Learning Time With Timmy 2 cho Android 1.3 Học tiếng Anh trẻ em với Hội đồng Anh phần 2

Tải về

2 (1) British Council Tính phí 84 Ngày: Yêu cầu: Android 2.3 trở lên

Learning Time With Timmy 2 là phần tiếp theo của chương trình dạy tiếng Anh cho trẻ em của British Council (Hội đồng Anh), thách thức kỹ năng nhận thức và giúp phát triển ngôn ngữ cho bé trong độ tuổi mẫu giáo.

3 trò chơi thú vị giúp phát triển ngôn ngữ cho trẻ trong Learning Time With Timmy 2
3 trò chơi thú vị giúp phát triển ngôn ngữ cho trẻ trong Learning Time With Timmy 2

Learning Time With Timmy 2 được thiết kế dành cho trẻ em từ 3-6 tuổi đang học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2. Nếu là ngôn ngữ đầu tiên thì ứng dụng này phù hợp cho trẻ từ 2 tuổi. Đây là phần thứ hai của seri giáo dục tiếng Anh cho trẻ Learning Time With Timmy của British Council gồm 3 phần.

Giống như phần trước, ứng dụng này cũng có 3 trò chơi thú vị chứa đựng các bài học bổ ích về cụm từ, rèn luyện kỹ năng nhận thức như xác định và phân loại. Đồng hành cùng bé trong các trò chơi vẫn là chú cừu Timmy đáng yêu được lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình Shaun the Sheep Movie.

Tập trung tìm đồ vật ẩn giấu và học từ mới
Tập trung tìm đồ vật ẩn giấu và học từ mới

Ở trò chơi đầu tiên là I-Spy, các bé sẽ có nhiệm vụ tìm các vật ẩn giấu để học từ mới, xác định đồ vật và tăng cường sự tập trung. Càng ở những bài học sau, thách thức càng khó hơn đòi hỏi bé dành nhiều sự tập trung hơn.

Sang trò chơi thứ hai là Magic Box (chiếc hộp ma thuật). Bé sẽ đặt các đồ vật vào trong hộp và học cách làm thế nào để sắp xếp chúng theo loại và màu sắc. Trò chơi này cũng dần được tăng độ khó khi nhiều hộp xuất hiện và trẻ sẽ dần học được kỹ năng phân loại cao hơn.

Sắp xếp và phân loại đồ vật vào hộp theo chủng loại và màu sắc
Sắp xếp và phân loại đồ vật vào hộp theo chủng loại và màu sắc

Cuối cùng, bé nhà bạn sẽ được nghe kể chuyện và bới lông hoặc cúc để tìm đồ vật ẩn bên dưới trong trò chơi Rub-a-Dub. Trò chơi bắt đầu với những thứ đơn giản như pear (quả lê), pencil (bút chì) cho tới những từ khó và phức tạp hơn như basketball hoop (rổ để ném bóng vào trong môn bóng rổ) hay three green paintbrushes (3 chiếc bút cọ màu xanh lá) để tăng thử thách và kiến thức.

Tất các các game đều được thiết kế để phát triển một loạt kỹ năng cho bé bao gồm phối hợp giữa tay và mắt, sự tập trung, kỹ năng nhận thức và vận động. Các bé sẽ được hướng dẫn bởi giọng thuyết minh trong tất cả trò chơi, khuyến khích khám phá, trượt hay kéo...

Khi hoàn thành nhiều bài học, bé sẽ nhận được vô số phần thưởng bao gồm nhãn dán chủ đề mới hoặc được xem video clip hoạt hình về Timmy và những người bạn.

Nghe và bới cúc tìm đồ vật ẩn bên dưới
Nghe và bới cúc tìm đồ vật ẩn bên dưới

Tính năng nổi bật của ứng dụng Learning Time With Timmy 2 trên Android

 • Các trò chơi thử thách giúp tăng cường kỹ năng nghe của trẻ nhỏ, tăng kỹ năng nhận thức và vận động, khuyến khích bé lựa chọn.
 • Phần mềm được thiết kế trực quan dựa theo sự phản hồi từ các bậc phụ huynh và trẻ em trên toàn thế giới.
 • Không chứa các gói mua hàng trong ứng dụng và không có quảng cáo.
 • Trò chơi giúp bé tăng vốn từ vựng, phối hợp giữa tay và mắt, sự tập trung.
 • Cách tuyệt vời để bé thực hành về màu sắc và số đếm.
 • Các phần thưởng như nhãn dán, video giúp trẻ duy trì động lực học tập, vừa học vừa chơi.

Kích thích sự ham thích ở trẻ em

 • Trò chơi đầy màu sắc và phần thưởng thú vị.
 • Mở khóa những điều mới mẻ, chỉ cần nhấp vào biểu tượng hình chiếc cúp trên ứng dụng.
 • Chứa các nhân vật hoạt hình yêu thích của hầu hết trẻ nhỏ.
 • Chơi thật vui trong khi học tập và thực hành các kỹ năng mới.

Nhận phần thường là các nhãn dán hoặc xem video vui nhộn về chú cừu Timmy
Nhận phần thường là các nhãn dán hoặc xem video vui nhộn về chú cừu Timmy

Phần mềm tiếng Anh trẻ em tin cậy của Hội Đồng Anh

 • Learning Time with Timmy là chương trình học tiếng Anh gồm 3 phần được phát triển bởi Hội đồng Anh và Aardman Animations.
 • British Council đã kết hợp 80 kinh nghiệm giảng dạy quốc tế cùng với Aardman tạo ra ứng dụng. Các nhân vật trong phim hoạt hình Shaun the Sheep Movie xuất hiện giúp kích thích trí tưởng tượng của trẻ em và thúc đẩy các bé tìm hiểu nhiều hơn các kiến thức cùng Timmy và những người bạn.

An toàn và bảo mật

British Council luôn đề cao vấn đề bảo mật khách hàng. Nhà sản xuất không thu thập bất kỳ thông tin của con bạn hay gia đình bạn. Ứng dụng này cung cấp một môi trường học tập an toàn cho trẻ em. Nhà sản xuất chỉ theo dõi ứng dụng được sử dụng như thế nào và những trò chơi gì được các bé chơi nhiều nhất, nhằm cải thiện cho tốt hơn.

Nếu muốn tìm hiểu thêm chính sách riêng tư từ Hội đồng Anh, mời bạn ghé thăm địa chỉ http://www.britishcouncil.org/organisation/how-we-work/policies/privacy.

Nếu muốn gửi phản hồi hoặc hỗ trợ học tập, hãy gửi mail tới nhà sản xuất tại: learnenglish.mobile@britishcouncil.org

Hãy xây dựng và rèn luyện tư duy, khả năng tiếng Anh cho bé nhà bạn ngay bây giờ với ứng dụng học tập Learning Time with Timmy. Phần mềm được bán với giá $3.06, đây là mức giá khá rẻ cho một chương trình tiếng Anh trẻ em tin cậy do chính British Council phát triển.

Tính năng mới

Sửa một số lỗi kỹ thuật và cải thiện hiệu suất ứng dụng.

Tống Hoa

2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.3
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 127
 • Lượt tải: 84
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm