ImageConverter Plus 8.0.3 Chuyển đổi định dạng ảnh

Tải về
3 (3) fCoder Group Dùng thử 1.414 Dung lượng: 15,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

ImageConverter Plus là một ứng dụng chuyên nghiệp hỗ trợ chuyển đổi các tập tin đồ họa, hình ảnh, bản thảo, tài liệu kinh doanh và nhiều loại ảnh sang các định dạng khác nhau. Bên cạnh đó, công nghệ mới nhất được áp dụng sẽ giúp ImageConverter Plus trở thành một công cụ mạnh mẽ và lý tưởng cho các tác vụ xử lý hình ảnh.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để áp dụng hình mờ cho ảnh, cắt ảnh, thay đổi màu sắc hoặc độ trong suốt, thêm khung hình, tạo bản sao, cải thiện hình ảnh, vv.

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều tính năng chuyên nghiệp hơn, thì ImageConverter Plus vẫn có thể đáp ứng nhu cầu đó bằng cách cho phép chỉnh sửa dữ liệu EXIF và IPTC, tải thư mục ảnh lên máy chủ FTP, thực hiện thao tác nhiều bước trên bất kỳ ảnh nào cùng một lúc, hay xử lý cả những bức hình có dung lượng lớn.

ImageConverter Plus

Tính năng nổi bật:

Chuyển đổi hàng loạt tập tin và thư mục

Trong khi bạn có thể sử dụng ImageConverter Plus để làm việc với từng tập tin mới, thì vẫn được phép chỉnh sửa hàng loạt tập tin ở nhiều định dạng khác nhau và chuyển đổi chúng sang cùng một định dạng.

Hỗ trợ hàng trăm định dạng

ImageConverter Plus có thể chuyển đổi tập tin ở nhiều định dạng hình ảnh khác nhau. Cụ thể, nó hỗ trợ hơn 260 định dạng ảnh, chẳng hạn như: JPEG, BMP, GIF, PDF, PSD, PNG, TIFF và nhiều hơn nữa.

Cung cấp nhiều tùy chọn thay đổi kích thước nâng cao

Với ImageConverter Plus, bạn có thể dễ dàng thay đổi kích thước của bất kỳ tập tin ảnh nào. Ngoài ra, quá trình thay đổi kích thước này có thể được áp dụng cho một hình ảnh hoặc toàn bộ thư mục ảnh nếu muốn.

Chia sẻ ảnh nhanh chóng

Bất cứ khi nào bạn cần lưu hình ảnh sang một thư mục LAN hoặc trên một thư mục trong máy tính, email, trang web, hay thậm chí album web Picasa, thì công cụ này có thể giúp bạn gửi chúng tới nơi mình muốn ngay lập tức.

Hỗ trợ nhấp chuột phải

Tất cả tác vụ chuyển đổi và thay đổi kích thước ảnh sẽ được thực hiện thông qua trình đơn ngữ cảnh. Bạn chỉ cần lựa chọn ảnh trong trình quản lý file, nhấp chuột phải lên chúng và áp dụng các thao tác đa bước phức tạp nhất ngay lập tức.

Liên tục cập nhật

Phần mềm liên tục được cung cấp thêm các bản cập nhật mới nhất. Các định dạng ảnh, tùy chọn định dạng liên tục được thêm vào. Ngoài ra, những bản cập nhật nhỏ sẽ có sẵn sau vài tuần và hoàn toàn miễn phí cho tất cả người dùng.

Hỗ trợ dòng lệnh

Tất cả tùy chọn của ImageConverter Plus cũng có sẵn thông qua dòng lệnh. Nhờ đó, bạn có thể sử dụng chương trình này trên máy chủ nếu muốn.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 8.0.3
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 15,1 MB
  • Lượt xem: 1.447
  • Lượt tải: 1.414
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm