GoBiz cho iOS Ứng dụng quản lý bán hàng GoFood

Tải về

GoBiz cho iOS là một ứng dụng quản lý, cập nhật đơn hàng trên iPhone/iPad dành riêng cho các nhà hàng, đối tác của Gojek cho iOS. Ở ứng dụng này, đem đến nhiều tính năng hỗ trợ như: quản lý cửa hàng, cập nhật thông tin, quản lý đơn hàng và chuẩn bị đơn hàng để quá trình thực hiện đơn hàng được nhanh chóng và hiệu quả.

Trong ứng dụng này, còn mang đến tính năng hỗ trợ kiểm soát lượng đơn hàng và đối soát mỗi ngày. Với tính năng này, các chủ nhà hàng có thể chủ động kiểm soát được món ăn hết hoặc không còn hàng tại quán và làm trước món ăn vào giờ cao điểm, từ đó giúp việc quản lý đơn hàng trở nên hiệu quả hơn.

Tính năng đặc sắc của ứng dụng GoBiz cho iOS

  • Chủ động chấp nhận hoặc từ chối / thay đổi đơn hàng thông qua ứng dụng GoBiz
  • Không bỏ sót đơn hàng với tính năng tự động chấp nhận đơn hàng
  • Thu hút hàng triệu khách hàng đặt đơn với việc chủ động chỉnh sửa Menu cửa hàng nhanh chóng và đơn giản
  • Quản lý vận hành Nhà hàng hiệu quả với tính năng Tổng kết đơn hàng & xem đánh giá từ khách hàng
  • Tiện lợi với tính năng in hóa đơn siêu dễ dàng
  • Tăng doanh thu vượt trội với các chương trình khuyến mãi tự thực hiện
  • Tối ưu quy trình xử lý đơn hàng với tính năng Ví Nhà Hàng cực tiện lợi

Bên cạnh đó, để tránh tình trạng nhầm đơn và giảm thiểu thời gian chờ đợi của các bác tài khi đến nơi lấy món ăn. Thì ứng dụng GoBiz sẽ sử dụng mã PIN để xác nhận đơn hàng giữa tài xế và nhà hàng. Tại ứng dụng này, sẽ hiển thị rõ thông tin tài xế trên mỗi đơn hàng, giúp việc chuẩn bị đơn được chính xác.

Không chỉ vậy, ứng dụng này còn mang đến tính năng Quản lý số lượng bán ra trên ứng dụng này. Với tính năng này, sẽ cho phép Đối tác quản lý và cài đặt giới hạn số lượng các mặt hàng bán chạy nhất, nhằm cải thiện công việc kinh doanh hiệu quả hơn.

4 Mời bạn đánh giá!
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: GoBiz Gojek