iVI for Mac 3.36 Nhập video và audio sang iTunes cho Mac

Tải về

3 (1) South Pole Software Dùng thử 483 Dung lượng: 70,3 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8

iVI for Mac là một công cụ hoàn hảo giúp người dùng chuyển đổi và nhập tập tin video sang iTunes hoặc iMovie thông qua sử dụng chức năng kéo và thả. Nó sẽ xác định các chương trình TV và phim, cũng như thêm siêu dữ liệu một cách tự động như danh sách diễn viên. Bên cạnh đó, iVi còn định dạng video để tương thích với tất cả nền tảng của Apple một cách nhanh chóng, bao gồm cả: Mac, AppleTV, AppleTV 2, iPad, iPhone và iPod. Ngoài ra, iVI còn hỗ trợ nhiều track âm thanh và phụ đề.

Các tập tin được chuyển đổi có thể được nhập trực tiếp vào iTunes hoặc lưu lại để chỉnh sửa thêm. Thêm vào đó, iVI còn hỗ trợ nhiều định dạng video như: AVI, MKV, MTS, FLV, AVCHD, MOD, TOD, MTS, M2TS, 3GP, MP4, MPG và các định dạng videocam nữa.

iVi for Mac

Tính năng chính của chương trình:

 • Thông tin về bộ phim và chương trình TV sẽ được tìm kiếm trên Internet một cách tự động và được thêm vào chương trình của bạn trước khi chuyển đổi sang iTunes.
 • iVI chuyển đổi nhiều kênh âm thanh trong tập tin, bao gồm cả những ngôn ngữ khác nhau và âm thanh mà có thể truy cập từ QuickTime, Apple TV, iPhone...
 • iVI hỗ trợ cả VobSub và phụ đề văn bản từ file nguồn.
 • iVI có thể quét thư viện của bạn vào khoảng thời gian được xác định trước và tự động chuyển đổi tập tin mà nó tìm thấy, sau đó chèn video vào iTunes.
 • iVI cho phép bạn cập nhật các tập tin tương thích với máy Mac với thông tin mới từ Internet như: mô tả chương trình, danh sách diễn viên, vv để hiển thị trong iTunes hoặc từ desktop mà không cần chuyển đổi lại.
 • iVI không chuyển đổi những tập tin được bảo vệ bằng DRM hoặc rip đĩa DVD.

Ưu điểm của chương trình:

Chuyển đổi cả định dạng video SD/HD

iVI sẽ chuyển đổi tập tin của bạn sang định dạng video HD và SD mà phù hợp với tất cả thiết bị Apple của mình. Trong iTunes, nó xuất hiện như một file SD/HD. Phiên bản SD rất hữu ích với những thiết bị nhỏ như: iPod hoặc iPhone. Trong khi đó, phiên bản HHD sẽ rất phù hợp với các thiết bị lớn hơn, chẳng hạn: máy tính Mac, iPad hoặc Apple TV.

Nhập DVD sang iTunes

iVI có thể nhập DVD sang iTunes để phát lại trên Apple TV, iPod hoặc iPhone. Người dùng có thể nhập nhiều track âm thanh khác nhau và phụ đề từ đĩa DVD gốc. Ngoài ra, phần mềm yêu cầu bạn tải miễn phí ứng dụng VLC.

Hỗ trợ nhiều định dạng video

iVI sẽ chuyển đổi hầu hết tập tin video, bao gồm tất cả định dạng video phổ biến như: MP4, MPG, MOV, AVI, MKV, WMV, FLV, 3GP, AVCHD, MOD, MTS, M2TS, TOD và VOB. iVI có thể đảm bảo rằng tập tin video sẽ được chuyển đổi để làm việc trên các thiết bị Apple cho iTunes, AppleTV, iPad, iPhone hoặc iPod. Ngoài ra, bạn có thể giữa nguyên độ phân giải gốc của video để làm việc trong iMovie hoặc Final Cut.

Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh

iVI sẽ chuyển đổi những dòng âm thanh có trong video và tự động thêm một kênh âm thanh theo ngôn ngữ mặc định ngay cả khi tập tin không chứa file gốc. Điều này có nghĩa là bạn có thể thưởng thức âm thanh tại nhà hoặc khi đang di chuyển.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

iVI sẽ tải các chương trình truyền hình và thông tin về bộ phim theo ngôn ngữ địa phương của bạn. Ngoài ra, nó cũng chuyển đổi tất cả ngôn ngữ của sẵn trong tập tin của bạn và sẽ mặc định phát video bằng thứ tiếng của mình. Giao diện của iVI có sẵn ở tiếng Anh, Pháp và Đức.

Nhiều phụ đề có sẵn

iVI sẽ bao gồm bất kỳ phụ đề có sẵn nào như: SRT, SSA, PGS hay VobSub mà bạn lựa chọn trong file được chuyển đổi hoặc thêm cái của riêng mình từ file SRT. iVI cũng có thể tự động thêm phụ đề ở định dạng SRT.

Tự động hóa quá trình chuyển đổi video

iVI có thể giám sát thư mục chứa những file video mới và thêm thông tin, sau đó chuyển đổi và nhập sang iTunes một cách tự động.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.36
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 70,3 MB
 • Lượt xem: 505
 • Lượt tải: 483
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm