Horodruin 5.3.393.0 Phần mềm đồng bộ hóa thư mục

Tải về

3 (1) Stefano Bordoni Miễn phí 12 Dung lượng: 2,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Horodruin là một phần mềm hữu ích giúp đồng bộ hóa nhiều thư mục một lúc, đặc biệt là không giới hạn số lượng các thư mục thêm vào danh sách. Ngoài ra, bạn có thể quét các thư mục đã chọn, sao chép tất cả các tệp tin được tạo ra và lưu vào một trong các thư mục nào đó tùy ý.

Giao diện phần mềm Horodruin
Giao diện phần mềm Horodruin

Quản lý tệp tin là một việc không hề đơn giản. Nó không dễ như khi di chuyển tệp tin từ nơi này đến nơi khác bởi vì đây là một công việc với cấu trúc thư mục phức tạp khiến cho người dùng mất nhiều thời gian để sắp xếp chúng. Vậy chúng ta phải làm như thế nào? Hãy trải nghiệm ngay với Horodruin - một giải pháp tuyệt vời giúp đồng bộ hóa thư mục một cách nhanh chóng.

Tính năng của phần mềm đồng bộ hóa thư mục Horodruin

 • Đồng bộ hóa nhiều thư mục cùng một lúc, tự động đồng bộ hóa các tập tin và dữ liệu.
 • Tạo "mặt nạ" cho thư mục và tập tin hoặc loại trừ các tập tin theo tên.
 • Điều chỉnh cấp độ để đồng bộ hóa các thư mục con, lên đến 64 cấp độ.
 • Cho phép thay đổi, xóa các thư mục rỗng.

Thư mục được đồng bộ hóa
Thư mục được đồng bộ hóa

Cửa sổ làm việc của phần mềm khá nhỏ gọn và đơn giản bên trong các mục trình đơn tập tin và các cửa sổ cấu hình khác nhau. Màn hình làm việc đóng vi trò như một bảng điều khiển, nơi bạn có thể kích hoạt các quá trình khác nhau và phân tích trạng thái hoạt động.

Vì mục đích chính của phần mềm là đồng bộ hóa nhiều thư mục một lúc, nên việc đồng bộ hóa phải được thực hiện trên ít nhất 2 thư mục. Việc đầu tiên là phải tạo ra một bản sao lưu tệp tin. Sau đó, đưa nó đến một spin trong các thư mục giả. Như vậy thì tài liệu của bạn sẽ không bị mất đi và có thêm thời gian để làm cho nguồn tài liệu trở nên phong phú hơn.

Phần mềm cho phép bạn tìm kiếm một nguồn nào đó nhưng việc tìm kiếm này được diễn ra dưới thao tác kéo thả, chỉ định nhãn, sử dụng các thông tin có liên quan đến nguồn đang tìm kiếm cũng như là việc thiết lập các bộ lọc để quản lý dữ liệu.
Khi tệp tin đã được đồng hóa đồng nghĩa với việc tệp tin đã được sao chép và chuyển đến một vị trí khác thay thế cho phiên bản cũ.

Tóm lại, Horodruin là một công cụ rât hữu ích, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian trong việc đồng bộ hóa nhiều thư mục cùng một lúc, đặc biệt là nếu bạn đang sao chép và giữ một số thư mục đồng bộ hóa vì một số lý do nào đó. Hãy trải nghiệm các tính năng của phần mềm ngay nhé.

Cách sử dụng phần mềm đồng bộ hóa thư mục Horodruin

Trước khi trải nghiệm các tính năng của phần mềm, bạn hãy nhấn nút Tải về để download Horodruin. Sau đó, kích chuột chọn file horodruin-setup để cài đặt phần mềm. Thao tác cài đặt rất đơn giản và nhanh chóng.

Để đồng bộ hóa thư mục với Horodruin, điều đầu tiên mà bạn cần làm là thêm các thư mục mà bạn muốn đồng bộ bằng cách nhấp vào tab Source tại giao diện chính.

Thêm thư mục muốn đồn bộ hóa
Thêm thư mục cần đồng bộ hóa

Ngay sau đó, một cửa sổ mới sẽ bật lên, nơi bạn có thể thêm vị trí của thư mục mà bạn muốn đồng bộ bằng cách nhấn nút Browse tại Source Path. Lưu ý, trong nền mà các thư mục đã được thêm vào, bạn phải chọn Source --> Analyze để quét các thay đổi. Nếu có sự khác biệt giữa các thư mục, sẽ có bản hiển thị màu cam.

Thêm vị trí thư mục muốn đồng bộ
Thêm vị trí thư mục muốn đồng bộ

Bây giờ, tại giao diện chính ban đầu, bạn cần chọn Source --> Synchronize để tiến trình bắt đầu được thực thi và có được tất cả các tập tin đồng bộ hóa. Thời gian đồng bộ lâu hay mau tùy thuộc vào số lượng tập tin được chuyển giao nhiều hay ít.

Đồng bộ hóa thư mục đã chọn
Đồng bộ hóa thư mục đã chọn

Trên đây là cách sử dụng phần mềm Horodruin. Hãy đồng bộ hóa toàn bộ thư mục của bạn ngay để thấy được sự tiện ích của phần mềm này.

Nguyễn Dinh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 5.3.393.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 2,9 MB
 • Lượt xem: 36
 • Lượt tải: 12
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm