HanAnhViet 1.0.1 Bộ tra từ điển Anh - Trung - Việt miễn phí

Tải về
3,7 (144) LevelXNetWork Miễn phí 108.673 Dung lượng: 8,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/Me/NT/2000/XP/2003 Server

HanAnhViet là phần mềm từ điển đa ngôn ngữ miễn phí, phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Nếu bạn đang muốn nâng cao trình độ tiếng Trung hay tiếng Anh thì hãy download HanAnhViet ngay về máy sử dụng nhé.

Đúng như tên gọi, HanAnhViet có thể đọc tiếng Trung trong clipboard và cung cấp nghĩa tiếng Anh hoặc Việt khi người dùng trỏ chuột qua bất kỳ từ nào. HanAnh Việt có một máy chủ proxy tự động dịch web trong nháy mắt nếu người dùng muốn. Chương trình này cũng cung hỗ trợ tính năng tìm kiếm qua lại giữa 3 thứ tiếng: Anh, Trung và Việt.

Tính năng chính của phần mềm từ điển HanAnhViet

Từ điển Hán - Anh - Việt miễn phí

Được phát hành hoàn toàn miễn phí, người dùng có thể thoải mái sử dụng HanAnhViet mà không phải bỏ ra bất kỳ khoản phí nào. Nó hỗ trợ gõ phông chữ Unicode và có giao diện hết sức quen thuộc. Vì thế, bất cứ ai cũng có khả năng sử dụng HanAnhViet chỉ trong nháy mắt.

Tra từ nhanh, chính xác

Nhờ giao diện đơn giản, chỉ cần mở phần mềm, người dùng có thể tra từ ngay lập tức. Kết quả phản hồi khá nhanh và giải nghĩa phong phú. Đây là công cụ đắc lực hỗ trợ học tập mà bất kỳ sinh viên ngoại ngữ nào cũng nền cài trên máy tính.

Tích hợp tính năng phát âm

Giống như mọi từ điển thông thường khác, HanAnhViet cũng hỗ trợ phiên âm và phát âm từ được tra. Nhờ đó, người dùng không chỉ biết nghĩa mà còn biết được cách đọc chính xác của từ mình đang tìm kiếm.

Dễ thấy, HanAnhVietphần mềm từ điển Trung-Anh-Việt miễn phí thân thiện người sử dụng. Với kho từ vựng phong phú, giải nghĩa rõ ràng, minh họa cụ thể, người dùng sẽ nâng cao vốn từ vựng nhanh chóng nếu dùng nó hàng ngày đấy.

3,7 (144) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 8,7 MB
  • Lượt xem: 108.984
  • Lượt tải: 108.673
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/Me/NT/2000/XP/2003 Server
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các link tải khác:

Tìm thêm: HanAnhViet

Có thể bạn quan tâm