Instantplayer

Tải về

3 (2) Miễn phí 2.155 Dung lượng: 5,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 9x/Me/2000/Xp

Có rất nhiều trường hợp bạn định chia sẻ các dữ liệu cá nhân cho bạn bè mình như: files nhạc, videoclip gia đình… tuy nhiên người bạn của bạn có thể lại không rành về máy tính cho lắm nên có thể lúng túng trong việc chọn lựa một chương trình thích hợp để mở các dữ liệu bạn đưa.

Vấn đề này thực ra có thể giải quyết được một cách dễ dàng với chương trình độc nhất vô nhị mang tên InstantPlayer với cách làm cực kỳ đơn giản là gom các định dạng trên thành một files chạy duy nhất (*.exe) để có thể chạy được trên mọi máy.

Ưu điểm của chương trình là bạn không cần phải qua các bước cài đặt mà đơn giản là bạn chỉ việc giải nén tập tin vừa mới tải về và kích hoạt trực tiếp lên tập tin MakeInstantPlayer.exe là có thể sử dụng được chương trình ngay.

Cách đóng gói

Nhấn vào khung hộp thoại Source File rồi tìm đến những file Multimedia có trên máy bạn lại (chương trình hỗ trợ cho các bạn các định dạng .mp3, .wav, .wma, .dat, .avi, .mpg, .wmv, .flv, .swf….), chọn xong bạn hãy nhấn vào khung thoại Output file rồi nhập đường dẫn và tên file (.exe) cần lưu lại.

Nếu muốn có một tấm hình đại diện luôn được xuất hiện khi trình chiếu file thì bạn hãy chèn đường dẫn chứa tấm hình đấy lại trước mục Splash, cuối cùng nhấn vào tuỳ chọn Make it! để chương trình bắt đầu các quá trình chuyển đổi

Cách sử dụng

Bạn hãy nhấn trực tiếp lên tập tin .exe mà bạn vừa đóng gói ở bước trên lại, cửa sổ trình chiếu Mutimedia của chương trình sẽ xuất hiện (với giao diện tương tác gần như chương trình Windows Media nên bạn sẽ không gặp bất kỳ trở ngại nào khi sử dụng) cung cấp đủ các công cụ cần thiết như tua nhanh, chậm, dừng, zoom,...

Theo Thanh niên

3 Mời bạn đánh giá!
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 5,7 MB
  • Lượt xem: 2.164
  • Lượt tải: 2.155
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 9x/Me/2000/Xp
Liên kết tải về
Link Download chính thức: