AnyMP4 DVD Creator cho Mac 6.0.30 Ghi đĩa DVD nhanh chóng

Tải về

3 (1) AnyMP4 Dùng thử 01

AnyMP4 DVD Creator cho Mac là một ứng dụng đơn giản và có khả năng chuyển đổi video SD và HD sang đĩa DVD hoặc tạo thư mục DVD và file ISO với tốc độ nhanh chóng.

AnyMP4 DVD Creator cho Mac

Các tính năng đáng chú ý:

Tạo đĩa DVD cá nhân từ các file video phổ biến

Chuyển đổi bất kỳ video nào sang đĩa DVD

AnyMP4 DVD Creator cho Mac có thể giúp bạn chuyển đổi hầu hết video phổ biến như: 3GP, AVI, MP4, TS, M2TS, ASF, SWF, FLV, MKV, MPG, MPEG, VOB, DAT, DVR-MS, WMV, QT và MOV sang đĩa DVD+-R/RW, DVD-RAM, DVD-5(4.7G) & DVD-9(8,5GB) trên máy Mac.

Tạo file ISO hoặc thư mục DVD từ video

Ứng dụng này cho phép người dùng tạo thư mục DVD và tập tin DVD ISO từ nhiều video khác nhau. Sau đó, thoải mái thưởng thức phim DVD được tạo ra trên đầu thu DVD.

Tạo trình đơn DIY DVD để có trải nghiệm thưởng thức tốt hơn

Lựa chọn mẫu và phong cách menu lý tưởng

Nhấn nút Edit Menu để mở cửa sổ Edit Menu. Sau đó, lựa chọn template menu mà bạn muốn từ danh sách xổ xuống Menu. Tiếp theo, chọn nút bấm, khung hình menu lý tưởng và chỉnh sửa tiêu đề video.

Thêm nhạc/ảnh nền và phim giới thiệu

AnyMP4 DVD Creator cho Mac cho phép bạn thêm nhạc nền, ảnh nền và thậm chí tạo một đoạn phim giới thiệu cho DVD.

Chỉnh sửa track âm thanh, phụ đề và tùy chỉnh video

Thêm hoặc chỉnh sửa track âm thanh cho DVD

Bạn có thể thêm track âm thanh yêu thích cho DVD và xóa những bài hát không mong muốn. Trong suốt quá trình này, hãy lựa chọn ngôn ngữ mà mình thích và điều chỉnh âm lượng, bộ mã hóa, tốc độ bit hoặc kênh để đáp ứng nhu cầu của mình.

Chỉnh sửa phụ đề cho DVD được tạo ra

Phần mềm hữu ích này cho phép bạn thêm phụ đề cho DVD. Đồng thời, bạn cũng được phép thiết lập ngôn ngữ và điều chỉnh vị trí của phụ đề, cũng như xác định kích thước/tên phông chữ và màu sắc.

Tùy chỉnh hiệu ứng video

Với AnyMP4 DVD Creator cho Mac, bạn có thể điều chỉnh hiệu ứng video, bao gồm: độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, màu sắc và âm lượng. Sau đó, trim độ dài video, cắt khung hình video, thêm hình mờ ảnh/văn bản cho nó.

Cung cấp nhiều thao tác thuận tiện và tốc độ nhanh chóng

Tốc độ ghi đĩa nhanh chóng

Phần mềm này có thể ghi đĩa DVD với tốc độ nhanh nhất. Sau đó, bạn thoải mái thưởng thức đĩa DVD được tạo ra trên đầu thu DVD với bạn bè và người thân. Với giao diện đơn giản và thân thiện, người dùng ở mọi cấp độ sẽ dễ dàng thao tác và sử dụng nó.

Xem trước và chụp ảnh màn hình

Với trình phát được tích hợp, bạn có thể xem trước hiệu ứng video nguồn trong cửa sổ Preview. Trong suốt quá trình này, được phép chụp lại hình ảnh yêu thích trong video để làm hình nền hoặc sử dụng sau này.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ vi xử lý: Intel
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB
 • Độ phân giải màn hình: 800x600
 • Card đồ họa: 16 bit

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 6.0.30
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 39,7 MB
 • Lượt xem: 13
 • Lượt tải: 01
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.5/10.6/10.7/10.8/10.9
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm