Jets'n'Guns Gold 1.222 for Mac

Tải về
  • Đánh giá:
    2,7 ★ 3 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 42 MB
  • Lượt xem: 4.446
  • Lượt tải: 4.431
  • Ngày:
  • Yêu cầu: · CPU 800MHz · 3D card 32 MB · DirectX 9.0b+ · RAM 64MB
Giới thiệu
Jets N Gun Gold (JNGG) thuộc thể loại trò chơi shooter (bắn súng), cũng giống như nhiều game cùng thể loại khác người chơi sẽ điều khiển con tàu không gian truy lùng và tiêu diệt kẻ thù. Nhưng JNGG sẽ thật sự khiến người chơi kinh ngạc về chất lượng hình ảnh và âm thanh sống động trong game.
Khi nhận được mật báo các tập đoàn tội phạm đang xây dựng lực lượng chế tạo vũ khí hạt nhân để chuẩn bị mưu đồ bá chủ vũ trụ. Lực lượng cảnh sát không gian được giao nhiệm vụ truy lùng và quét sạch toàn bộ những tập đoàn tội phạm và khủng bố ở khắp các thiên hà. Theo đó, những trân chiến nảy lửa đã bắt đầu xảy ra và ai sẽ là người thắng cuộc trong cuộc chiến. Tất cả điều đó điều phụ thuộc vào người chơi.


Người chơi sẽ vào vai cảnh sát không gian thực hiện nhiệm vụ vô cùng khó khăn này. Nhưng đối mặt với tập đoàn tội phạm không dễ chút nào khi chúng rất khôn ngoan, xảo quyệt. Game đòi hỏi khá nhiều ở người chơi về sự nhanh nhẹn ứng biến trong mọi tình huống để né tránh được các đòn tấn công hỏa lực ác liệt từ mọi phía của chúng.


Ngoài ra game còn cung cấp 70 vũ khí đa dạng từ sơ cấp tới cao cấp như súng, tên lửa, bom,...trang bị thêm cho con tàu của mình và 20 phụ tùng các loại khác để trợ giúp thêm cho tàu chiến. Thậm chí người chơi còn có thể mua những con tàu mới để có nhiều chỗ trang bị vũ khí hơn.


Nhưng chúng khá đắt đỏ nên để có tất cả những thứ trên người chơi phải cố gắng thu lượm những thỏi vàng rơi ra trong trận chiến hay tiêu diệt thật nhiều kẻ thù để nhận tiền thưởng. Lưu ý, đối với những vũ khí có sức mạnh càng cao thì nó sẽ rất nhanh nóng (vũ khí bị nóng bạn sẽ không thể sử dụng được) phải ngưng bắn để làm nguội vũ khí thì mới sử dụng tiếp được.

Theo Khương Duy/Game4V

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo