HanAnhViet 1.0.1 Bộ tra từ điển Anh - Trung - Việt miễn phí

Tải về

3,7 (144) LevelXNetWork Miễn phí 108.732 Dung lượng: 8,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/Me/NT/2000/XP/2003 Server/Vista

HanAnhVietphần mềm từ điển đa ngôn ngữ bao gồm tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Trung hoàn toàn miễn phí. Các ứng dụng từ điển hiện nay đã thay đổi hoàn toàn cách tra từ trước đây, chúng ta có thể nhanh chóng tìm ra nghĩa của từ thay vì ngồi tìm kiếm trong cuốn từ điển dày cộp như trước đây.

Tính năng chính của phần mềm từ điển HanAnhViet

Từ điển Hán - Anh - Việt miễn phí

Được phát hành hoàn toàn miễn phí, người dùng có thể thoải mái sử dụng HanAnhViet mà không phải bỏ ra bất kỳ khoản phí nào. Nó hỗ trợ gõ phông chữ Unicode và có giao diện hết sức quen thuộc. Vì thế, bất cứ ai cũng có khả năng sử dụng HanAnhViet chỉ trong nháy mắt.

Tra từ nhanh, chính xác

Nhờ giao diện đơn giản, chỉ cần mở phần mềm, người dùng có thể tra từ ngay lập tức. Kết quả phản hồi khá nhanh và giải nghĩa phong phú. Đây là công cụ đắc lực hỗ trợ học tập mà bất kỳ sinh viên ngoại ngữ nào cũng nền cài trên máy tính.

Tích hợp tính năng phát âm

Giống như mọi từ điển thông thường khác, HanAnhViet cũng hỗ trợ phiên âm và phát âm từ được tra. Nhờ đó, người dùng không chỉ biết nghĩa mà còn biết được cách đọc chính xác của từ mình đang tìm kiếm.

Phần mềm tra trừ HanAnhViet có những tính năng cơ bản nhất bao gồm nghĩa của từ, cách phát âm, phiên âm để bạn có thể đọc một cách chính xác nhất. Không chỉ vậy với mỗi từ vựng sẽ có những ví dụ đi kèm để người dùng có thể hiểu chi tiết hơn về từ vựng muốn tìm kiếm. Đây chắc chắn là công cụ vô cùng hữu ích dành cho những ai đang học tiếng Trung, tiếng Anh.

Công cụ này còn có khả năng tìm kiếm thông minh bằng cách sử dụng dấu nháy, cho phép tìm chính xác từ ngữ. Đồng thời, người dùng cũng được phép xem các từ đã tra trước đó thông qua bộ nhớ chương trình.

Phần mềm HanAnhViet hiển thị một cửa sổ nhỏ khi bạn trỏ chuột đến bất cứ vùng văn bản nào, vị trí cửa sổ này có thể được cố định và giúp người dùng thực hiện các chức năng như sao chép vào bộ nhớ, lưu nghĩa, phát âm, truy vấn tra chéo nghĩa.

Đúng như tên gọi, HanAnhViet có thể đọc tiếng Trung trong clipboard và cung cấp nghĩa tiếng Anh hoặc Việt khi người dùng trỏ chuột qua bất kỳ từ nào. HanAnh Việt có một máy chủ proxy tự động dịch web trong nháy mắt nếu người dùng muốn. Chương trình này cũng cung hỗ trợ tính năng tìm kiếm qua lại giữa 3 thứ tiếng: Anh, Trung và Việt.

Dễ thấy, HanAnhVietphần mềm từ điển Trung-Anh-Việt miễn phí thân thiện người sử dụng. Với kho từ vựng phong phú, giải nghĩa rõ ràng, minh họa cụ thể, người dùng sẽ nâng cao vốn từ vựng nhanh chóng nếu dùng nó hàng ngày đấy.

3,7 (144) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 8,7 MB
  • Lượt xem: 109.125
  • Lượt tải: 108.732
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/Me/NT/2000/XP/2003 Server/Vista
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: HanAnhViet

Có thể bạn quan tâm