LDPlayer 9.0.63/5.0.11/4.0.83/3.130 Phần mềm giả lập Android nhanh, nhẹ và ổn định

Tải về

3,9 (784) LDPlayer Miễn phí 971.580 Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10/11

LDPlayer 9.0.63/5.0.11/4.0.83/3.130, tên gọi cũ là MOMO App Player, là phần mềm giả lập Android miễn phí, cho phép chơi game, chạy ứng dụng Android trên máy tính Windows.

LDPlayer mới bổ sung chế độ Mini mới, cho phép thu nhỏ màn hình giả lập trong khi làm việc, giải trí trên máy tính.

Giao diện LDPlayer có bố cục đơn giản, thoáng mắt
Giao diện LDPlayer có bố cục đơn giản, thoáng mắt

Kho ứng dụng và game khổng lồ trên Play Store có sức hấp dẫn đặc biệt với người dùng di động. Nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm trò chơi trên PC thì sao? Đừng lo đã có giả lập LDPlayer. Đây là bộ Android Emulator hiện đại, dễ sử dụng để bạn có thể chơi game di động trên máy tính. Không giống các phần mềm giả lập Android khác chỉ hỗ trợ nền tảng Android cũ, LD Player hỗ trợ Android 5.1 trở lên, cho phép chơi game hiện đại và thưởng thức mọi tính năng hấp dẫn.

Phần mềm giả lập Android chơi game mobile trên PC

Android 5.1

Ổn định và trơn tru

Đa cửa sổ tốc độ hàng đầu

Tương thích hoàn hảo

Download LDPlayer

Giao diện LDPlayer

Mở đa cửa sổ linh hoạt và vô hạn

Nhiều ứng dụng hoạt động cùng lúc và không bị giới hạn bởi bất kỳ điều gì.

LDPlayer hỗ trợ mở đa cửa sổ

Trải nghiệm điều khiển hoàn hảo

Chơi game bằng bàn phím và chuột

Điều khiển đơn giản, tiện lợi

“Hớp hồn” người dùng mobile trong vài giây

LDPlayer ddiecos bộ điều khiển mạnh mẽ

Vua hiệu suất mới

Tương thích mạnh mẽ với nhiều loại game

Điều khiển mượt mà, hoạt động ổn định và hiệu quả

Tốc độ hàng đầu
LDPlayer tương thích nhiều thiết bị
LDPlayer hoạt dộng ổn định

Tương tự như nhiều giả lập Android khác như BlueStacks, Nox Player hay Droid4X, LDPlayer cho bạn trải nghiệm chơi game Android hay truy cập ứng dụng di động thoải mái trên màn hình máy tính với giao diện mô phỏng tương tự. Giả lập LDPlayer tương thích Android 5.1 trở lên và đây là bộ giả lập ổn định, mượt mà rất đáng thử. Ưu điểm của LDPlayer là tốc độ nhanh, hỗ trợ cửa sổ đa nhiệm và tương thích hoàn hảo với nhiều trò chơi, ứng dụng trên CH Play

Giao diện của LDPlayer tương tự như NoxPlayer - 1 trong những giả lập Android phổ biến nhất hiện nay. Mặc dù bản cài đặt bằng tiếng Trung nhưng LDPlayer rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần click vào nút vàng vài lần để cài LDPlayer. Sau khi cài đặt, bạn dễ dàng thay đổi ngôn ngữ bằng biểu tượng bánh răng, chuyển sang tab thứ 2 và chọn tùy chọn cuối cùng.

Một lưu ý quan trọng là LD Player không cài sẵn Google Play Services, vì vậy 1 số video game không thể chơi ngay được. Bạn sẽ phải cài Google Play Services thủ công.

Như đã nói ở trên, LDPlayer hỗ trợ cửa sổ đa nhiệm không giới hạn, vì vậy bạn có thể trải nghiệm nhiều game và ứng dụng cùng lúc rất tiện lợi. LD Player sở hữu hệ thống điều khiển thông minh, cho phép chơi game bằng chuột và bàn phím.

Với LDPlayer miễn phí, game thủ có thể trải nghiệm loạt trò chơi di động ngay trên máy tính của mình với màn hình lớn, chất lượng âm thanh hình ảnh ổn định và điều khiển dễ dàng.

Cập nhật giả lập LDPlayer mới nhất

LDPlayer 9.0.63 (cập nhật 30/11/2023):

 • Giảm thời gian khởi động giả lập LD Player đáng kể, giúp người chơi tiết kiệm thời gian mở chương trình và tải game/app trước khi trải nghiệm giải trí.
 • Bổ sung tùy chọn chất lượng đồ họa cao và 60FPS khi chơi Diablo Immortal, áp dụng cho máy cấu hình cao và hiện đại.

LDPlayer 9.0.62 (cập nhật 14/11/2023):

 • Tiếp tục giảm thời gian cài đặt LD Player và khởi chạy chương trình.
 • Tối ưu hóa FPS cao khi chơi Warcraft Rumble. Người chơi cần bật chế độ 120FPS mode trong phần thiết lập chung cho giả lập.)
 • Tối ưu hóa cập nhật game hot như Clash of Clans, Clash Royale và Boom Beach.

LDPlayer 9.0.61.1 (cập nhật 23/10/2023):

 • Khởi chạy Yo-kai Watch: Wibble Wobble và chơi game mà không có bất kỳ thông báo lỗi pop-up nào trên màn hình làm gián đoạn trải nghiệm và gây khó chịu cho người chơi.
 • Sửa lỗi instance không có kết nối Internet khi chạy nhiều instance cùng lúc.
 • Sửa lỗi thao tác trên game không hiển thị ở thanh trên trong chế độ màn hình dọc.

LDPlayer 5.0.11:

 • Sửa lỗi treo khi thực hiện thao tác ghi hình trên EOS Red.
 • Sửa lỗi không thể xóa các instance trùng lặp.
 • Sửa lỗi hiển thị liên quan đến đa màn hình.

LDPlayer 4.0.83:

 • Instance được sắp xếp hợp lý khi click vào tùy chọn Arrange windows.
 • Dễ dàng tìm kiếm instance trong LDMultiplayer.
 • Sử dụng tính năng đồng bộ mà không gặp bất cứ lỗi nào trên Win 11.
 • Boss Key không còn gây lỗi treo trên LDPlayer.
 • Chơi Diablo Immortal nhanh và mượt trên LDPlayer.

LDPlayer 3.130:

 • Cập nhật LDMultiplayer để quản lý và tạo instance cho các phiên bản khác nhau.
 • Sửa 1 số lỗi nhỏ khác.

LDPlayer 9

Với những nỗ lực không ngừng và công nghệ tiên tiến, LDPlayer 9 hiện đã được phát hành! Được tăng cường bởi công cụ mới nhất của LDPlayer, LDPlayer 9 cung cấp hiệu suất "quái vật" và độ ổn định chưa từng có để chơi các trò chơi Android trên PC.

Áp dụng hệ điều hành Android Pie, LDPlayer 9 cho phép người dùng chơi các trò chơi Android và sử dụng các loại ứng dụng trên PC. Trong các bản cập nhật mới nhất, phần mềm này định cấu hình meta-framework 64-bit hỗ trợ apk 64-bit và 32-bit để tương thích mạnh hơn.

So với điện thoại di động, LDPlayer 9 cung cấp các tính năng hướng đến game thủ mạnh mẽ, vì vậy bạn có thể chơi game Android nhanh hơn và thuận tiện hơn với nhiều tính năng hơn. LDPlayer 9 bao gồm các điều khiển ánh xạ bàn phím tuyệt vời, bộ đồng bộ hóa, đa phiên bản, vị trí ảo, FPS cao hơn và hỗ trợ bộ điều khiển gamepad,... Sau các bản cập nhật lớn, LDPlayer 9 cho thấy uy quyền và khả năng vô hạn trong việc chạy các trò chơi Android.

LDPlayer 4

LDPlayer 4 đang chạy Android 7.1.2, biến nó trở thành nền tảng giả lập game Android nhanh nhất cho PC. Android Nougat cung cấp phạm vi tương thích rộng nhất và đồ họa tốt hơn để chạy toàn bộ game mobile hiệu suất cao trên máy tính. Với thiết kế mới và các tính năng đã được tối ưu hóa, LD Player 4 chứng minh nó là công cụ tốt nhất để chơi game mobile trên Android 7 bằng máy tính cá nhân.

Hiệu suất cao với Android 7.1.2

LDPlayer 4 có gì mới?

Dựa trên Android 7.1.2, LDPlayer 4 hỗ trợ khả năng tương thích cao hơn khi chạy một số game mobile yêu cầu Android 7 trở lên như Spiritwish. Ngoài ra, phiên bản kernel cũng đã được nâng cấp để cải thiện hiệu quả chơi game MMORPG như Black Desert Mobile, Auto Chess, Epic Seven… Giờ bạn có thể chơi game Android trên PC bằng LDPlayer nhanh hơn 6 lần so với trước đây.

LDPlayer 4 có hiệu suất cao gấp 6 lần

Tính năng Wallpaper mới

Nếu đã phát ngán hình nền mặc định của LDPlayer, hãy nâng cấp ngay lên phiên bản 4. Nó cung cấp tính năng tùy biến hình nền mới. Giờ bạn có thể đặt ảnh cục bộ yêu thích làm hình nền. Tới Settings của trình giả lập và tìm tab Wallpaper. Tại đây, bạn có thể chỉnh hình nền như ý.

LDPlayer 4 hỗ trợ tùy biến hình nền

Giao diện đơn giản hơn

LDPlayer 4 có một bảng cài đặt rõ ràng hơn, giúp bạn bắt đầu sử dụng dễ dàng. Ngoài ra, các phím tắt mặc định cũng có thể tùy biến. Bạn có thể tạo phím tắt riêng cho từng lệnh khác nhau. Khung hình và biểu tượng của công cụ này cũng được thiết kế chất lượng cao với diện mạo tuyệt đẹp.

3,9 (784) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 9.0.63/5.0.11/4.0.83/3.130
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 1.409.621
 • Lượt tải: 971.580
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10/11
Tìm thêm: LDPlayer

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm