó các game thủ đang chơi Play Together phiên bản quốc tế sẽ được tăng 500 kim cương khi chuyển chơi trên Play Together VNG cùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn nhân sự kiện ra mắt.

Tải game Play Together VNG - Game mô phỏng cuộc sống miễn phí
Tải game Play Together VNG - Game mô phỏng cuộc sống miễn phí

Giống với The Sims, đến với Play Together VNG bạn sẽ tham gia vào thế giới ảo, tại đây bạn sẽ thỏa sức được trang trí ngôi nhà của mình, được trò chuyện, giao lưu với nhiều bạn bè và sống cuộc đời của riêng bạn. Chúng ta sẽ làm các nhiệm vụ để có tiền mua sắm đồ vật trang trí nhà cửa.

Người chơi sẽ bắt đầu với việc khởi tạo nhân vật - rất nhiều lựa chọn để tạo nhân vật trong Play Together VNG và chúng ta có thể thay đổi trong quá trình chơi. Tiếp đến bạn sẽ hoàn thành các nhiệm vụ hay tham gia các mini game, xem quảng cáo để nhận vàng.

Game vui miễn phí - Play Together VNG
Game vui miễn phí - Play Together VNG

Mỗi nhân vật trong Play Together VNG sẽ mang một cá tính riêng, tại đây bạn sẽ được làm mọi thứ theo cách riêng của mình mà không buộc phải làm một nhiệm vụ chính xuyên suốt như các game khác. Chắc chắn sự tự do, sáng tạo trong Play Together VNG được đề cao trước nhất. Tải game Play Together VNG để bắt đầu cuộc sống mới trong thế giới ảo của riêng bạn.

Tính năng mới cập nhật trong game Play Together VNG

Bắt côn trùng trên đảo Kaia

Trên đảo Kaia sẽ có sự xuất hiện của đa dạng các loại côn trùng như bướm, kiến, bọ dừa… nhưng chỉ ở một số khu vực nhất định. Người chơi phải sử dụng công cụ chuyên dụng là vợt bắt côn trùng để có thể sở hữu cho mình những loài côn trùng xinh đẹp, lấp đầy cuốn từ điển côn trùng, trưng bày tại nhà, hay làm giàu từ việc bán côn trùng.

Bắn hay Trốn: Cuộc chiến sinh tồn

Thể loại game Bắn súng sinh tồn huyền thoại nay đã được đưa vào Play Together VNG với cái tên Bắn hay Trốn: Cuộc chiến sinh tồn.

Tìm đến NPC Nick Vury tại khu vực Plaza ở vị trí gần NPC Jean Leon trước đây (người bán cây). Tại đây bạn sẽ được lên máy bay, nhặt vũ khí, hồi máu và năng lượng cũng như chạy bo và nhiệm vụ chính của bạn vẫn là trở thành người sống sót cuối cùng. Bạn sẽ nhận được điểm vương miện và tiền sao khi thoàn thành vòng chơi, kể cả khi không lọt vào top 4.

Koreno Kitchen - Ngon hơn mì, nhàn hơn nấu

Địa điểm mới đã được thêm vào Khu trung tâm - Tòa nhà Koreno Kitchen. Tại căn bếp bạn có thể nấu những món ăn chỉ có thể nếm thử tại Paldo thông qua Korechef và nhận được phần thưởng đặc biệt khi hoàn thành nhiệm vụ nấu ăn bằng cách sử dụng các nguyên liệu khác nhau.

Khách sạn 5 sao siêu cao cấp trên đảo Kaia

Khách sạn sang trọng bậc nhất ở Khu trung tâm nay đã được nâng cấp lên một tầm cao mới với cấp độ 5 sao và là tòa nhà cao nhất đảo Kaia. Khách sạn được đầu tư thêm nhiều nội thất bên trong đầy sang chảnh và tiện nghi.

4,1 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 115.244
  • Lượt tải: 52.262
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế