KVYcam 1.0.4.1 Phần mềm quay video webcam mạnh mẽ và hiệu quả

Tải về
 • Đánh giá:
  3,5 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.4.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 14,8 MB
 • Lượt xem: 770
 • Lượt tải: 639
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Giới thiệu

KVYcam là phần mềm webcam mạnh mẽ và hữu ích cho người sử dụng. Nhờ vào tính năng chính của nó như: Quay clip webcam, lưu dới dạng MP4 và gửi đoạn video này tới Skype hay những trang xã hội khác cho bạn bè một cách nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả.


KVYcam với cửa sổ chính

KVYcam là một ứng dụng nhẹ nhàng cho phép bạn thu nội dung từ webcam hay kết nối thiết bị này tới những ứng dụng khác trên máy tính một cách dễ dàng. Phần mềm webcam này rất dễ sử dụng, bởi tất cả tính năng hữu dụng của nó đều được thể hiện trên thanh công cụ vừa dễ chọn lại sử dụng chúng tiện hơn.

Tính năng của phần mềm quay video webcam KVYcam

Công cụ chụp webcam tiện ích, tự do chia sẻ

Việc cài đặt KVYcam rất dễ, nhưng người dùng phải luôn cho thiết bị chụp ảnh này được kết nối với máy tính trước khi chương trình hoạt động. Nếu có nhiều webcam, họ cũng có thể chuyển đổi giữa các webcam với nhau một cách dễ dàng.

Trong quá trình cài đặt, 1 thiết bị mới được gọi là KVYcam Video Driver sẽ được thiết lập. Nó cho phép người dùng gửi nội dung webcam tới những chương trình khác như: Skype, Adobe Flash Media Live Encoder hay những chương trình chat video khác để chia sẻ với bạn bè và người thân về những clip chân thực và tuyệt vời mà bạn vừa chụp, quay được.

Tùy chỉnh cài đặt và quay webcam dễ dàng

Có một vài thông số được thay đổi khi quá trình cài đặt được thực hiện như tỉ lệ khung và độ phân giải màn hình. Tuy nhiên, bạn cũng có thể hoàn toàn chọn 1 thông số thích hợp cho mình, điều này sẽ ảnh hưởng tới việc bạn sử dụng nguồn và tạo video chất lượng thế nào.

Hơn nữa, người dùng có thể chọn từng nguồn âm thanh nếu muốn, ví dụ trong trường hợp muốn ghi âm bản hướng dẫn/file hướng dẫn.

Nếu có nhiều định dạng hỗ trợ cho ứng dụng, nó sẽ hoạt động mạnh mẽ và hữu dụng hơn. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ lưu những clip chụp dưới định dạng file MP4. Hầu như kích thước của những video này không thể lên tới 600MB, vì phần mềm sẽ bắt đầu thu 1 clip mới nếu giới hạn này vượt quá mức.

KVYcam với cài đặt

Ứng dụng thân thiện với người dùng

KVYcam là một ứng dụng rất thân thiện với bất cứ người dùng nào, không có 1 thông báo phàn nàn nào về quá trình hoạt động hay tính năng của nó.

Giao diện của KVYcam rất trực quan, hơn nữa, người dùng cũng có thể thay đổi kích thước cửa sổ của chương tình, nhờ vậy họ có thể vừa làm việc vừa quay webcam mình muốn mà không bị ảnh hưởng tới chất lượng công việc.

Tóm lại, KVYcam là một công cụ hữu ích cho phép bạn quay clip từ webcam và gửi video tới những ứng dụng xã hội khác một cách đơn giản và hiệu quả. Tuy nhiên, nó chỉ có thể lưu nội dung chụp tới dạng MP4 và giới hạn kích thước file quay video.

Minh Châu

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo