iCoolsoft Mobile Phone Video Converter 3.1.12 Chuyển đổi video sang điện thoại di động

Tải về
1 (1) iCoolsoft Dùng thử 1.036 Dung lượng: 9,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

iCoolsoft Mobile Phone Video Converter là công cụ chuyển đổi hữu hiệu dành cho người sử dụng điện thoại di động, giúp bạn chuyển đổi các tập tin sang định dạng được điện thoại di động hỗ trợ với chất lượng cao và tốc độ nhanh. Công cụ hỗ trợ hầu hết các định dạng video phổ biến, chẳng hạn như MP4, AVI, WMV, FLV, VOB, DivX, MOV, TS, MOD, TOD,... Ngoài ra, bạn có thể sử dụng công cụ để chuyển đổi tập tin sang bất kỳ loại điện thoại di động trên thị trường.

iCoolsoft Mobile Phone Video Converter sở hữu nhiều chức năng mạnh mẽ, giúp bạn nhận được chính xác những gì mình muốn. Công cụ cho phép bạn chỉnh sửa các video gốc theo ý muốn, bao gồm cả điều chỉnh hiệu ứng, cắt, kết hợp, thêm watermark. iCoolsoft Mobile Phone Video Converter phù hợp với tất cả mọi người bởi giao diện dễ sử dụng.

iCoolsoft Mobile Phone Video Converter

Các tính năng chính của "iCoolsoft Mobile Phone Video Converter":

Chuyển đổi video sang điện thoại di động

Mobile Phone Video Converter cho phép chuyển đổi bất kỳ video sang điện thoại di động, chẳng hạn như AVI, 3GP, 3G2, FLV, MPG, MPEG, MPEG2, VOB, MP4, M4V, RM, RMVB, WMV, ASF, MKV, TS, MPV, MPV, MOD, TOD,...

Chuyển đổi định dạng âm thanh sang điện thoại di động

Bạn có thể sử dụng phần mềm để chuyển đổi tập tin âm thanh hoặc trích xuất âm thanh từ tập tin video sang định dạng được điện thoại di động hỗ trợ. Những định dạng âm thanh được hỗ trợ: MP3, MP2, AAC, AC3, WAV, WMA, M4A, RM, RAM, OGG, AU, AIF, AIFF, APE, FLAC, và NUT.

Hỗ trợ hầu hết các điện thoại di động phổ biến

Hầu hết những điện thoại di động phổ biến trên thị trường được hỗ trợ như iPhone, BlackBerry, Nokia, Palm Pre, Sony Ericsson, Gphone, Samsung, Motorola, LG,... Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng công cụ để tạo tập tin đầu ra cho các thiết bị di động khác như iPod, Zune, Creative Zen, PSP, iRiver, Archos, Pocket PC,...

Tùy chỉnh âm thanh và video của bạn

iCoolsoft Mobile Phone Video Converter cho phép bạn tùy chỉnh video hoặc âm thanh của riêng mình. Chẳng hạn như điều chỉnh độ sáng, tương phản, bão hòa, cắt bất kỳ đoạn clip, hợp nhất các clip thành 1 tập tin, cắt khu vực hiển thị, thêm văn bản/hình ảnh watermark.

Xem trước và chụp ảnh

Bạn có thể xem lại cả bản gốc và các tập tin chỉnh sửa cùng một lúc, bạn cũng có thể chụp những bức ảnh yêu thích trong video gốc trong khi xem trước trong cửa sổ xem trước.

Dễ sử dụng và tiết kiệm thời gian

Giao diện của iCoolsoft Mobile Phone Video Converter rất dễ sử dụng. Bên cạnh đó, công cụ còn hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt để tiết kiệm thời gian.

Yêu cầu hệ thống:

 • Hệ điều hành Microsoft Windows XP (SP2 hoặc mới hơn), Windows Vista, Windows 7.
 • Bộ xử lý 1GHz IntelAMD hoặc cao hơn.
 • RAM: 256 MB (đề nghị 512MB hoặc cao hơn).
 • Ổ cứng trống: 30 MB để cài đặt.
 • Card đồ họa Super VGA độ phân giải (800x600), card đồ họa 16-bit hoặc cao hơn.

Đặng Hương

1 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.1.12
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 9,1 MB
 • Lượt xem: 1.047
 • Lượt tải: 1.036
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm