GiliSoft Video Cutter 7.0.0 Phần mềm cắt video

Tải về

4,9 (7) GiliSoft Dùng thử 26.094 Dung lượng: 14,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/2003/XP/Vista/7/8/10

Nếu như Gilisoft Video Joiner là công cụ nối file tiện lợi trên máy tính thì vai trò của Gilisoft Video Cutter lại ngược lại hoàn toàn - đó là cắt video lớn thành nhiều video clip nhỏ để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau.

Lưu ý: link tải chứa virus, cần cân nhắc kỹ trước khi tải và cài đặt về máy.

Bạn đã chán với những đoạn quảng cáo chạy trước những bộ phim yêu thích, Gilisoft Video Cutter sẽ giúp bạn có thể loại bỏ chúng. Phần mềm cắt video có thể dễ dàng cắt file video lớn và loại bỏ các phần không mong muốn như quảng cáo, trailer. Gilisoft Video Cutter hoạt động tốt với nhiều định dạng file như: AVI, MPEG, MP4, WMV, 3GP, H.264/MPEG-4 AVC, H.264/PSP AVC, MOV, ASF...

Gilisoft Video Cutter là tiện ích khi bạn xử lý video, giúp cắt và tách file video thành nhiều file có dung lượng nhỏ và thời lượng ngắn hơn. Gilisoft Video Cutter hỗ trợ hầu hết các định dạng video hiện có như MPEG 1/2, MPEG4, DivX, Xvid, AVI, WMV, Quicktime MOV, Flash video... Video xuất ra sẽ giữ nguyên chất lượng của video gốc. Không cần những kỹ năng IT phức tạp hay kiến thức về các định dạng video, bạn vẫn có thể trải nghiệm công cụ này thật thoải mái. Giao diện Gilisoft Video Cutter hỗ trợ các thứ tiếng như Anh, Trung Quốc, Mayar, Braxin, Pháp và Đức.

Tính năng nổi bật của Gilisoft Video Cutter

 • Cắt những phần không cần thiết trên video như trailer, quảng cáo... và giữ nguyên phần video mong muốn.
 • Công cụ cắt video đơn giản: chỉ cần kéo biểu tượng chiếc kéo để thiết lập vị trí bắt đầu và kết thúc.
 • Cắt hàng loạt video cùng lúc: cắt nhiều video để tiết kiệm thời gian.
 • Công cụ cắt video mạnh mẽ và cao cấp với các thiết lập chính xác, chi tiết.
 • Xuất nhiều định dạng video để phù hợp với các loại trình phát đa phương tiện khác nhau.
 • Không chiếm nhiều tài nguyên và tốc độ xử lý khá nhanh.

Giao diện của GiliSoft Video Cutter

Tính năng chính của Gilisoft Video Cutter

Công cụ cắt video dễ sử dụng

Gilisoft Video Cutter được thiết kế cho người dùng mới nên giao diện rất dễ dùng. Bạn chỉ cần kéo biểu tượng chiếc kéo để thiết lập vị trí bắt đầu và khung hình kết thúc. Nếu muốn cắt video theo thời lượng cụ thể? Hãy nhập các con số tương ứng và ô StartEnd.

Cắt hàng loạt video

Thêm 1 vài video vào chương trình và cắt cùng thời lượng cũng như thời điểm. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập thời lượng riêng cho từng clip với nhiều mục đích khác nhau. Tính năng này hỗ trợ cắt video và xuất sang định dạng AVI, MPEG, MP4, WMV, iPhone, iPad...

Công cụ cắt tách video cải tiến

Cắt video với 2 chế độ: Keep selected part (giữ lại phần đã chọn) hoặc Remove selected part (xóa phần đã chọn) - tính năng dành cho người dùng cao cấp. Gilisoft Video Cutter hỗ trợ cắt video với chức năng CropRotation. Ngoài ra, bạn có thể thêm phụ đề, hiệu ứng hoặc watermark trong khi cắt để video trông ấn tượng hơn.

Dễ sử dụng

Người dùng mới cũng không cần đọc tài liệu hướng dẫn mà vẫn có thể cắt video ngay với Gilisoft Video Cutter. Chỉ với 1 vài cú nhấp chuột, bạn có thể hoàn thiện khâu cắt video theo ý muốn.

Hỗ trợ mọi định dạng video

Gilisoft Video Cutter hỗ trợ cắt video nhiều định dạng như phim HD, video gia đình và video quay bằng máy quay, camera chuyên dụng. Ngoài ra, công cụ còn hỗ trợ video độ nét cao như MKV, MTS, MOV, TS, MPEG, AVI, WMV...

Hỗ trợ nhiều trình phát và thiết bị

Video xuất ra từ Gilisoft Video Cutter có thể được trình chiếu trên Window Media Player, PowerDVD, WinDVD, KMplayer, VLC Player... Bạn không cần tải lại phụ đề mỗi lần xem video vì phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng phát trên nhiều thiết bị di động.

Phần cứng tương thích:

Hỗ trợ đầy đủ Intel Pentium D Dual-Core Processor và AMD Athlon 64X2 Dual-CoreProcessor.

4,9 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 7.0.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 14,2 MB
 • Lượt xem: 26.917
 • Lượt tải: 26.094
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2000/2003/XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm