Leawo PowerPoint to iPad 2.7.1 Chuyển đổi PowerPoint sang iPad

Tải về
3 (1) Leawo Dùng thử 765 Dung lượng: 16,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1

Leawo PowerPoint to iPad là một ứng dụng được thiết kế để hỗ trợ bạn phát trình chiếu PowerPoint trên iPad. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ chuyển đổi tập tin PPT sang các định dạng video mà có khả năng tương thích với cả iPad, iPhone, iPod touch. Ngoài ra, ứng dụng này có thể giữ nguyên tất cả hình động, âm thanh, hiệu ứng chuyển tiếp, clip trong tài liệu ban đầu.

Một số tính năng chính:

Xem PowerPoint trên iPad

Phát trình chiếu PowerPoint trên iPad

Với khả năng chuyển đổi nhanh chóng tài liệu PowerPoint sang tập tin video, Leawo PowerPoint to iPad cho phép bạn phát trình chiếu PPT trên iPad cũng như các thiết bị di động khác như: iPhone, iPad mini, iPod touch. Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ nhập PowerPoint vào iMovie để chỉnh sửa thêm.

Hỗ trợ nhiều định dạng video và audio đầu ra

Bạn có thể chuyển đổi PowerPoint sang định dạng MP4 hoặc MOV để phát trên iPad, hoặc trích xuất âm thanh từ trình chiếu, sau đó lưu chúng ở định dạng: AAC, M4A, MP3, M4V.

Tương thích với tất cả phiên bản PowerPoint

Leawo PowerPoint to iPad hỗ trợ tất cả phiên bản PowerPoint như: PowerPoint 2000/2002/2003/2007/2010/2013 và PowerPoint Viewer 2007/2010. Các tập tin PPT ở bất kỳ định dạng nào có thể được nhập và chuyển đổi sang iPad, chẳng hạn như: *.ppt, *.pps, *.pot, *.pptx, *.ppsx, *.potx, *.potm, vv.

Giữ nguyên tất cả hiệu ứng ban đầu của PowerPoint

Giữ nguyên tất cả yếu tố và hiệu ứng của tập tin PPT ban đầu, chẳng hạn như: clip, tập tin flash, audio, hiệu ứng chuyển tiếp, hình ảnh động khi chuyển đổi PPT sang định dạng video hỗ trợ iPad.

Tùy chỉnh video đầu ra

Tinh chỉnh một vài thông số của video

Nếu bạn không cảm thấy hài lòng với cấu hình video mặc định thì hãy điều chỉnh các thông số đầu ra cho nó, bao gồm cả: codec, tốc độ bit, tốc độ khung hình, kích thước video, độ phân giải, tỷ lệ video, kênh, vv để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn. Lưu lại thiết lập dưới dạng cấu hình video mới để không cần phải thiết lập lại vào lần sử dụng tới.

Thêm nhạc nền

Tính năng này cho phép bạn bỏ qua nhạc nền trong tài liệu PPT gốc và thêm bản nhạc hoặc bài hát yêu thích của riêng mình làm nhạc nền cho video đầu ra.

Thêm hình mờ và thay đổi bố cục video

Bạn có thể thêm hình mờ hoặc logo riêng của mình để bảo vệ bản quyền cho trình chiếu PowerPoint.

Nhanh chóng và dễ sử dụng

Hỗ trợ giao diện người dùng đa ngôn ngữ

Nếu bạn không biết nhiều về tiếng Anh, thì còn có 7 lựa chọn khác đó là: Pháp, Đức, Ý, Bồ Đào Nha, Nhật, Trung. Nhờ đó, ngôn ngữ không còn là rào cản để bạn chuyển đổi PowerPoint sang iPad bằng cách sử dụng công cụ này. Ngoài ra, giao diện người dùng đồ họa theo kiểu Wizard còn giúp cho quá trình chuyển đổi trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chuyển đổi hàng loạt với tốc độ nhanh chóng

Bạn có thể thêm một vài tập tin PPT cùng một lúc và mỗi cái sẽ được chuyển đổi sang định dạng video tương thích với iPad. Tính năng hữu ích này sẽ mang lại cho bạn nhiều điều thuận tiện hơn và tiết kiệm đáng kể thời gian phải bỏ ra để chuyển đổi PPT sang iPad. Xem trước tập tin video trong thời gian thực để bạn có thể thưởng thức chúng nhanh chóng.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ xử lý: Intel hoặc AMD
 • Tốc độ xử lý: 1 GHz
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB
 • Dung lượng ổ cứng trống: 2 GB
 • Kết nối Internet
 • DirectX 8.1 hoặc hơn
 • Card âm thanh tương thích với Windows

Các bước hướng dẫn sử dụng chương trình:

Bước 1: Nhập tập tin PowerPoint

Nhấn chuột vào biểu tượng "Add" để thêm tập tin PowerPoint vào chương trình hoặc bạn có thể trực tiếp kéo và thả file PPT vào giao diện chính. Sau đó, xem trước file PPT để đảm bảo đó chính là tập tin bạn cần.

Bước 2: Lựa chọn định dạng video đầu ra

Nhấn chuột vào danh sách xổ xuống "Profile" và lựa chọn một định dạng video hỗ trợ iPad. Trong khung "Ouput", lựa chọn một vị trí trên máy tính mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy để lưu lại tập tin video được xuất.

Bước 3: Bắt đầu chuyển đổi

Nhấn nút "Start" để chuyển đổi PowerPoint sang video tương thích với iPad với tốc độ nhanh chóng. Bạn có thể xem trước video đầu ra trong thời gian thực trong suốt quá trình chuyển đổi.

Bước 4: Tùy chỉnh thiết lập

Giờ đây, người dùng được phép thoải mái chỉnh sửa một vài thông số đầu ra cho video và audio, chẳng hạn như: codec, tốc độ bit, kích thước và tỷ lệ video, tốc độ khung hình, kênh, vv. Nhấn nút "Settings" để chỉnh sửa như bạn muốn và "Save As" để lưu lại thiết lập riêng của mình dưới dạng cấu hình video mới nhằm phục vụ mục đích sử dụng sau này.

Bước 5: Tùy chỉnh thiết lập chuyển đổi

Hãy nhấn nút "Customize" để chỉnh sửa các thiết lập chuyển đổi dưới đây.

 • Timing - Thiết lập thời gian chuyển tiếp giữa các slide.
 • Music - Thêm bài hát yêu thích làm nhạc nền, bỏ qua âm thanh ban đầu trong PowerPoint.
 • Audio: Lựa chọn bỏ qua tập tin âm thanh khỏi trình chiếu PPT được lựa chọn hoặc tất cả file PPT.
 • Slide: Giữ nguyên tỷ lệ ban đầu của slide nếu muốn.
 • Video Layout: Lựa chọn kích thước đường viền phù hợp cho file video đầu ra.
 • Watermark: Thêm ảnh của bạn làm hình mờ hoặc logo cho video iPad đầu ra.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.7.1
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 16,3 MB
 • Lượt xem: 773
 • Lượt tải: 765
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1
Liên kết tải về

Có thể bạn quan tâm