Intensify Pro for Mac 1.0.2 Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên Mac

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.2
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 25,6 MB
 • Lượt xem: 70
 • Lượt tải: 57
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.7 trở lên
Giới thiệu

Intensify Pro for Mac là một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, giúp người dùng biến một bức ảnh thông thường của mình trở nên chuyên nghiệp và nghệ thuật hơn.

Đúng như tên gọi của mình, bất kể hình ảnh có sẵn của bạn đã hoàn hảo như thế nào thì Intensify Pro for Mac đều có thể giúp tăng mức độ hoàn thiện của hình ảnh đó lên gấp nhiều lần. Để thực hiện được điều đó, ứng dụng này sử dụng nhiều công cụ chỉnh sửa từ cơ bản đến cao cấp. Ví dụ, bạn có thể tận dụng nhiều loại chổi vẽ thông minh của Intensify Pro for Mac, có thể sử dụng nhiều lớp hiệu ứng khác nhau cũng như có thể làm nổi bật nhiều tông màu khác nhau trong ảnh.

Bên cạnh đó, phần mềm chỉnh sửa này có khả năng tùy biến khá đa dạng. Người dùng có thể sử dụng Intensify Pro for Mac như một công cụ chỉnh sửa độc lập hoặc tích hợp dưới dạng plugin cho các phần mềm khác như Apple Aperture, Adobe Photoshop, Photoshop Elements và Lightroom.

Intensify Pro for Mac

Đặc biệt, Intensify Pro for Mac có khả năng hỗ trợ nhiều định dạng ảnh khác nhau, bao gồm các dự án đồ họa PSD và ảnh RAW từ nhiều dòng máy ảnh khác nhau. Thêm vào đó, người dùng còn có thể nhập ảnh từ các ứng dụng khác như Photoshop, iPhoto, LightroomAperture và ngược lại xuất ảnh từ Intensify Pro for Mac sang các chương trình trên.

Intensify Pro for Mac có một giao diện người dùng đơn giản với khả năng tùy chỉnh linh hoạt. Trong đó, qua thanh công cụ trên cùng của cửa sổ làm việc, bạn được hỗ trợ các nút truy cập nhanh: mở tệp mới, phóng to/thu nhỏ ảnh, chỉnh ảnh vừa màn hình, undo/redo và nhiều tùy chọn khác.

Thêm vào đó, qua thanh công cụ bên phải màn hình, người dùng còn có thể truy cập và sử dụng một số preset có sẵn. Những preset này được tạo ra bởi các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, giúp mang đến một cảm nhận hoàn toàn khác cho hình ảnh của bạn chỉ với một cú nhấp chuột. Đồng thời, nếu bạn không muốn sử dụng preset có sẵn thì hoàn toàn có thể tùy chỉnh và lưu preset của riêng mình để sử dụng lại trong tương lai.

Cuối cùng, một tính năng không thể thiếu trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh hiện đại là tùy chọn chia sẻ ảnh qua email, hỗ trợ in ảnh và đăng tải ảnh lên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Tumblr và Flicker.

Intensify Pro for Mac

Một số tính năng chính của Intensify Pro for Mac:

Tính năng Structure cao cấp:

Tùy chọn này cho phép người dùng chỉnh sửa đến từng chi tiết ảnh. Bạn có thể điều chỉnh từng khu vực trong ảnh nơi các điều kiện ánh sáng/tương phản khác nhau thay vì áp dụng cùng một hiệu ứng cho toàn bức ảnh. Công cụ này sẽ giúp làm nổi bật các chi tiết, nước màu cũng như hiệu ứng đổ bóng trong ảnh, giúp tấm hình của bạn trở nên tự nhiên và thực tế hơn.

Làm nổi bật chi tiết ảnh:

Intensify Pro for Mac sẽ giúp bạn làm nổi bật chi tiết thú vị bị ẩn trong hình mà không làm tăng nhiễu ảnh. Người dùng có thể thêm/xóa chi tiết ảnh tại vị trí chính xác trong hình. Đồng thời, chương trình này cũng cho phép điều chỉnh kích thước cũng như các thông số ShadowHighlight cho chi tiết ảnh đó.

Công cụ Pro Contrast:

Tính năng này sẽ giúp tăng độ đa dạng cũng như chiều sâu cho màu sắc và chi tiết trong ảnh. Bạn sẽ có thể chỉnh sửa độ tương phản trong hình một cách tỉ mỉ mà không sợ làm ảnh hưởng đến chi tiết ảnh.

Tăng độ sắc nét cho ảnh:

Công nghệ đặc biệt của Intensify Pro for Mac giúp tăng độ sắc nét của từng chi tiết ảnh mà không làm thay đổi các nhiễu và khuyết điểm ảnh. Bạn có thể sử dụng những thông số cao cấp như RadiusDehalo để tạo ra một tấm ảnh chất lượng cao đầy tính nghệ thuật.

Hỗ trợ layer và mask:

Người dùng có thể chỉnh sửa đến 5 layer riêng biệt trong một hình ảnh. Đặc biệt, bạn còn có thể áp dụng mask khác nhau cho từng khu vực ảnh.

Ngoài ra, sử dụng layer cũng cho phép tinh chỉnh một số yếu tố của ảnh như: mức độ phơi sáng, độ bão hòa và một số thông số khác.

Hỗ trợ nhiều preset:

Dựa theo kinh nghiệm của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, Intensify Pro for Mac hỗ trợ nhiều preset giúp tấm ảnh của bạn có được một cái nhìn chuyên nghiệp một cách dễ dàng.

Ngoài ra, Intensify Pro for Mac còn cho phép người dùng tự tạo và lưu preset của riêng mình. Preset có sẵn sẽ xuất hiện dưới dạng thumbnail, bạn có thể nhấp chuột vào từng thumbnail này để xem trước kết quả đạt được.

Xử lý ảnh RAW 16 bit:

Intensify Pro for Mac hỗ trợ công nghệ đọc ảnh RAW thông minh, giúp người dùng giữ được những chi tiết độc đáo của ảnh.

Hỗ trợ xuất ảnh:

Bạn có thể chuyển đổi hình ảnh của mình thành những tấm bưu thiếp đẹp mắt hoặc có thể thêm khung viền cho hình ảnh một cách dễ dàng. Để thực hiện được điều này, Intensify Pro for Mac đã tận dung công nghệ của Macphun Print Lab.

Thêm vào đó, bạn còn có thể xuất ảnh dễ dàng sang hồ sơ SmugMug của mình để xem, chia sẻ hoặc in ảnh.

Yêu cầu:

 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo, Core i3, Core i5, Core i7 hoặc Xeon.
 • RAM: 4 GB.
 • Có thể sử dụng Intensify Pro for Mac dưới dạng plugin cho:
  • Adobe Photoshop CS5, CS6 hoặc CC.
  • Adobe Photoshop Lightroom 4, 5 hoặc cao hơn.
  • Apple Aperture 3.2 hoặc cao hơn.
  • Photoshop Elements 10 -12.

Cập nhật trong Intensify Pro for Mac 1.0.2:

 • Cửa sổ chia sẻ mới.
 • Sắp xếp preset mới.
 • Bổ sung tính năng thông báo.

Thùy Vân

Liên kết tải về

Link Download chính thức: