Kong Run Subway cho iOS 1.0 Game khỉ ăn chuối cho iPhone, iPad

Tải về

3 (1) Soufiane Amhajjar Miễn phí 11 Dung lượng: 19,4 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên

Chào mừng các bạn quay trở lại với sân chơi hành động endless runner trong game Kong Run Subway. Người chơi sẽ phải điều khiển chú khỉ Kong to lớn chạy bất tận theo màn hình ngang để thu thập càng nhiều chuối càng tốt.

Điều khiển chú khỉ khổng lồ vượt qua hành trình đầy thử thách
Điều khiển chú khỉ khổng lồ vượt qua hành trình đầy thử thách

Trong khi các trò chơi thuộc thể loại hành động, RPG, chiến thuật đang lấn át thị trường game thì các sân chơi hành động thuộc thể loại endless runner vẫn giữ được chỗ đứng riêng cho mình. Một phần vì game dễ chơi, mang tính giải trí cao và phù hợp cho mọi độ tuổi, mọi đối tượng, phần còn lại là nhờ chính sự thú vị, vui vẻ mà nó mang lại.

Bạn đã sẵn sàng cho cuộc chạy đua điên cuồng nhất trong rừng trong game Kong Run Subway? Tại đây, bạn sẽ được gặp gỡ khỉ Bobo khổng lồ và giúp chiến đấu với những con khỉ đầu chó quái ác đã bắt cóc bạn gái Lilly của nó. Trượt, chạy và vượt qua hàng chục chướng ngại vật trong trò chơi chạy và nhảy tự do này. Tải Kong Run Subway và thu thập tất cả chuối - tương đương với tiền trong game - ngay bây giờ.

Vượt qua các vật cản và thu thập chuối
Vượt qua các vật cản và thu thập nhiều chuối nhất có thể

Tính năng nổi bật của game Kong Run Subway cho iPhone, iPad

 • Thiết kế đồ họa và hình ảnh đẹp tuyệt.
 • Cơ chế điều khiển một chạm đơn giản.
 • Chống lại kẻ thù là những con khỉ đầu chó xấc láo.
 • Chạy, nhảy, nhả và đu trên cây dây leo để giúp Kong vượt qua cơn lốc xoáy lớn. Giữ quyền kiểm soát hoàn toàn màn chơi bằng cách điều khiển chạm vuốt đơn giản.

Đồ họa game chất lượng cao, tuyệt đẹp
Đồ họa game chất lượng cao, tuyệt đẹp

Bạn đang cảm thấy nhàm chán các game phải suy nghĩ hay tính toán quá nhiều như zombie, đột kích... Đã đến lúc đổi mới và tìm cho mình một sân chơi vui vẻ hơn. Nhiệm vụ của người chơi trong game khỉ ăn chuối Kong Run Subway chỉ là điều khiển chú khỉ chạy về phía trước theo màn hình ngang từ trái qua phải, tránh các trở ngại, chiến đấu với kẻ thù chung và thu thập tiền là các quả chuối vàng ươm. Đảm bảo rằng, bạn sẽ nghiền ngay trò chơi tuyệt vời này chỉ sau vài phút và miệt mài dành hết 2 ngày đưa khỉ đi qua mọi cấp độ.

Các màn chơi vui nhộn và gây nghiện
Các màn chơi vui nhộn và gây nghiện

Mỗi level mang đến một lối chơi thú vị và được thiết kế độc đáo. Chú khỉ sẻ chạy, nhảy để thu thập thật nhiều chuối trong game. Nếu không may bị bỏ mạng, bạn có cơ hội mua thêm mạng sống cho khỉ tiếp tục hành trình. Vì vậy, đừng lo lắng gì nhé. Giúp khỉ Kong chạy thật nhanh trong rừng và chiến đấu với tất cả kẻ thù. Phải thật nhanh lên bởi bạn gái Lilly của Kong đang đợi và hãy chiến đấu vì cô ấy.

Các trò chơi chạy bất tận cổ điển rất phổ biến trong thập niên 90 và giờ đây nó đang dần quay trở lại. Vì vậy, hãy sẵn sàng cho một cuộc vui kéo dài, thưởng thích hình ảnh hấp dẫn và cơ chế điều khiển đơn giản bằng cách tải game Kong Run Subway về iPhone, iPad của mình nhé!

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 19,4 MB
 • Lượt xem: 41
 • Lượt tải: 11
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm