Lies Of P Game nhập vai Pinocchio phiên bản đen tối

Tải về
5 (1) NEOWIZ Miễn phí 10 Ngày: Yêu cầu: Windows 10 (64 bit) trở lên

Từ nhà phát hành của Black Squad, Lies of P game nhập vai hành động lấy cảm hứng từ câu truyện cổ tích Pinocchio nhưng theo phong cách đen tối. Trong game, bạn sẽ dẫn dắt Pinocchio vượt qua những khó khăn trong cuộc hành trình trở thành con người.

Lies of P là game nhập vai đen tối lấy cảm hứng từ Pinocchio
Lies of P là game nhập vai đen tối lấy cảm hứng từ Pinocchio

Cốt truyện của game Lies Of P

Bạn thức dậy tại một nhà ga xe lửa bỏ hoang ở Krat, một thành phố tràn ngập sự điên cuồng và khát máu. Trước mặt bạn là một mảnh giấy ghi: "Hãy tìm ông Geppetto. Ông ấy đang ở trong thành phố”. Trong Lies Of P, bạn sẽ vào vai con rối Pinocchio, có nhiệm vụ vượt qua mọi thử thách để tìm ra con người bí ẩn này. Nhưng đừng mong đợi bất kỳ sự giúp đỡ nào trên đường đi và đừng mắc sai lầm khi tin tưởng bất kỳ ai. Bạn phải luôn nói dối người khác nếu nuôi hy vọng trở thành con người.

Bối cảnh của Lies of P là thế giới Belle Époque tăm tối
Bối cảnh của Lies of P là thế giới Belle Époque tăm tối

Bối cảnh của game Lies of P là thế giới Belle Époque tàn nhẫn và tăm tối, nơi toàn nhân loại lạc đang sống trong địa ngục trần gian với những nỗi kinh hoàng khôn tả. Game hứa hẹn mang đến một thế giới tăm tối đầy căng thẳng, một hệ thống chiến đấu sâu sắc và một câu chuyện hấp dẫn. Hãy điều khiển Pinocchio và trải nghiệm hành trình trở thành con người không ngừng nghỉ của cậu ấy!

Vượt qua mọi khó khăn để nuôi hy vọng trở thành con người
Vượt qua mọi khó khăn để nuôi hy vọng trở thành con người

Tính năng chính của game Lies Of P

Câu chuyện cổ tích phong cách đen tối

Câu chuyện vượt thời gian của Pinocchio sẽ được tái hiện theo cách hoàn toàn mới bằng hình ảnh ấn tượng trong Lies Of P. Trong thành phố Krat suy tàn, Pinocchio sẽ phải chiến đấu hết mình để vượt qua mọi khó khăn và trở thành con người.

Đồ họa sắc nét và trực quan

Thành phố Krat là thành tựu của Kỷ nguyên Belle Époque ở châu Âu (cuối thế kỷ 19 đến đầu thế kỷ 20) và là hình ảnh thu nhỏ của một thành phố sụp đổ sau thời thịnh vượng. Tất cả cảnh quan trong game đều được thiết kế tinh xảo và ấn tượng, mang đến bầu không khí u ám, chân thực.

Lies Of P sở hữu đồ họa sắc nét và trực quan
Lies Of P sở hữu đồ họa sắc nét và trực quan

Hệ thống kỹ năng đặc biệt

Vì Pinocchio là một con rối gỗ, bạn có thể thay đổi các bộ phận trên cơ thể cậu ấy để đạt được các kỹ năng mới và tạo lợi thế trong trận chiến. Nhưng không phải tất cả các cải tiến đều dành cho chiến đấu, chúng cũng có thể cung cấp một số tính năng hữu ích cho Pinocchio.

Nhiều nhiệm vụ và kết thúc

Trải nghiệm các nhiệm vụ được kết nối với nhau, diễn ra tùy thuộc vào cách bạn nói dối. Những lựa chọn này sẽ ảnh hưởng đến cách kết thúc câu chuyện.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 39
  • Lượt tải: 10
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10 (64 bit) trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Lies Of P

Liên quan, thay thế