Hereafter Game robot chiến đấu đồ họa cổ điển

Tải về
4 (1) Nathan Brown Miễn phí 18 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10

Hereafter là tựa game phiêu lưu hành động miễn phí trên Steam với đồ họa cổ điển và cốt truyện độc đáo.

Game hành động đi cảnh Hereafter

Bối cảnh game Hereafter diễn ra trong 1 phòng thí nghiệm cũ nát bị bỏ quên, 1 thí nghiệm thất bại bỗng nhiên hồi sinh. Không có bất kỳ kí ức nào, người chơi trong vai robot sẽ phải khám phá nhiều địa điểm khác nhau với sự trợ giúp của AI mang tên MUSE. Liệu người máy có tìm được ánh sáng hồi sinh hay tất cả chỉ là bóng tối và sự thật trần trụi?

Đây là thí nghiệm về 1 loại robot mới và sau nhiều năm bị lãng quên, chính robot sẽ phải thức tỉnh và tìm câu trả lời cho loạt câu hỏi: tôi là ai? Tại sao tôi lại ở đây?

Với sự trợ giúp của MUSE - AI thông thái, người chơi sẽ phiêu lưu khám phá thế giới mới, đối đầu với kẻ thù - cũng là những sản phẩm thí nghiệm thất bại khác.

Bối cảnh phòng thí nghiệm bí ẩn

Hãy tận dụng sức mạnh từ hệ thống Data File để khôi phục lại dữ liệu đã được lập trình cho robot và mang chúng trở lại để MUSE giải mã. Trong game Hereafter for Windows, người chơi sẽ tương tác với vô vàn nhân vật thông tin, có thể là bạn bè hay kẻ thù, và cùng nhau tìm câu trả lời cho nguồn gốc của chính mình!

Nhân vật sẽ được trang bị nhiều loại vũ khí và áo giáp để chống lại các thí nghiệm điên rồ cũng như kẻ thù. Hãy tận dụng kỹ năng và vũ khí để tùy biến nhân vật theo cách đánh của bạn!

Mặc dù là 1 game phiêu lưu hành động cổ điển nhưng Hereafter cũng đan xen cả yếu tố giải đố giữa các bàn chơi, giúp tìm ra nguồn gốc của chính mình và lý do vì sao người sáng chế lại bỏ ngang khi chưa hoàn thành dự án chế tạo robot quan trọng này?

Game hành động chiến đấu

Tận dụng hệ thống cổng và đường đi để dấn sâu hơn vào phóng thí nghiệm nguy hiểm. Đừng quên hệ thống bổ trợ sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn để chinh phục những level khó. Số tiền kiếm được qua mỗi bàn chơi sẽ giúp bạn mua thêm trang bị, vũ khí và gói nâng cấp.

Game Hereafter for PC được thiết kế theo phong cách cuộn cảnh với màn hình nằm ngang. Không thể không nhắc đến những trận đấu boss khó nhằn - kẻ ngáng đường khó chịu xuất hiện ở cuỗi mỗi bàn chơi. Đây chính là cơ hội để bạn thể hiện sự nhanh nhẹn, khéo léo và khả năng ứng phó linh hoạt của mình trước những tình huống khó!

Loc Nguyen

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 46
  • Lượt tải: 18
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Hereafter

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm