Ice Scream 1.1.4 Game kinh dị Gã bán kem đáng sợ

Tải về

Ice Scream là phần một của series game phiêu lưu kinh dị nổi tiếng cùng tên, trong đó bạn có nhiệm vụ giải cứu người bạn Charlie bị một kẻ bán kem nham hiểm bắt cóc. Ngay bây giờ bạn đã có thể chơi game Android này trên các trình giả lập quen thuộc như Bluestacks, Memu, LDPlayer,…

Giải cứu người bạn bị gã bán kem bắt cóc trong Ice Scream
Giải cứu người bạn bị gã bán kem bắt cóc trong Ice Scream

Trong Ice Scream 1, bạn sẽ được trải nghiệm một sự kiện đáng sợ. Hãy tưởng tượng buổi sáng thức dậy ngje thấy tiếng xe tải bán kem. Khi nhìn ra bên ngoài, bạn thấy người bạn Charlie đang đi mua một cây kem mát lạnh thơm ngon. Mọi thứ có vẻ ổn, cho đến khi gã bán kem đóng băng Charlie bằng cách sử dụng một sức mạnh không xác định, sau đó kéo cậu ta vào trong xe bán kem. Bây giờ đã đến lúc chọn mức độ khó và bước vào một cuộc phiêu lưu đáng sợ để giải cứu người bạn này rồi đấy!

Hoàn thành các câu đố bí ẩn để trốn thoát
Hoàn thành các câu đố bí ẩn để trốn thoát

Download Ice Scream

Trong game Ice Scream, bạn sẽ vào vai một người bạn đang tìm cách cứu Charlie. Hãy lén lút dõi theo gã bán kem và đừng để bị phát hiện, nếu không tên sát nhân độc ác này nhất định sẽ tóm được bạn! Mẹo chơi là hãy thường xuyên kiểm tra các phía để tránh người bán kem, tìm chìa khóa bí mật để mở cửa và tiến đến các địa điểm mới. Bạn sẽ phải tìm các công cụ phù hợp trong từng khu vực để tiến sâu vào game, và điều đó sẽ không dễ dàng.

Khám phá những địa điểm kỳ bí và đáng sợ
Khám phá những địa điểm kỳ bí và đáng sợ

Nhìn chung, Ice Scream là một trò chơi kinh dị hấp dẫn chứa đầy âm mưu và nỗi kinh hoàng. Hãy đột nhập vào nhà của gã đàn ông bí ẩn này, giải cứu bạn và thoát ra trước khi quá muộn!

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 396
  • Lượt tải: 195
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows
Tìm thêm: Ice Scream

Liên quan, thay thế