CorelDRAW Graphics Suite 2021 23.0.0.32 Phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Tải về

Đặt mua Mua trên Amazon: $469.99
3,9 (90) Corel Dùng thử 132.591 Dung lượng: 1,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

CorelDRAW Graphics Suite 2021 phần mềm thiết kế đồ họa, giao diện, website trực quan và toàn diện với nhiều nội dung chất lượng cao, nguồn tài nguyên phong phú mang lại kết quả chuyên nghiệp một cách nhanh chóng.

Tại sao chọn CorelDRAW?

 • Toàn diện: Tận hưởng các ứng dụng chuyên nghiệp để sản xuất thiết kế hay dự án ảnh bất kỳ.
 • Sáng tạo: Khám phá các công cụ đa năng, giúp bạn thể hiện phong cách cá nhân độc đáo và gây ấn tượng với người xem.
 • Năng suất: Dựa vào tương thích định dạng file hàng đầu trong ngành và xử lý nhanh hơn các tác vụ quy trình công việc phức tạp hiệu quả hơn.
 • Đổi mới: Luôn cập nhật công nghệ thiết kế tân tiến nhất và làm phong phú hành trình sáng tạo bằng các công cụ hiện đại.
 • Thân thiện người dùng: Thưởng thức trải nghiệm thiết kế liền mạch trên giao diện hướng tới người dùng và khả năng tùy chỉnh vô song.

Phần mềm thiết kế đồ họa CorelDRAW Graphics Suite

Trao quyền năng cho sự sáng tạo của bạn

CorelDRAW Graphics Suite 2021 là phần mềm thiết kế đồ họa hàng đầu, được hàng triệu chuyên gia, chủ sở hữu doanh nghiệp nhỏ và người đam mê thiết kế yêu thích. Nó cung cấp trải nghiệm thiết kế liền mạch cho dựng đồ họa, sắp xếp bố cục, vẽ tranh minh họa, chỉnh sửa ảnh, đồ lại hình vẽ, ảnh web, in dự án, hội họa, typography… Tự tin thiết kế và đạt được kết quả tuyệt vời.

Hộp công cụ mở rộng các ứng dụng đa năng

Bất kể mọi đam mê, tài năng hay sở thích sáng tạo, CorelDRAW Graphics Suite 2021 đều cung cấp một bộ sưu tập ứng dụng bổ sung mạnh mẽ, đáp ứng tất cả nhu cầu thiết kế và khiến khán giả hài lòng.

CorelDRAW 2018
CorelDRAW 2019
Corel PHOTO-PAINT 2018
Corel PHOTO-PAINT 2019
Corel Font Manager
Corel Font Manager 2019
Corel CONNECT 2018
CorelDRAW.app
Corel CAPTURE 2018
Corel CAPTURE 2019
CorelDRAW Graphics Suite dễ sử dụng

Bắt đầu nhanh chóng

Dù nghiệp dư hay thiết kế giàu kinh nghiệm, bạn vẫn có thể bắt đầu dùng CorelDRAW Graphics Suite dễ dàng. Một click để truy cập tài liệu học tập đa dạng trong sản phẩm, công cụ thiết kế, plug-in… Làm việc hiệu quả ngay lập tức trong môi trường phù hợp công việc bạn cần và nhận lợi ích từ nội dung chất lượng cao. Nhanh chóng tìm font cho dự án bất kỳ bằng tính năng lọc và tìm kiếm font.

CorelDRAW Graphics Suite làm việc hiệu quả

Thiết kế hiệu quả

Giải phóng tiềm năng sáng tạo bằng các công cụ đa năng chất lượng cao để thể hiện phong cách độc đáo và làm hài lòng khán giả. Ở phiên bản này, Corel đã “chiêu đãi” người dùng yêu thích CorelDRAW bằng các tính năng đổi mới ấn tượng, bao gồm chế độ vẽ Symmetry, công cụ Block Shadow, phối cảnh bitmap, xuất tác phẩm lên WordPress. Làm việc hiệu quả hơn cùng các phím tắt tùy chỉnh, xử lý nhanh và căn chỉnh tự động, làm phẳng mới.

CorelDRAW Graphics Suite xuất file dễ dàng

Xuất tác phẩm dễ dàng

Cung cấp đầu ra chất lượng chuyên nghiệp sẽ tạo ấn tượng lâu dài trên mọi phương tiện. Từ logo và dấu hiệu đặc trưng tới tài liệu tiếp thị nổi bật, web, đồ họa truyền thông xã hội…, CorelDRAW Graphics Suite có mọi thứ bạn cần để thành công. Với khả năng tương thích định dạng file hàng đầu ngành & công cụ quản lý màu sắc nâng cao, bạn sẽ có được sự linh hoạt và màu chuẩn mong muốn cho tất cả loại hình dự án.

Tính năng chính của phần mềm thiết kế đồ họa CorelDRAW Graphics Suite

Tính năng độc nhất vô nhị

CorelDRAW Graphics Suite cung cấp các công cụ tiết kiệm thời gian mà những phần mềm đồ họa khác không có hay cần phải cài plugin.

CorelDRAW Graphics Suite hỗ trợ đối xứng đồ họa

Đối xứng

Tạo hàng loạt thiết kế đối xứng, từ vật thể đơn giản đến hiệu ứng vạn hoa phức tạp trong thời gian thực và tăng năng suất của bạn bằng cách tự động hóa quy trình công việc tốn thời gian.

Tính năng ghép vector ấn tượng của CorelDRAW Graphics Suite

Pointillizer

Tạo tranh mosaic vector chất lượng cao từ số lượng vector bất kỳ hoặc các đối tượng bitmap bằng một vài click. Lấy cảm hứng từ kỹ thuật vẽ Pointillism, đây là công cụ tuyệt vời sáng tạo thiết kế lớp phủ xe cộ, trang trí cửa sổ…

CorelDRAW Graphics Suite hỗ trợ tính năng phác thảo

LiveSketch

Phác thảo và thiết kế tức thì! LiveSketch là một công cụ mang tính cách mạng, thúc đẩy Trí tuệ nhân tạo và Học máy để chuyển đổi phác thảo biểu mẫu tự do thành các đường cong vectơ chính xác trên thiết bị cảm ứng.

CorelDRAW Graphics Suite có hiệu ứng bóng đổ chính xác

Hiệu ứng đổ bóng

Thao tác tạo bóng đổ trực tiếp bằng con trỏ qua công cụ Drop Shadow, loại bỏ tác vụ rườm rà khi định vị lại chúng trong hộp thoại. Lựa chọn lý tưởng cho những người làm việc với máy cắt và máy vẽ, tính năng Block Shadow độc đáo của CorelDRAW bổ sung đổ bóng vector thể rắn cho các đối tượng và văn bản, giúp giảm đáng kể số lượng đường nét và giao điểm trong vùng bóng đổ.

Các công cụ dành riêng cho người sáng tạo

Tranh minh họa bằng vector

CorelDRAW Graphics Suite thiết kế bố cục tốt

Bố cục trang: Tìm thấy toàn bộ công cụ bạn cần để tạo bố cục cho brochure, tài liệu đa trang và nhiều hơn thế nữa. Đảo ngược vị trí văn bản và đồ họa hoặc sử dụng công cụ Placeholder Text để giả lập một trang và xem văn bản sẽ trông như thế nào.

Chỉnh sửa ảnh: Tinh chỉnh và tăng cường chất lượng ảnh bằng những công cụ chỉnh sửa ảnh dựa trên layer mạnh mẽ. Chỉnh sửa màu sắc, sắc thái, xóa khuyết điểm, hiệu chỉnh phối cảnh… Dùng AfterShot Pro HDR để tạo ảnh High Dynamic Range từ file RAW.

CorelDRAW Graphics Suite sắp chữ nghệ thuật

Typography: Sắp chữ tuyệt đẹp bằng bộ công cụ typography. Thêm hiệu ứng cho văn bản như đổ bóng & đường viền khối, khớp văn bản với đường dẫn và bọc văn bản xung quanh các đối tượng. Thưởng thức các tính năng sắp chữ OpenType như chữ ghép, đồ trang trí, dấu mũ nhỏ…

Tô màu, lấp đầy và trong suốt: Dễ dàng áp dụng màu sắc để lấp đầy và phác thảo bằng cách sử dụng các mẫu màu, hoặc tạo màu dựa trên sự hài hòa màu sắc. Thay đổi độ trong suốt và lấp đầy đối tượng bằng họa tiết, gradient, mesh…

Sáng tạo phong cách: Docker Object Styles giúp người dùng dễ dàng quản lý kiểu dáng và bộ tạo kiểu để áp dụng định dạng thống nhất trên nhiều đối tượng, sao chép phiên bản và định dạng toàn bộ tài liệu nhanh chóng, nhất quán.

Thiết kế để in hoặc đăng web

CorelDRAW Graphics Suite hỗ trợ công cụ đồ họa cho web

Công cụ đồ họa cho web

Phát triển nội dụng web hấp dẫn bằng bộ sưu tập công cụ & preset đồ họa web. Với tính năng Publish to WordPress, bạn có thể upload hàng loạt định dạng ảnh trực tiếp lên WordPress.

CorelDRAW Graphics Suite xuất bản in chuyên nghiệp

Xuất bản in chuyên nghiệp

CorelDRAW Graphic Suite giúp bạn chuẩn bị tài liệu để in dễ dàng. Với công cụ quản lý màu sắc mạnh mẽ, bạn có thể kiểm soát màu sắc nhất quán trên khắp phương tiện khác nhau và xác định màu chính xác trước khi in.

CorelDRAW Graphics Suite tương thích nhiều loại file

Tương thích file

Tương thích với hơn 100 định dạng đồ họa, in ấn và ảnh, nhờ đó, bạn dễ dàng làm việc với bất kỳ loại hình dự án nào. Xuất bản chúng sang nhiều định dạng file khác nhau, bao gồm AI, PSD, PDF, JPG, PNG, SVG, DWG, DXF, EPS, TIFF…

Nội dung chất lượng, miễn phí sử dụng

Giữ cho thiết kế luôn mới mẻ với hơn 7.000 mẫu clipart và wrap đổi màu xe miễn phí, 1.000 hình ảnh kỹ thuật số có độ phân giải cao, 1.000 phông chữ TrueType hoặc OpenType, 150 mẫu được thiết kế chuyên nghiệp, hơn 600 đài phun nước được tạo bằng vector và bitmap. Tất cả đều bao gồm trong phần mềm đồ họa CorelDRAW Graphic Suite.

Thiết kế hiệu quả

CorelDRAW Graphics Suite kiểm soát đối tượng hiệu quả

Điều khiển đối tượng vô song: Kiểm soát mọi thành phần trong tài liệu bằng docker Object tiện dụng, cho phép bạn ẩn, đổi tên, tìm kiếm đối tượng và thay đổi thứ tự sắp xếp của chúng. Sử dụng docker Object Properties để quản lý định dạng, lấp đầy đối tượng và nhiều hơn thế nữa.

Quản lý font: Sắp xếp, quản lý thư viện font bằng Corel Font Manager trực quan và sử dụng font yêu thích mà không cần cài đặt. Làm việc nhanh hơn với font bằng tính năng lưu trữ qua mạng.

Tùy biến không gian làm việc: Điều chỉnh không gian thiết kế phù hợp với nhu cầu công việc. Nhập liền mạch các không gian làm việc CorelDRAW và PHOTO-PAINT đã được tạo ở phiên bản trước hoặc sử dụng không gian làm việc được xác định trước để giữ tổ chức và truy cập các công cụ nhất định trong ngành.
CorelDRAW Graphics Suite theo dấu chi tiết

Theo dấu bitmap tới vector dễ dàng: Tiết kiệm thời gian quý giá trong khi chuyển đổi ảnh bitmap thành vector. Công cụ PowerTRACE tích hợp biến ảnh bitmap tốt nhất thành đối tượng vector chất lượng cao.

Chỉnh sửa không phá hủy: Chỉnh sửa ảnh bitmap và vector khi biết bạn sẽ không làm xấu ảnh gốc hoặc đối tượng. Tận hưởng nhiều tính năng không phá hủy như công cụ Block Shadow, chế độ Symmetry Drawing, Impact tool, Add Perspective, Non-Destructive Effects mới.

Hỗ trợ các thiết bị đầu vào, đầu ra:

 • Máy ảnh, máy quay phim mà ghi vào bộ nhớ trong, thẻ nhớ, đĩa DVD hoặc ổ đĩa cứng
 • Điện thoại, iPad, iPod Classic với video, iPod touch, Sony PSP, điện thoại thông minh Windows và Android
 • Thiết bị chụp USB, máy ảnh máy tính, card webcam IEEE 1394/FireWire để sử dụng với DV, D8 hoặc máy quay HDV
 • USB Video Class (UVC) DV
 • Hỗ trợ cho OHCI-Compliant IEEE-1394
 • Thẻ chụp analog cho máy quay analog (VFW và WDM hỗ trợ cho Windows XP và Broadcast Driver Architecture cho Windows Vista và Windows 7)
 • Thiết bị chụp tivi kỹ thuật số và analog (Hỗ trợ Broadcast Driver Architecture)
 • Đĩa Blu-ray, DVD-R/RW, DVD+R/RW, DVD-RAM và CD-R/RW tương thích với Windows

Yêu cầu hệ thống

 • Windows 10, 8.1 hoặc Windows 7, cả 32 bit hoặc 64 bit, tất cả đều cập nhật và có gói dịch vụ mới nhất
 • Intel Core i3 / 5/7 hoặc AMD Athlon 64
 • RAM 2 GB
 • 2.5 GB không gian đĩa cứng
 • Màn hình cảm ứng đa chạm, chuột hoặc máy tính bảng
 • Độ phân giải màn hình 1280 x 720 ở 100% (96 dpi)
 • Microsoft Internet Explorer 11 hoặc cao hơn
 • Microsoft .NET Framework 4.7
 • Ổ đĩa DVD tùy chọn (để cài đặt)
 • Kết nối Internet.

Cập nhật CorelDRAW Graphics Suite mới nhất

CorelDRAW Graphics Suite 2021:

Giao diện cải tiến, đa chức năng của CorelDRAW 2021 mới nhất
Giao diện cải tiến, đa chức năng của CorelDRAW 2021 mới nhất

Vẽ trong phối cảnh

Vẽ đối tượng hoặc bối cảnh minh họa trong phối cảnh - nhanh hơn và dễ hơn bao giờ hết với CorelDRAW 2021. Chọn phối cảnh 1, 2 hoặc 3 điểm; vẽ hoặc thêm nhóm đối tượng, di chuyển chúng tự do mà không làm hỏng phối cảnh chung.

Không gian thiết kế linh hoạt

Quy trình thiết kế đồ họa mới giúp bạn kiểm soát tốt các trang và nội dung, hỗ trợ:

 • Chế độ xem nhiều trang
 • Xuất nhiều nội dung
 • Cải thiện xử lý biểu tượng

Chỉnh sửa ảnh lũy tiến

Khám phá loạt tính năng xử lý ảnh mới giúp nâng cấp chất lượng ảnh trong vài bước đơn giản, bao gồm:

 • Thay thế và chỉnh màu cao cấp
 • Quy chỉnh chỉnh sửa thay thế
 • Hỗ trợ định dạng file HEIF.

Phối hợp làm việc kiểu mới

Kết nối với đồng nghiệp và khách hàng để làm việc từ xa vô cùng hiệu quả.

Đa nền tảng

Trải nghiệm CorelDRAW 2021 trên máy tính, web, iPad và smartphone liền mạch với cử chỉ đa chạm, thao tác nhanh chóng, chính xác.

Ngoài ra, CorelDRAW mới nhất vẫn duy trì được sức mạnh vốn có của nó từ bộ công cụ thiết kế chuyên nghiệp và hơn thế nữa.

3,9 (90) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 23.0.0.32
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 1,9 MB
 • Lượt xem: 155.948
 • Lượt tải: 132.591
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm