Hoc247 cho iOS 5.0.2 Ứng dụng học tập trên iPhone/iPad

Tải về

3 (1) HOC247 Corp Miễn phí 03

Hoc247 (hay Học247) cho iOS là một ứng dụng học tập, giải bài tập được nhà HOC247 Corp phát triển và phát hành trên di động trong thời gian vừa qua. Ứng dụng cung cấp kho bài giảng chất lượng, bài tập ôn luyện, đề thi cực kỳ phong phú, theo chương trình học trong Sách Giáo Khoa từ lớp 1 đến lớp 12.

Tính năng chính của ứng dụng Hoc247 cho iOS

Giải SGK/SBT theo trang:

 • Cho phép tìm kiếm lời giải bài tập, soạn văn, văn mẫu theo chủ đề hay theo trang một cách nhanh chóng tất cả các SGK, SBT của các bộ sách CD, KNTT, CTST chương trình mới và SGK Bộ GD chương trình cũ. Hỗ trợ tính năng tải Offline các SGK SBT tất cả các môn Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh, Vật Lý, Hoá Học, Sinh Học, Lịch Sử, Địa Lý, Công nghệ, GDCD và Tin học từ lớp 6 đến lớp 12 để truy cập bất cứ khi nào mà không cần mạng 3G/4G hay Wifi.

Chụp ảnh giải bài tập nhanh:

 • Giải bài tập bằng camera công nghệ AI kết quả lời giải chỉ trong 3 giây. Giải bài tập vô cùng đơn giản chỉ cần bật camera chụp ảnh câu hỏi sau 3 giây có ngay lời giải và 10 bài tập tương tự giúp học tốt bài tập về nhà, bài tập ôn thi. Nhận diện hình ảnh bằng công nghệ camera ai chụp hình chữ viết tay, chữ in hoa hay nhập bằng text cung cấp lời giải bài tập chi tiết, rõ ràng, chính xác phù hợp, có cả các dạng bài và đáp án tương tự để học sinh luyện tập.

Cộng đồng hỏi đáp bài tập uy tín và miễn phí:

 • Để học tốt, hoàn thiện kỹ năng tự học, giải bài tập, ôn thi, kiểm tra của học sinh thì ứng dụng đã xây dựng một cộng đồng hỏi đáp bài tập cùng học hỏi và trao đổi giúp đỡ nhau giải bài tập của tất cả các môn Toán, Văn, Anh, Lý, Hoá, Sinh, Sử, Địa, Công nghệ, GDCD, Tin học từ lớp 6 đến lớp 12.

Thi trắc nghiệm online miễn phí:

 • Hệ thống trắc nghiệm online theo bài học, theo chủ đề hay theo đề thi & kiểm tra 1 tiết, học kỳ và thi thử THPT QG hoàn toàn miễn phí giúp các em luyện tập tốt các dạng bài, dạng đề để hiểu sâu bài học và chuận bị tốt cho các bài kiểm tra 1 tiết hày bài thi giữa kỳ, cuối kỳ, thi tuyển lớp 10 hay THPTQG tất cả các môn học Toán, Văn, Anh, Lý, Hoá, Sinh, Sử, Địa, Công nghệ, GDCD, Tin học từ lớp 6 đến lớp 12.

Tiện ích học tập offline:

 • Cung cấp hơn 18 tiện ích học tập Offline giúp giải các bài toán thông dụng chương trình phổ thông như tính chu vi và diện tích các hình phẳng, tính diện tích bề mặt và thể tích các hình khối, giải phgương trình bậc nhất và bậc hai, giải hệ phương trình bậc nhất 2 ẩn, lượng giác, logarit, đổi đơn vị, tỷ lệ phần trăm, lũy thừa và khai căn, trung bình cộng, năng luợng và nhiên liệu, từ điển tiếng Anh, máy tính Casio

Diễn đàn lớn mạnh:

 • Bạn có thể thảo luận, hỏi đáp nhanh chóng tại Website, App, các kênh youtube và facebook

Nội dung của các môn học trên ứng dụng này, đều bám sát theo chương trình của sách giáo khoa, từ đó giúp người học dễ dàng nắm được những kiến thức trọng tâm, vạch ra lộ trình học tập rõ ràng, phù hợp với tiến độ học tập trên lớp. Vì vậy, tải ngay ứng dụng Hoc247 về iPhone/iPad để trải nghiệm những tính năng hữu ích của ứng dụng này!

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 5.0.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 11
 • Lượt tải: 03
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 12.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Hoc247