Just Die Already Demo Game sinh tồn hỗn loạn trong thế giới toàn cụ già

Tải về
  • Đánh giá:
    3,7 ★ 6 👨
  • Phát hành:
  • Version: Demo
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Lượt xem: 2.527
  • Lượt tải: 2.096
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8/8.1/10
Giới thiệu

Just Die Alreadygame sinh tồn hỗn loạn trong 1 thế giới… già hóa chỉ toàn người cao tuổi, sản phẩm mới của nhà phát triển Goat Simulator. Người chơi sẽ vào vai cụ già khó tính vừa bị đá khỏi viện dưỡng lão. Bạn sẽ sống sót như thế nào trong khi cả thế giới đã muốn đào thải mình?

Sinh tồn trong thế giới Just Die Already chỉ toàn là người già
Sinh tồn trong thế giới Just Die Already chỉ toàn là người già

Trong tương lai gần, dân số thế giới sẽ bị già hóa và không có trẻ con. Cũng giống như tất cả những người già khác trên thế giới này, bạn không có lựa chọn nào khác ngoài tự mình sinh tồn trong xã hội hỗn loạn. Sau khi bị đuổi ra khỏi viện dưỡng lão, game thủ phải vượt qua thử thách nguy hiểm và phiêu lưu khám phá thế giới để thu thập những tấm vé hưu trí giúp bạn đủ điều kiện quay trở lại viện dưỡng lão.

Chơi game Just Die Already để vào vai 1 cụ già điển hình - khó tính, “mong manh dễ vỡ”, nghèo khó và… “hờn” cả thế giới. Không những thế, tương lai của chính bạn cũng là 1 dấu hỏi lớn. Hãy cảm nhận những điều mới lạ và cả thú vị khi hóa thân thành cụ già đơn độc trong thế giới này - bạn có thể phá hủy mọi thứ xung quanh và tất nhiên, chúng cũng có thể tấn công khiến bạn… vỡ vụn.

Nỗ lực thu thập đủ vé để trở lại viện dưỡng lão
Nỗ lực thu thập đủ vé để trở lại viện dưỡng lão

Nhưng dù là 1 cụ già không nơi nương tựa trong Just Die Already, hãy sống với tôn chỉ YOLO - You Only Live Once. Bạn chỉ sống 1 cuộc đời duy nhất, vì vậy hãy tận dụng tối đa mọi khoảnh khắc để tận hưởng nó theo cách riêng.

Trong trò chơi này, bạn sẽ có cơ hội lái mô tô nước, điều khiển scooter, bay như tên lửa, ngã xuống cầu thang rồi… gãy xương, tấn công tên lửa của đối thủ bằng gậy ma thuật… Với 1 cụ già 80 tuổi ở ngoài đời thực, những hoạt động này là không tưởng. Nhưng hãy tải Just Die Already Demo miễn phí, chơi thử và biến giấc mơ thành sự thật!

Chơi Just Die Already 1 mình hoặc với 3 người bạn khác để cùng nhau làm nhiệm vụ
Chơi Just Die Already 1 mình hoặc với 3 người bạn khác để cùng nhau làm nhiệm vụ

Tính năng chính của game Just Die Already

Nhập vai người cao tuổi

Chơi Just Die Already game và hóa thân thành 1 người già khó tính, yếu đuối, nghèo nàn và căm ghét cả thế giới.

Phá hủy mọi thứ

Tìm thấy niềm vui trong việc phá vỡ mọi thứ xung quanh mình.

Game vui chỉ có trong… truyền thuyết

Hoàn thành những thử thách nguy hiểm mà bạn không bao giờ nên thử tại nhà. Trả lời hàng loạt câu hỏi nhử: bạn có thể chui vào đại bác, bắn lên không và hạ cánh xuống đất không? Bạn có thể sống sót khi mất đầu không?

Tận dụng mọi vũ khí bạn nhặt được trong môi trường game Just Die Already
Tận dụng mọi vũ khí bạn nhặt được trong môi trường game Just Die Already

Sứ mệnh duy nhất: nghỉ hưu

Kiếm phần thưởng bằng cách hoàn thành loạt thử thách nguy hiểm, bạn sẽ được trở lại viện dưỡng lão và chăm sóc miễn phí.

Game sandbox nhiều người chơi

Chơi game Just Die Already 1 mình hoặc tối đa 4 người trong chế độ online. Cùng nhau làm nhiệm vụ hoặc đơn giản là khiến xã hội náo loạn, xâu xé lẫn nhau.

Tương tác không giới hạn

Nhặt item và tương tác với nhiều đối tượng, từ cá hồi khổng lồ cho đến súng, dây điện, pháo hoa, jetpack… Tận dụng mọi thứ xung quanh bạn để chiến đấu và sống sót.

NPC đa dạng

NPC có cách phản ứng khác nhau tùy theo độ tuổi. Một số người sẽ cười và vỗ tay khiến bạn tổn thương, số khác thị bỏ chạy trong nỗi sợ hãi.

Vượt qua mọi thách thức để kiếm đủ những tấm vé giúp bạn trở lại viện dưỡng lão
Vượt qua mọi thách thức để kiếm đủ những tấm vé giúp bạn trở lại viện dưỡng lão

Khám phá môi trường game

Thành phố chứa đầy bí ẩn và những con đường bí mật, khuyến khích bạn khám phá chi tiết và thử nghiệm tự do mọi thứ.

Lưu ý: game Just Die Already có chứa hình ảnh bạo lực, máu me và tiếng lóng (dù ở dạng hoạt hình) nên không phù hợp với trẻ em.

Hướng dẫn chơi Just Die Already trên PC

Just Die Already game sở hữu lối chơi hành động nhanh, buộc bạn phải có phản xạ tốt và đưa ra quyết định nhanh chóng trong mỗi tình huống.

Hướng dẫn chơi Just Die Already game trên máy tính
Hướng dẫn chơi Just Die Already game trên máy tính

Sau khi bị đá ra khỏi viện dưỡng lão, người chơi sẽ phải tận dụng mọi vật phẩm xung quanh mình để chiến đấu và sống sót càng lâu càng tốt. Bạn có thể dùng jetpack để bay lượn và bắn đối thủ, trèo lên thang, cầm rìu chiến đấu trên nóc nhà... Game cho phép chơi độc lập hoặc phối hợp cùng đồng đội để cùng nhau trở lại viện dưỡng lão.

Có rất nhiều item để bạn tự vệ và chiến đấu như đốt pháo sáng trên phố, thu thập nhạc cụ... Và ngay cả khi mất đầu hay tay chân, các cụ vẫn có thể chiến đấu cho đến hơi thở cuối cùng.

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức: