Little Orpheus cho iOS Game phiêu lưu vào vùng lõi Trái Đất

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 3,3 GB
  • Lượt xem: 25
  • Lượt tải: 22
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 13.0 trở lên
Giới thiệu

Cốt truyện trong game Little Orpheus

Bối cảnh game Little Orpheus là vào năm 1962, NASA đang nỗ lực đưa con người lên mặt trăng. Cùng lúc đó, ở một nơi xa xôi của Siberia, một phi hành gia Liên Xô là Ivan Ivanovich lại đi theo hướng khác. Ông chui vào trong một thiết bị viên nang thám hiểm tên là Little Orpheus và thả xuống lòng một ngọn núi lửa đã tắt để khám phá tâm trái đất.

Phiêu lưu vào vùng lõi trái đất và khám phá những vùng đất tuyệt đẹp trong game Little Orpheus
Phiêu lưu vào vùng lõi trái đất và khám phá những vùng đất tuyệt đẹp trong game Little Orpheus

3 năm sau, Ivan nổi lên và tuyên bố đã cứu trái đất. Ông cũng làm mất quả bom nguyên tử cung cấp năng lượng cho Little Orpheus. Ông bị đưa đến một hầm ngầm bí mật hàng đầu nằm sâu bên dưới dãy núi Ural và bị thẩm vấn bởi Tướng Yurkovoi - một người đàn ông dữ tợn và đáng sợ đến nỗi ngay cả Stalin cũng không dám động đến. Yurkovoi xắn tay áo, nhìn Ivan bằng ánh mắt đăm chiêu và hỏi: “Vậy ông đã ở đâu? Quả bom của tôi đâu?

Ivan nhìn thẳng vào mắt vị tướng và nói: “Thưa Tướng quân, có thể ngài không tin những gì đã xảy ra với tôi, nhưng tôi sẽ kể tất cả một cách chi tiết nhất có thể. Mọi thứ xảy ra như thế này...

Băng qua nhiều địa hình khác nhau
Băng qua nhiều địa hình khác nhau

Tải game phiêu lưu Little Orpheus cho iOS

Little Orpheus sẽ cho bạn trải nghiệm lại hành trình của người anh hùng táo bạo Ivan Ivanovich khi thám hiểm vùng tâm trái đất, khám phá những nền văn mình đã mất, vương quốc dưới đáy biển, khu rừng thời tiền sử và các vùng đất ngoài sức tưởng tượng của loài người. Ông còn phải chiến đấu với bộ tộc siêu phàm Menkv và thoát khỏi nanh vuốt của những con quái vật đáng sợ...

Khám phá những
Khám phá những khu rừng thời tiền sử, vương quốc cổ xưa

Little Orpheus for iOS là một trò chơi phiêu lưu cuộn cảnh màn hình ngang lấy cảm hứng từ các bộ phim kinh điển như Flash Gordon, Sinbad và The Land that Time Forgot. Được phân thành 8 tập có kích thước vừa phải, Little Orpheus đủ đơn giản dành cho những người chơi thông thường nhưng cũng đầy thú vị cho ai mê sự phiêu lưu, thám hiểm.

Đối mặt và chiến đấu với những quái vật nguy hiểm
Đối mặt và chiến đấu với những quái vật nguy hiểm

Little Orpheus là trò chơi độc quyền trên Apple Arcade - dịch vụ chơi game trả phí của Apple. Nếu bạn là một người yêu thích khám phá và muốn có một chuyến tàu đi đến lõi trái đất, hãy tải trò chơi này về iPhone, iPad và thưởng thức ngay bây giờ. Với hình ảnh tuyệt đẹp, diễn xuất xuất sắc, đây sẽ là trải nghiệm bạn không bao giờ quên.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo