OGame Game thiên hà đại chiến

Truy cập
3 (1) Gameforge Miễn phí 194 Ngày:

OGame là game trình duyệt hấp dẫn mang tên Thiên hà đại chiến.

OGame là webgame chơi theo kiểu game text với cộng đồng người chơi rộng lớn. 2 hoạt động chủ yếu trong game là thu thập, buôn bán, trao đổi nguyên liệu và chiến đấu với người chơi khác. OGame được Gameforge phát triển và tới nay đã có tổng cộng 37 thiên hà (mỗi thiên hà là một server).

Ogame là một trò chơi mang đậm tính chinh phục. Người chơi sẽ bắt đầu với một thế giới chẳng có gì và nhiệm vụ là phải xây dựng đế chế của mình thật hùng mạnh để chống lại những khó khăn phía trước; tạo một cơ sở hạ tầng về kinh tế và quân sự để hỗ trợ cho các nhiệm vụ của bạn cũng như nghiên cứu về công nghệ.

Sau khi đăng ký chơi, mỗi người chơi sẽ được nhận một hành tinh cho riêng mình và đặt tên cho hành tinh đó. Đây chính là công cụ sơ khai nhất để bạn tiến lên vị trí bá chủ vũ trụ bao la. Nhiệm vụ của người chơi là bảo vệ hành tinh của mình trước sự tấn công của các game thủ khác, đồng thời phải đánh chiếm các hành tinh khác để mở rộng đế chế của riêng mình. Mỗi người chơi có thể giành được tối đa 9 hành tinh.

Có 5 loại khoáng sản trong game là: kim loại, pha lê, hydro nặng, vật chất đen và năng lượng.

Kim loại là nguyên liệu phổ biến và cần dùng nhiều nhất, người chơi có thể thu được kim loại thông qua các hầm mỏ. Hãy sử dụng kim loại để xây dựng các công trình, tàu chiến, phòng thủ và nghiên cứu khoa học.

Pha lê cũng là nguyên liệu mà người chơi phải sử dụng khá nhiều. Bạn có thể khai thác pha lê tại các hầm mỏ pha lê. Pha lê cũng dùng trong xây dựng nhà cửa, tàu thuyền, phòng thủ nhưng chủ yếu phục vụ cho mục đích nghiên cứu.

Hydro nặng là nguyên liệu hiếm nhất, bạn chỉ có thể nhận được thông qua máy tổng hợp. Hydro nặng được dùng chủ yếu làm nguyên liệu vận hành tàu thuyền và một phần nhỏ trong nghiên cứu.

Năng lượng dùng để hỗ trợ các mỏ khai thác khoáng sản có thể vận hành. Bạn có thể hấp thụ năng lượng thông qua các tấm pin mặt trời, nhà máy năng lượng. Năng lượng cũng cần thiết để xây dựng Terraformer và nghiên cứu công nghệ trọng lực.

Vật chất đen là nguyên liệu đặc biệt, bạn chỉ có thể dùng tiền thật để mua chúng. Chúng dùng để giúp người chơi lên cấp chỉ huy và thuê thêm các nhân viên hỗ trợ cho mình.

Người chơi có thể mua tất cả các dịch vụ kèm theo bằng vật chất đen (Dark Matter).

Trong vai trò là chỉ huy, người chơi sẽ có một giao diện game hoàn toàn mới, dễ nhìn và dễ kiểm soát hơn, giúp người chơi có cái nhìn tổng thể về tình hình của mình, đồng thời có thể xây dựng nhiều công trình một lúc.

Trong phiên bản mới có thêm hệ thống nhân viên. Những nhân viên này giúp ích rất nhiều cho người chơi. Có 4 dạng nhân viên là:

  • Fleet Admiral: Tăng thêm 2 chỗ trống trong hạm đội
  • Engineer: Giảm sự mất mát hệ thống phòng thủ khi bị tấn công một nửa và nhận được thêm 10% năng lượng
  • Geologist: Tăng mức khai thác kim loại, pha lê và hydro nặng lên 10%
  • Technocrat: Giảm thời gian nghiên cứu công nghệ 12%

Ngoài ra, người chơi có thể thuê thương gia để đổi loại khoáng sản này lấy loại khoáng sản khác.

Đây là một trò chơi cực kỳ đơn giản, dễ học, cho phép người chơi thỏa sức thể hiện sự sáng tạo và chiến lược thông minh của mình.

Minh Lộc

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 313
  • Lượt tải: 194
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm