iCoolsoft Ringtones Maker 3.1.06 Tạo nhạc chuông cho điện thoại di động

Tải về

3 (1) iCoolsoft Dùng thử 91 Dung lượng: 8,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

iCoolsoft Ringtones Maker là công cụ tạo nhạc chuông hoàn hảo, cho phép bạn tạo nhạc chuông từ hầu hết tập tin video và âm thanh. Bạn có thể dễ dàng sử dụng iCoolsoft Ringtones Maker để tạo nhạc chuông M4R cho iPhone, tạo nhạc chuông MP3, AMR, AAC cho Nokia, Samsung, LG, BlackBerry và điện thoại di động khác.

iCoolsoft Ringtones Maker giúp bạn chuyển đổi bất kỳ định dạng tập tin âm thanh sang tập tin nhạc chuông, hỗ trợ MP3, WMA, M4A, MKA, AAC, AC3, FLAC, APE, OGG,... Bạn có thể sử dụng công cụ để trích xuất các tập tin âm thanh từ video và tạo nhạc chuông của riêng bạn. Hơn nữa, công cụ còn cung cấp chức năng chỉnh sửa mạnh mẽ, cho phép bạn cắt bất kỳ phân đoạn để làm nhạc chuông.

iCoolsoft Ringtones Maker chính là công cụ lý tưởng để giúp bạn tạo nhạc chuông cho nhiều điện thoại di động khác nhau, bạn có thể download và sử dụng công cụ để tạo nhạc chuông của riêng bạn từ phim ảnh, bài hát và các nguồn khác.

iCoolsoft Ringtones Maker

Tính năng chính của "iCoolsoft Ringtones Maker":

Tạo nhạc chuông từ tập tin âm thanh

iCoolsoft Ringtones Maker hỗ trợ hầu hết các định dạng âm thanh đầu vào, chẳng hạn như MP3, MP2, AAC, AC3, WAV, WMA, M4A, RM, RAM, OGG, AU, AIFF, AIFF, APE, FLAC, NUT. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tạo nhạc chuông từ các bài hát yêu thích.

Tạo nhạc chuông từ video

iCoolsoft Ringtones Maker giúp bạn trích xuất phần âm thanh từ video và chuyển đổi thành tập tin nhạc chuông. Tất cả những định dạng video phổ biến được hỗ trợ như MPG, MPEG, MPEG2, VOB, MP4, M4V, RM, RMVB, WMV, ASF, MKV, TS, MPV, AVI, 3GP, 3G2, FLV, MPV, MOD, TOD,...

Tạo nhạc chuông cho nhiều điện thoại di động khác nhau

Bạn có thể tạo tập tin nhạc chuông M4R cho iPhone, tập tin nhạc chuông MP3, AAC, WMA, AMR cho BlackBerry, Nokia, LG, Motorola, Samsung, Sony Ericsson, Sony Xperia và nhiều điện thoại di động khác. iCoolsoft Ringtones Maker có thể tạo tập tin nhạc chuông tương thích với bất kỳ thiết bị nào.

Chỉnh sửa nhạc chuông

Bạn có thể chỉnh sửa các đoạn video gốc và tập tin âm thanh để cắt các phần không mong muốn và có được phân khúc yêu thích của mình. Bạn còn có thể nghe trước các tập tin nguồn, kéo và thả để thiết lập thời gian bắt đầu và kết thúc. Sau đó, bạn có thể dễ dàng tạo nhạc chuông cá nhân cho điện thoại di động của mình.

Mạnh mẽ và dễ sử dụng

Tất cả những codec chuyên nghiệp được tích hợp trong công cụ để bạn có thể xử lý hầu hết tập tin video và âm thanh mà không cần tải codec. Với giao dện trực quan, bạn có thể sử dụng tất cả các chức năng của công cụ mà không phải mất thời gian tìm hiểu cách dùng nữa.

iCoolsoft Ringtones Maker là công cụ hữu ích nhất để làm nhạc chuông cho nhiều điện thoại di động khác nhau.

Yêu cầu hệ thống:

 • Hệ điều hành Microsoft Windows XP (SP2 hoặc mới hơn), Windows Vista, Windows 7.
 • Bộ xử lý 1GHz Intel/AMD hoặc cao hơn.
 • RAM 256 MB (đề nghị 512MB hoặc cao hơn).
 • Ổ cứng trống: 30 MB để cài đặt.
 • Card đồ họa Super VGA độ phân giải (800x600), card đồ họa 16-bit hoặc cao hơn.

Đặng Hương

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.1.06
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 8,2 MB
 • Lượt xem: 108
 • Lượt tải: 91
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm