Hoa Sơn Ngũ Tuyệt cho Android Game đấu thẻ kiếm hiệp miễn phí

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 196
  • Lượt tải: 63
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Giới thiệu

Hoa Sơn Ngũ Tuyệt cho Android là game đấu thẻ tướng sắp ra mắt của Funtap. Game Hoa Sơn Ngũ Tuyệt cho Android có nội dung xoay quanh những bí kíp võ học nổi danh trong thiên hạ dựa trên những tác phẩm kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung. Tải game Hoa Sơn Ngũ Tuyệt cho Android để bắt đầu chinh phục những bộ võ công tái thế và chinh phục ngôi vị Minh Chủ Võ Lâm.

Download Hoa Sơn Ngũ Tuyệt cho Android
Download Hoa Sơn Ngũ Tuyệt cho Android

Game Hoa Sơn Ngũ Tuyệt cho Android sẽ đưa bạn đến với thế giới Hoa sơn ngũ tuyệt với những hiệp khách có võ công tuyệt đỉnh. Tất cả sẽ tranh tài với nhau thông qua việc luyện tập võ công để trở thành người đứng đầu giang hồ với quyền lực tối cao trong tay.

Game đấu thẻ chiến thuật đặc sắc
Game đấu thẻ chiến thuật đặc sắc

Trong game Hoa Sơn Ngũ Tuyệt cho Android bạn sẽ xuyên không về thời đại của những bộ truyện của Kim Dung, tại đây chúng ta sẽ nhập vai trở thành một thiếu hiệp hoặc nữ nhi đầy bản lĩnh để bắt đầu hành tẩu giang hồ. Tại đây bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, chiêu mộ thêm vô số các những cao thủ võ lâm để xây dựng tổ đội chiến đấu bao gồm 6 thành viên.

Những hiệp khách gặp được trên đường đi không đơn giản là những anh hùng hảo hán mà họ cần phải có chung 1 chí hướng, chung kẻ thù và có chung niềm đam mê luyện tập võ công. Với đội hình ưng ý bạn có thể bắt đầu tạo dựng địa vị thông qua những cuộc thách đấu với các đối thủ trong giang hồ.

Game Hoa Sơn Ngũ Tuyệt cho Android
Game Hoa Sơn Ngũ Tuyệt cho Android

Chưa dừng lại ở đó, giống như các game MMORPG khác, người chơi sẽ công năng phát triển nhân vật quen thuộc như tăng cấp, trang bị, tâm pháp, võ công, kinh mạch, vv và tiến hóa thành một cấp độ mới với ngoài hình và bộ kỹ năng hoàn toàn khác biệt. Tải game Hoa Sơn Ngũ Tuyệt cho Android để bắt đầu tham gia chiến đấu với tổ đội hiệp khách tuyệt đỉnh.

Liên kết tải về
Tìm thêm: Hoa Sơn Ngũ Tuyệt
0 Bình luận
Sắp xếp theo