µTorrent Web Công cụ tải file torrent trên trình duyệt

Tải về
4,5 (2) BitTorrent Miễn phí 631 Dung lượng: 19,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Bên cạnh phiên bản µTorrent Classic quen thuộc, BitTorrent vừa giới thiệu tới người dùng phần mềm uTorrent Web mới, hỗ trợ tải và phát file ngay trên trình duyệt.

Như chúng ta đều biết, µTorrent là công cụ nhỏ gọn và tiện lợi để download file (tải file qua mạng chia sẻ ngang hàng P2P) hay trình khách BitTorrent miễn phí. Kích thước nhỏ gọn mà uTorrent có được là do sử dụng phương thức nén tệp thực thi và khi chương trình khởi động, nó sẽ tự giải nén và vận hành bình thường.

Ưu điểm của uTorrent là gọn nhẹ, dễ cài đặt và sử dụng, chiếm ít tài nguyên máy tính nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các tính năng của trình khách BitTorrent.

Phiên bản µTorrent Web đã được thử nghiệm Beta trong vài năm và đến nay đã ra mắt bản ổn định, tối ưu nhất. Điểm khác biệt chính giữa µTorrent và µTorrent Web là quy trình download sẽ diễn ra trên trình duyệt. Giống uTorrent, uTorrent Web cũng hỗ trợ phát file nhạc và video trước khi tải về hoàn tất, nhưng là trên trình duyệt. Nhìn chung thì nó vẫn là 1 BitTorretn client thông thường, giúp bạn tải file nhanh và tiện lợi.

Giao diện uTorrent Web

Cái tên có thể khiến bạn nhầm tưởng uTorrent Web là 1 webware thông thường. Thực tế bạn vẫn cài đặt chương trình như bình thường. Sau khi cài, uTorrent Web sẽ tự động mở link torrent và magnet trên cửa sổ trình duyệt. Bạn có thể tìm nội dung trên các trang torrent quen thuộc hoặc dùng hộp tìm kiếm của uTorrent Web, nó sẽ chuyển hướng bạn tới Google Search.

Tốc độ tải file mà uTorrent Web mang lại vẫn rất ấn tượng, tính năng phát tệp tin diễn ra liền mạch, thậm chí phụ đề cũng được kéo tự động nếu có sẵn trong file torrent.

uTorrent Web cho phép tùy biến thoải mái chương trình. Bạn có thể chọn ngôn ngữ, thư mục download mặc định, thậm chí cài đặt để mở từng torrent trong 1 tab mới. Người dùng dễ dàng thiết lập để uTorrent Web khởi động cùng máy tính hoặc xóa lịch sử tìm kiếm, chọn uTorrent Web là torrent client mặc định…

Người dùng sẽ đặt ra câu hỏi: tại sao cần có uTorrent Web bên cạnh uTorrent Classic? Câu trả lời là: nhà phát triển muốn ngay trên trình duyệt, bạn có thể tải file torrent dễ dàng và nhanh chóng. Đây là torrent client đơn giản với tốc độ xử lý nhanh gọn.

µTorrent Web hiện chỉ hỗ trợ Windows. Trong tương lai, sẽ có µTorrent Web cho các nền tảng khác. Thực tế thì µTorrent Classic vẫn dễ cài đặt và sử dụng hơn, nhưng không thể phủ nhận BitTorrent đã thành công trong việc mang tất cả những tính năng cơ bản của µTorrent lên trình duyệt, tạo ra 1 phương thức tải file mới lạ.

Loc Nguyen

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 19,9 MB
  • Lượt xem: 948
  • Lượt tải: 631
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm