JSTorrent 2.3.10 Ứng dụng tải file cho Chromebook

Tải về

5 (1) Graehl Arts Tính phí 66 Dung lượng: 688 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP trở lên

JSTorrent là ứng dụng Torrent Client cho trình duyệt Google Chrome với khả năng chạy ở bất cứ nơi đâu trong môi trường JavaScript chính gốc (pure JavaScript). Đây là ứng dụng tải file cho Chromebook tốt nhất hiện nay.

Danh sách file tải bằng JSTorrent
Giao diện ứng dụng tải file cho Chromebook JSTorrent

JSTorrent phiên bản mới đã được cải thiện là sản phẩm client của BitTorrent riêng cho trình duyệt Google Chrome. Nó mang tới khả năng tải các file torrent nhanh chóng và đơn giản. Ứng dụng có thể tải trực tiếp từ trong thư mục Downloads của máy tính và thậm chí còn làm việc với những file dung lượng lớn tới tận Gigabyte. JSTorrent cũng chạy tốt trên Chromebooks có bộ vi xử lý chậm hơn Intel như ARM.

Giới thiệu ứng dụng tải file JSTorrent

Một lĩnh vực mà Chromebook vẫn bị cho là đi sau máy tính truyền thống, đó là thiếu một ứng dụng client của BitTorrent với đầy đủ tính năng và đáng tin cậy. Nhưng JSTorrent có thể là câu trả lời tạm làm hài lòng người dùng Chromebook. Với người dùng máy tính Windows PC thì có lẽ nó không thể thay thế cho các phần mềm cùng tính năng nhưng với người dùng Chromebook thì đây chắc chắn là ứng dụng nên thử.

Giao diện người dùng của JSTorrent rất gọn gàng và dễ dùng. Để tải file với JSTorrent, bạn cũng chỉ cần click chuột phải và chọn Add to JSTorrent hoặc dán đường link torrent vào ô Search. Trong danh sách file torrent tải về của JSTorrent, bạn sẽ thấy các mục như Stop, Remove, Start hoặc More Actions để chọn nhiều thao tác hơn giống như các phần mềm desktop thông thường. Ứng dụng có thể chạy offline, cho phép quản lý file torrent bất cứ lúc nào, tính năng tỏ ra đặc biệt hữu ích với những người thường xuyên tải file torrent.

Lựa chọn tải file đa dạng
Các lựa chọn tải file đa dạng và linh hoạt

Ứng dụng này được trang bị 1 trình phát media cho phép stream file khi chúng được tải về. Khả năng tải trực tiếp về thư mục Downloads của Chromebook cũng như vào một thư mục định sẵn trong ổ cũng là tính năng đáng kể. Tuy không miễn phí nhưng không nghi ngờ gì rằng JSTorrent là ứng dụng client tốt nhất của BitTorrent trên toàn bộ Chrome Web Store.

Nguyễn Thúy

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.3.10
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 688 KB
  • Lượt xem: 140
  • Lượt tải: 66
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm