Glimmer cho Android 2.0.10 Ứng dụng báo thức tiện ích trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.0.10
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 32 MB
 • Lượt xem: 09
 • Lượt tải: 07
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Giới thiệu

Glimmer cho Android là ứng dụng báo thức thông minh của hãng ứng dụng vuxia đến từ Pháp với giao diện báo thức tuyệt đẹp với tính năng nhấp nháy đèn flash độc đáo để kéo bạn ra ngoài giấc ngủ ngay lập tức.

Giao diện sử dụng ứng dụng báo thức Glimmer Thiết lập thời gian báo thức trên ứng dụng

Khác hẳn với các phần mềm báo thức khác như ClockQ, Sleep Time hay Alarm Revolution, Glimmer là một chiếc đồng hồ vô cùng thông minh với những tính năng có một không hai và một giao diện sử dụng tuyệt đẹp mà không một ứng dụng báo thức nào sở hữu.

Chắc hẳn nhiều người dùng sẽ đặt câu hỏi rằng mọi thiết bị Smartphone đều có tích hợp đồng hồ báo thức, vậy tại sao còn phải tải ứng dụng báo thức làm gì nữa? Đây có lẽ là một câu hỏi vô cùng phổ biến. Trước khi trả lời câu hỏi này, có khi nào bạn nghĩ tại sao Smartphone của bạn đã có đồng hồ báo thức vậy mà bạn vẫn dậy muộn và bỏ lỡ những công việc quan trọng? Điều đó là do đồng hồ báo thức tích hợp sẵn trên điện thoại không sở hữu nhiều tiện ích đặc biệt. Không tin ư? Hãy thử chiếc đồng hồ đa năng Glimmer cho Android này thử xem nhé.

Với chiếc đồng hồ Glimmer, màn hình thiết bị sẽ tự động mở 30 phút trước khi đến giờ báo thức và tăng dần độ sáng, đồng thời sử dụng tiếng chim hót nhẹ nhàng để dần đánh thức bạn. Trong thời gian báo thức, nếu bạn không thức dậy 1 phút sau khi ứng dụng đã báo thức, ứng dụng sẽ phát âm thanh báo thức ở âm lượng cao nhất, đồng thời bật tin hiệu flash nhấp nháy để bạn phải thức dậy bằng được.

Thiết lập chủ đề cho ứng dụng Chế độ ban đêm trên ứng dụng

Sau khi thức dậy, bạn có thể chọn nút Snooze để tiếp tục ngủ nướng và ứng dụng sẽ tiếp tục báo thức sau một khoảng thời gian nhất định hoặc chọn Exit để tắt thiết bị báo thức. Thật quá tiện dụng và thông minh phải không các bạn?

Một điểm thú vị nữa đó là ứng dụng cũng sẽ cho phép điện thoại kiểm tra email bằng cách tắt âm thông báo và bật Internet. Do vậy, khi bạn thức dậy, bạn sẽ không cần phải mất công chờ đợi để có thể biết được những tin mới hay bỏ lỡ bất kỳ mail mới nào.

Nếu bạn ngủ trong một căn phòng tối, Glimmer sẽ thức bạn dậy bằng ánh sáng. Ứng dụng này sẽ báo thức bạn dậy với màn hình tối nhất và tăng dần độ sáng theo thời gian để từ từ đánh thức bạn dậy. Một điều đặc biệt nữa đó là Glimmer sẽ biến chiếc điện thoại của bạn về chế độ ban đêm vào buổi tối và quay trở lại chế độ ngày khi trời sáng.

Giao diện báo thức trên ứng dụng Glimmer Giao diện báo thức trên ứng dụng Glimmer Giao diện báo thức trên ứng dụng Glimmer

Tính năng chính của ứng dụng báo thức Glimmer trên Android

Sử dụng camera trên thiết bị

Ứng dụng sẽ mở đèn flash trên thiết bị của bạn khi hoàn tất báo thức để chiếu sáng cho căn phòng của bạn. Để truy cập vào đèn flash trên điện thoại, ứng dụng sẽ truy cập vào module máy ảnh. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì ứng dụng sẽ không bao giờ chụp một bức ảnh nào.

Đọc và ghi tập tin trên thẻ SD

Glimmer sẽ ghi lại dữ liệu về sự cố ứng dụng bất cứ lúc nào có lỗi xảy ra. Sau đó, người dùng có thể lựa chọn việc gửi báo cáo lỗi cho nhà sản xuất thông qua email hoặc không tùy ý.

Truy cập vào Wifi, đồng bộ và cài đặt

Ở chế độ ban đêm, ứng dụng sẽ tự động giảm độ sáng, tắt âm, tắt Wifi, lần lượt đồng bộ để tắt thông báo email trên thiết bị của bạn.

Ngăn điện thoại ở chế độ ngủ

Ứng dụng sẽ tự động mở màn hình trong khoảng thời gian 30 phút trước khi đến giờ báo thức và tăng dần độ sáng và âm lượng để đánh thức bạn.

Thiết lập khi khởi động

Khi bạn khởi động thiết bị của mình, ứng dụng sẽ được kích hoạt và thiết lập lại thời gian báo thức tiếp theo.

Tính năng mới nhất của ứng dụng báo thức Glimmer trên Android

 • Ngôn ngữ giao diện mới
 • Đã sửa một số lỗi quan trọng có thể ảnh hưởng đến báo thức
 • Đã sửa một số lỗi nhỏ phát sinh.
 • Bổ sung các chủ đề báo thức mới: Núi tuyết, khu rừng
 • Thông báo khi đến giờ đi ngủ dựa trên chu kỳ giấc ngủ của bạn.
 • Giao diện thiết kế mới, tối giản hơn

Lưu ý quan trọng

 • Với tất cả những tính năng sẵn có của ứng dụng miễn phí này, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào, tuy nhiên nếu bạn sử dụng gói mất phí IAP trong ứng dụng, bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ với trải nghiệm tuyệt vời hơn.
 • Vui lòng gửi báo cáo lỗi tới nhà sản xuất nếu gặp bất kỳ lỗi nào trong quá trình sử dụng. Trân trọng cảm ơn.

Với những tính năng tuyệt vời ứng dụng báo thức tiện ích Glimmer, người dùng sẽ không còn phải lo lắng về việc dậy muộn nữa. Nhanh tay tải ứng dụng về máy và trải nghiệm ngay thôi nào.

Cao Thanh Nhàn

Liên kết tải về

Link Download chính thức: