Keyboard Maestro for Mac 6.4.1 Thao tác máy Mac nhanh chóng

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 6.4.1
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 24,4 MB
 • Lượt xem: 244
 • Lượt tải: 211
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.7/10.8/10.9
Giới thiệu

Keyboard Maestro for Mac là một chương trình hữu hiệu giúp bạn cải thiện hiệu quả làm việc với máy Mac bằng cách cho phép khởi chạy, mở hoặc tắt một ứng dụng rất nhanh chóng. Bên cạnh đó, nó còn cho phép kiểm soát sự chuyển động của con trỏ chuột hay bàn phím, cũng như thiết lập chế độ: Sleep, Restart, Hibernate hay Shut Down cho máy Mac rất nhanh chóng.

Keyboard Maestro for Mac

Một số tính năng chính:

Khởi chạy ứng dụng

Giờ đây, bạn có thể khởi chạy bất kỳ ứng dụng nào chỉ bằng cách chạm vào một phím. Ngoài ra, bạn được phép hiển thị hoặc ẩn chương trình, vv theo các lệnh được xác định trước.

Chèn văn bản

Hãy chèn thêm bất cứ loại văn bản nào. Keyboard Maestro có thể nhập nó giúp bạn hoặc dán ở chế độ văn bản hoặc hình ảnh rất phong cách. Dễ dàng chèn tên, địa chỉ, logo, chữ ký, vv hay bất cứ điều gì bạn muốn.

Sử dụng thẻ tiêu đề

Sử dụng tất cả các loại thẻ ở bất kỳ định dạng nào, vị trí cửa sổ, mạng không dây, URL và nhiều hơn nữa.

Hỗ trợ lịch sử clipboard

Keyboard Maestro sẽ lưu giữ lại một lịch sử đầy đủ chứa tất cả clipboard của bạn, để không bao giờ đánh mất chúng lại lần nữa. Sao chép chúng, sau đó dán tất cả vào trong một ứng dụng khác.

Nhấp chuột

Di chuyển, click, nhấp đúp chuột và kéo, bất cứ nút nào nhờ các công cụ điều chỉnh ở bất cứ đâu trên màn hình hoặc trong một cửa sổ.

Thao tác các cửa sổ

Thay đổi kích thước, vị trí, điều chỉnh phông chữ, phóng to, thu nhỏ, đóng, vv. Điều chỉnh vị trí của các cửa sổ ở những nơi mà bạn muốn.

Kiểm soát iTunes

Phát một bài hát hoặc toàn bộ danh sách nhạc, tạm dừng hoặc ngừng, tua lại hoặc nhanh chóng chuyển sang bài hát kế tiếp, thiết lập đánh giá và điều chỉnh âm lượng.

Hỗ trợ thanh công cụ

Hiển thị macro trong các thanh công cụ, do đó bạn có thể dễ dàng lựa chọn từ một số tùy chọn khác nhau. Hãy tạo giao diện tùy chỉnh của riêng mình.

Ghi lại macro

Hiển thị cách Keyboard Maestro thực hiện một điều gì đó. Bạn có thể ghi lại Quick Macro một cách trực tiếp để phát lại ngay lập tức.

Mở dữ liệu

Mở một tập tin, thư mục, ứng dụng, URL, bảng tham chiếu, hay thậm chí là cả khay đĩa CD.

Hiển thị hông báo

Keyboard Maestro có thể hiển thị các thông báo, cảnh báo, nhắc nhở thêm thông tin, tiếng bíp hoặc phát một âm thanh.

Thực hiện các bản script

Thực hiện các bản AppleScript hoặc ShellScript chẳng hạn như: perl, python hay ruby. Lọc clipboard với BBEdit Text Factories.

Thao tác file

Di chuyển, sao chép, đổi tên, xóa hoặc cho file vào thùng rác. Đọc và viết văn bản ở nhiều định dạng khác nhau.

Thao tác ảnh

Chụp ảnh màn hình, tìm kiếm một bức ảnh trên màn hình, lật, xoay, thay đổi kích thước, trim, cắt ảnh và thậm chí là vẽ hình dạng hay chèn văn bản.

Bé Ngoan

Liên kết tải về