Lock Screen Text cho Windows Phone 1.5.5.4 Ứng dụng tùy biến màn hình khóa Windows Phone

Tải về
3 (1) Gabriel Caldwell Miễn phí 165 Dung lượng: 133 MB Ngày: Yêu cầu: Windows Phone 8 trở lên

Lock Screen Text cho Windows Phone là ứng dụng tùy biến màn hình khóa (Lock Screen) dành cho Windows Phone với khả năng thêm text vào Lock Screen. Ứng dụng có cách sử dụng đơn giản và khá hữu ích khi bạn muốn xem nội dung gì đó mà không cần phải mở khóa màn hình.

Hướng dẫn dùng Lock Screen Text với 3 bước Các lựa chọn trong ứng dụng
Giao diện ứng dụng thêm text vào màn hình khóa cho Windows Phone Lock Screen Text

Một cách khá hay để thêm các ghi chú và xem bất kể lúc nào mà không cần phải mở điện thoại, đó là sử dụng Lock Screen Text. Ứng dụng nhỏ gọn mà đặc biệt này cho phép bạn thêm ghi chú vào màn hình khóa hay bất kì thông tin cần thiết nào khác mà mình muốn như danh sách việc phải làm hay các số gọi khẩn cấp... Tất cả hiển thị ngay trên màn hình Lock Screen mà không cần phải mở khóa.

Lock Screen Text có giao diện người dùng GUI khá đơn giản và dễ dùng, tập trung vào giá trị thực tiễn hơn là giao diện đẹp. Tuy không có bất kì yếu tố đồ họa hấp dẫn nào và tất cả các đặc điểm, tính năng đều hiển thị trong menu chính ở dưới cùng giao diện, nhưng tính năng hữu ích mới là điểm đáng nói của ứng dụng này.

Cách thêm ghi chú vào màn hình Lock Screen với ứng dụng này khá đơn giản. Người dùng chỉ cần thực hiện theo 3 bước dưới đây

 • Mở ứng dụng và chọn mục Settings.
 • Trong Notifications của máy, chọn Lock Screen Text làm ứng dụng hiển thị trạng thái "App to show detailed status" và chạm nút Back để quay trở lại.
 • Điền nội dung vào ô trống và chọn Update để chấp nhận thay đổi.

Khu vực điền văn bản của Lock Screen Text khá nhỏ bởi ứng dụng chỉ hỗ trợ tối đa 3 dòng text. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tính năng thêm nội dung bằng giọng nói bằng cách chọn Microphone trong Menu chính và bắt đầu nói. Nội dung sau đó được cập nhật cho màn hình Lock Screen và Live Tile của màn hình Start Screen nhanh chóng.

Các lựa chọn trong mục cài đặt Ứng dụng hỗ trợ thêm ghi chú bằng giọng nói
Lock Screen Text có khả năng thêm ghi chú vào màn hình khóa bằng giọng nói

Tuy ứng dụng có hiển thị quảng cáo ở phía trên giao diện và đôi khi cũng hiện các lời mời đánh giá và chấm điểm ứng dụng nhưng chỉ cần chạm ra ngoài màn hình là bạn sẽ thoát khỏi những lời mời đó. Lựa chọn thêm nội dung cũng chỉ có 3 dòng và không có khả năng tùy chỉnh style văn bản như kích thước chữ hay màu sắc. Nhưng nhìn vào giá trị sử dụng thì Lock Screen Text cũng khá hữu ích khi bạn có thể thêm số điện thoại khẩn cấp hay các ghi chú và xem mà không cần mở máy.

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.5.5.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 133 MB
 • Lượt xem: 195
 • Lượt tải: 165
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Phone 8 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm