InVision Studio Công cụ tạo prototype và animation

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 4 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 124,7 MB
  • Lượt xem: 58
  • Lượt tải: 19
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows
Giới thiệu

Có tính năng giống Justinmind, InVision Studio là công cụ tạo prototype (nguyên mẫu) và animation (hoạt cảnh) cho PC, cho phép bạn tạo các thiết kế màn hình dựa trên Vector một cách nhanh chóng nhờ các layer linh hoạt và khung vẽ vô hạn.

InVision Studio là công cụ tạo prototype và animation cho PC
InVision Studio là công cụ tạo prototype và animation cho PC

Với InVision Studio, người dùng có thể tăng tốc quy trình làm việc, tạo ra các prototype thú vị; truyền đạt thiết kế của bạn cho nhóm và khách hàng; kiểm tra thiết kế; giải quyết các vấn đề, mối quan tâm và thay đổi thiết kế trước khi bắt đầu giai đoạn phát triển. Nhìn chung, đây là công cụ phù hợp để lập trình ứng dụng hoặc thiết kế website.

Sáng tạo nhanh hơn với công cụ vẽ Vector
Sáng tạo nhanh hơn với công cụ vẽ Vector

Tính năng chính của InVision Studio

Sáng tạo nhanh hơn với công cụ vẽ Vector

Bạn gặp khó khăn trong việc phát triển một trang web hoặc ứng dụng bằng các công cụ chậm và phức tạp như Photoshop? InVision Studio sẽ loại bỏ vấn đề này với công cụ vẽ vector, giúp nhà phát triển có thể trực tiếp tham gia trải nghiệm thiết kế màn hình với nhiều layer linh hoạt và một loạt các tùy chỉnh đa dạng.

Bố cục tối ưu hóa trên nhiều nền tảng

Ngày nay, mọi người khám phá từ nhiều nền tảng web và thiết bị khác nhau như máy tính để bàn, máy tính bảng và smartphone. Điều đó có nghĩa là cần phải có một công cụ sẵn sàng để quản lý tất cả. Vì vậy các nhà phát triển đã điều chỉnh và mở rộng thiết kế của InVision Studio để phù hợp với bất kỳ tiêu chuẩn màn hình nào.

Bố cục tối ưu hóa trên nhiều nền tảng
Bố cục tối ưu hóa trên nhiều nền tảng

Tạo prototype nhanh

Với InVision Studio, các nhà thiết kế có thể loại bỏ các công cụ phức tạp, chuyển sang một lựa chọn khác linh hoạt, dễ sử dụng và dễ chia sẻ hơn. Phần mềm này có một danh sách cử chỉ để lựa chọn, tạo mẫu và playback tức thì để bạn có thể thấy mình đã thay đổi những gì.

Đồng bộ hóa dễ dàng 

InVision Studio là một ứng dụng có tính kết nối cao. Bạn có thể trao đổi và giám sát những người trong nhóm của mình. Ứng dụng này cũng có một công cụ vẽ tay miễn phí giúp việc thêm ý tưởng và nhận xét trở nên thú vị hơn.

InVision Studio là một ứng dụng có tính kết nối cao
InVision Studio là một ứng dụng có tính kết nối cao

Quản lý trên đám mây

Tài khoản InVision Studio có thể được tạo và quản lý trên đám mây, đây là tính năng hoàn hảo để các nhóm phát triển làm việc với các chuyên gia ở mọi nơi trên thế giới.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: InVision Studio
0 Bình luận
Sắp xếp theo