HORIZON cho Android Pre-register Game phiêu lưu trong thị trấn ma

Tải về

3 (1) HOJO Miễn phí 06 Ngày: Yêu cầu: Android 5.0 trở lên

Horizon là trò chơi lấy bối cảnh trong một thị trấn ma, nơi có đầy những con quái vật. Nhà phát triển Unreal Engine và nhà phát hành HOJO đã biến trò chơi này trở thành một game phiêu lưu TPS hấp dẫn sẽ có sẵn cho di động (Android, iOS) và cả Windows MAC. Người chơi cũng có thể trải nghiệm Horizon như một trò chơi phiêu lưu kiểu hộp cát, nơi các sự kiện tôn giáo, công nghiệp và khoa học diễn ra.

Game Horizon có thiết kế mà chắc chắn các fan anime sẽ yêu thích
Game Horizon có thiết kế mà chắc chắn các fan anime sẽ yêu thích

Tải game Horizon cho Android

Đồ họa của game Horizon được thiết kế có phần bắt mắt và chắc chắn sẽ gây ấn tượng với các fan anime và được nhiều người yêu thích. Các nhân vật trong game được thể hiện qua những nét vẽ cực kỳ tinh tế, đồng thời đềy có hiệu ứng anime tuyệt đẹp. Ngoài ra, một số giao dịch mua trong ứng dụng sẽ không được nhìn thấy trong trò chơi và đây sẽ là một trò chơi thế giới mở hoàn toàn miễn phí. Toàn bộ chủ đề game sẽ dựa trên chuyến tàu của Lassies khi họ đi qua thị trấn ma.

Trong game, bạn sẽ theo chân Lassies lạc vào thị trấn đáng sợ này, đối phó với các quái vật và khám phá cô số bí mật ẩn giấu.

Người chơi cũng có thể trải nghiệm Horizon như một trò chơi phiêu lưu kiểu hộp cát
Người chơi cũng có thể trải nghiệm Horizon như một trò chơi phiêu lưu kiểu hộp cát

Game Horizon cho Android hiện cho đăng ký trước trên TapTap và sẽ sớm được ra mắt để các game thủ trải nghiệm. Ấn đăng ký game ngay bây giờ để có cơ hội nhận được phần thưởng khi game ra mắt chính thức. Download.com.vn sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về trò chơi.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: Pre-register
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 34
  • Lượt tải: 06
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Horizon

Liên quan, thay thế