Kids Memory 1.1.0 Game tìm hình giống nhau

Tải về
3 (1) Webfungames Miễn phí 378 Dung lượng: 67,1 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Kids Memory là một trò chơi trí nhớ khá đơn giản nhưng không kém phần thú vị. Dù là người lớn hay trẻ em, ai ai cũng sẽ tìm thấy những giờ phút thư giãn khi chơi Kids Memory.

Download Kids Memory cho Android

Giao diện game Kids Memory
Giao diện đơn giản và khá dễ thương của Kids Memory

Chắc hẳn không ai còn xa lạ gì với game tìm cặp hình trùng nổi tiếng mang tên Pikachu hay game tương tự như Zoo Domino. Kids Memory cũng có kiểu chơi khá tương tự nhưng hơn cả thế, một đặc điểm rất riêng biệt của Kids Memory - khiến nó được xếp vào dòng game thử tài trí nhớ - sẽ khiến bạn yêu thích và muốn thử trò chơi thú vị này.

Nhiệm vụ của người chơi trong Kids Memory cũng rất đơn giản, đó là tìm cặp hình giống nhau. Nhưng khác với Pikachu, các hình trong Kids Memory không xuất hiện cùng một lúc. Thay vào đó, game chỉ cho phép xuất hiện một lúc hai hình.

Tìm ô bất kì
Lật hai ô bất kì để xem tấm hình đằng sau

Khi click chuột vào hai hình bất kì, người chơi có thể lật mở tấm bài và xem hình gì đằng sau. Ngay sau đó hình sẽ úp lại và nhiệm vụ của người chơi là phải ghi nhớ xem hình nào ở vị trí nào. Khi đã biết chính xác hai hình giống nhau ở đâu, người chơi sẽ lật hai hình đó cùng một lúc và sẽ được tính điểm. Mỗi một cặp hình giống nhau bạn tìm được sẽ được tính một điểm.

Ghép đôi thành công
Game tự động xóa đôi đã được ghép đúng khỏi bàn chơi

Phía bên phải giao diện bàn chơi, bạn có thể tìm thấy chiếc đồng hồ đếm giờ của game, cho biết bạn đã dành bao nhiêu thời gian để tìm cặp hình giống nhau trong bàn chơi đó. Game cũng đưa ra thời gian hoàn thành bàn chơi ngắn nhất trong ô Best time để người chơi có sự so sánh đối chiếu cũng như số điểm bạn đạt được trong ô Score và số lần thắng trong ô Times won.

Kids Memory có một đặc điểm là game không hề có bất kì cài đặt hay lựa chọn bàn chơi nào. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là chờ game tải xong và bắt đầu lật những tấm hình. Khi chơi hết một bàn chơi, game sẽ tự động bắt đầu bàn chơi mới.

Dọn sạch các tấm hình trên bàn chơi
Hãy cố gắng dọn sạch bàn chơi với các cặp hình giống nhau trong Kids Memory

Là trò chơi trí nhớ được thiết kế dành cho các em thiếu nhi nên màu sắc giao diện game cũng như các tấm hình trong Kids Memory đều rất dễ thương. Hình ảnh các chú mèo với những tư thế rất đáng yêu sẽ khiến người chơi cảm thấy thoải mái và thư giãn.

Không chỉ là game giết thời gian những khi rảnh rỗi, Kids Memory còn giúp người chơi rèn luyện trí nhớ, đặc biệt là khả năng ghi nhớ hình ảnh và vị trí. Những chú mèo dễ thương đằng sau mỗi tấm hình đang chờ bạn lật mở. Vậy thì còn chần chờ gì mà không chơi game rèn luyện trí nhớ Kids Memory nhỉ?

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 67,1 KB
  • Lượt xem: 607
  • Lượt tải: 378
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm